Ăn thả ga với bánh hotdog siêu rẻ giá chỉ 2.000 đồng ở Sài Gòn Caterer.vn

#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon
Địa chỉ: số 1, Đội Cung, p11, quận 11, TP. HCM

Trong vài năm trở lại đây xe hotdog trên đường Đội Cung, Q. 11 làm mê mẫn biết bao thực khách với món hotdog hình thú chỉ 2.000 đồng.
Hotdog là món ăn quen thuộc của biết bao thế hệ. Suốt 20 năm qua tiệm hotdog ở đường Đội Cung, Q.Tân Phú, TP.HCM là địa điểm quen thuộc của rất nhiều bạn nhỏ và các bậc phụ huynh, vì cứ hễ vào giờ tan trường tiệm hotdog ở đây lại bị “vây kín” bởi các bạn học sinh được ba mẹ chở đến để mua một vài chiếc bánh hotdog nóng hổi mang về.
Có 3 loại bánh ở tiệm hotdog số 1 Đội Cung bao gồm: bánh hotdog truyền thống, bánh hotdog hình cá và bánh hotdog hình thú giá 2.000 đồng/cái, trong đó những chiếc bánh hình thú nhỏ nhỏ xinh xinh với phần nhân cadé được các bạn nhỏ yêu thích nhất.
Dù là loại bánh bán chạy ở tiệm hotdog của mình, thế nhưng theo chia sẻ của anh Cường chủ tiệm bánh hotdog số 1 Đội Cung, loại bánh hotdog hình thú nhân cadé này lại ra đời với lý do là để thay cho tiền thối!
Giải thích thêm về điều này anh Cường cho biết: “Tiệm hotdog số 1 Đội Cung đã có tuổi đời 20 năm, ban đầu chỉ có bánh hotdog hình tam giác truyền thống, vài năm gần đây vì bánh hotdog có giá dao động khoảng 8.000 đồng nên mình nghĩ ra loại bánh hotdog hình thú giá 2.000 đồng để thay cho tiền thối nếu khách mua đưa tiền chẵn”.
Ý tưởng ra đời loại bánh giá 2.000 đồng này chỉ đơn giản là như vậy, thế nhưng lại nhận được sự yêu thích từ thực khách, theo chủ tiệm bánh có thời điểm khách đặt đến 400 cái bánh hình thú để mang về đãi tiệc.Một khuyết điểm nhỏ ở tiệm hotdog của anh Cường là tiệm chỉ phục vụ mang đi chứ không có chỗ cho khách ngồi lại.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh: http://popsww.com/NgonTV

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *