BÁNH XÈO GIÒN – Cách pha Bột để đổ bánh Xèo Miền Nam rất giòn và không ngấm Dầu by Vanh Khuyen Caterer.vn

Để đổ được những cái Bánh Xèo giòn, Bánh Xèo miền Nam và Bánh Xèo không bị ngấm Dầu thì cần chú ý phần Pha bột bánh Xèo. Cách chiên bánh xèo hay đổ bánh xèo mà hôm nay Vành Khuyên chia sẻ theo yêu cầu của rất đông các chị và các bạn.

Trong thời gian tới Vành Khuyên sẽ chia sẻ tiếp Bánh Xèo đổ từ Bột Gạo theo yêu cầu đã lâu. Rất mong các bạn hãy chờ và thông cảm!

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU và GIA VỊ

– Bột Bánh Xèo Hương Xưa 1 gói 500gr
– 2 Lon nước Cốt Dừa
– Hành Lá
– 1/2mcf bột Nghệ
– 500gr Tôm
– 500gr Thịt Ba rọi
– Giá sống
– Cải xanh, Xà lách, Dưa leo và Rau thơm các loại
– Cà rốt và Su hào hoặc Củ cải trắng 500gr
– 3,5Tbsp. Giấm 5%
– 1/3tsp. Muối
– 1Tbsp. Đường/1,5mc

* Nước Mắm
– 2Tbsp. Đường
– Nước mắm 3,5Tbsp./7mc
– Ớt
– 1cup nước 250ml
– Chanh

#vanhkhuyenleyoutube #banhxeovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *