BỮA TIỆC LY CUỐI CÙNG – The Last Supper – $1,125,000 – David Chinh Truong Caterer.vn

Glink Apps JSC – David Chinh Truong là kênh chia sẻ những thông tin về Công Ty Chứng Khoán Nghệ Thuật đầu tiên tại Hoa Kỳ – Do David làm chủ tịch và đồng sáng lập.

_
Ngày 13/10/2019
Trong dịp công tác tại Việt Nam – Họa sĩ đã giao lưu chia sẽ ý nghĩa những tác phẩm nghệ thuật với các quan khách tại VP tp HCM.

Tác phẩm BỮA TIỆC LY CUỐI CÙNG – “Last Supper” của David Chinh Truong có điểm gì khác biệt với “Bữa tiệc cuối cùng” của Leonardo da Vinci.

“Năm 2009 lần đầu tiên David triển lãm tại Việt Báo thuộc tiểu bang Califonia giá tranh của ông đã đến 1 triệu USD và có người cho biết năm 2014 David đã bán 1 tác phẩm gốc mang tên “Last Supper” với giá 1,250,000 usd cho người gốc ấn Độ, tác phẩm này được một công ty vận chuyển đóng gói và chuyển tới xứ Do Thái, David từ chối mọi bình luận vì nó liên quan đến nhiều vấn đề tế nhị.

Tranh của David được đánh giá là họa sỹ sẽ kế nghiệp các bậc tiền bối như Leonardo Da vinci, Pablo Picasso, Vincent Van Gogh , Fernando Botero…”
Xem thêm bài viết trên : http://bit.ly/2P9tL2t

Các tác phẩm của Họa sĩ hiện trưng bài tại VP HCM : Số 20. Cộng Hòa. Phòng 08-09 Block D. Tòa nhà Garden. phường 12. Q.Tân Bình – mời quý vị đến thưởng lãm.
=============================

“David Chinh Trương sinh năm 1971 tại Hải Dương, năm 1989 anh tốt nghiệp ngành hội họa tại trường nghệ thuật Quảng Ninh. Đầu năm 2008 anh đã rời Hà thành tới Mỹ trình diễn do lời mời của Ngài Thị Trưởng thành phố và nhà văn hóa NewBritain thuộc tiểu bang Conecticut.

Người nghệ sĩ tài năng của Việt Nam đã được chính phủ Mỹ mời làm công dân danh dự Hoa Kỳ. Anh chính thức trở thành công dân Mỹ năm 2015 thế nhưng trong lòng anh vẫn nhớ về quê nhà.

Anh bắt đầu triễn lãm những bức tranh sơn dầu của mình tại các cuộc triễn lãm quốc tế ở Pháp, Malaysisa, Hungary, Ba Lan, Anh Quốc,…

Trong 7 năm ở Mỹ anh đã sáng tác trên dưới 100 tác phẩm nghệ thuật có giá trị và trưng bày triển lãm tranh ở nhiều nơi trên nước Mỹ như: New York, Califonia, Houston tx, Seattle, Chicago và Florida.

Những tác phẩm của anh đạt giải thưởng cao quý trong TOP 60 MASTERS THẾ GIỚI NĂM 2016 do trung tâm nghệ thuật New York, Italy và Pháp tổ chức tại thành phố Chateau Saint- Martin- de-la- Gariue Montagnac, France.
Những tác phẩm nghệ thuật của anh được đấu giá gây quỹ từ thiện để ủng hộ việc cứu trợ nhân đạo tổ chức tại thành phố Nha Trang.

Họa sĩ đã đạt giải thưởng cao quý “CÂY CỌ XANH” 2018. “THE GREEN BRUSH” (https://www.arttourinternational.com/…)

Năm 2018, David Chinh Trương đã mua lại 02 công ty:

1. Công ty CP Công Nghệ Liên Kết Toàn Cầu – GlinkAds.com – là công ty công nghệ đã hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam và là đối tác của Google Tại Việt Nam
2. Công ty người mẫu Camode – https://camode.vn/gioi-thieu.html – là công ty có hơn 6000 người mẫu trong và ngoài nước, đối tác của nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam và quốc tế. (Huỳnh Anh Shin, Thanh Hằng, Trương Thế Vinh,…)

David Chinh Trương đã áp dụng công nghệ 4.0 và đưa 02 công ty về Mỹ thành CÔNG TY GLINK APP JSC và phát hành cổ phiếu”

Glink chú trọng đầu tư vào công nghệ được phát triển trên nền tảng Sharing Economy – mô hình kinh doanh có khả năng đem lại siêu lợi nhuận nhanh chóng cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều lợi ích chung cho toàn xã hội. (VD: Ứng dụng Grad, Uber, Go Việt, Now, Foody,…)

Cổ phiếu của tập đoàn #Glink_Apps_JSC đang trong tiến trình IPO phát hành cổ phiếu và sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán OTC vào tháng 12/2019 hoặc tháng 4/2020 và lên sàn Nasdaq Hoa Kỳ vào cuối năm 2021 hoặc quí đầu 2022.

Nhấn #subcribe và #đăng_kí kênh để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe: http://bit.ly/2MOXDP7
✥ Website: https://glinkart.com/
✥ Trang tin tức: https://glinknews.com/
✥ Phòng tranh: https://glinkmuseum.com/
✥ Cài đặt ứng dụng GlinkApp (IOS và Android): http://bit.ly/33Jm4Ea

#Glink_Apps_JSC #Glinkart #Glinkmuseum #Glinknews #Glinkacademy
#Glinktv #Glinkapp #Glinkcoffee #Glinkads #Camode
#DavidChinhTruong #Vietpressusa.us #ngoisaohomnay.com

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN SỐ:
0376003309 – zalo Thao Sophia

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *