Cách nấu BÒ SỐT VANG đơn giản tại nhà cho bữa tiệc gia đình thêm ấm cúng Caterer.vn

Tóm tắt:
Bò sốt vang là món ăn có xuất xứ từ phương Tây, có lẽ món ăn này được du nhập vào Việt Nam vào thế kỷ 19 khi Việt Nam còn là thuộc địa của Pháp. Bò sốt vang được nấu với nguyên liệu chính là thịt bò và rượu vang chát, khi ăn sẽ cảm nhận được vị mềm, thơm, đậm đà của thịt khiến ăn một lần không thể nào quên được. Cũng sắp đến giáng sinh rồi, nếu năm nay bạn muốn làm một món mới lạ, độc đáo đãi gia đình mình thì thử ngay món bò sốt vang Bách Hoá XANH hướng dẫn dưới đây nhé, đảm bảo gia đình bạn sẽ phát mê cho mà xem!
Để làm một nồi bò sốt vang cho 4 người ăn, bạn cần chuẩn bị:
– 500g thịt nạm bò
– 5 trái cà chua
– 2 củ cà rốt
– 2 củ khoai tây
– 1 củ hành tây
– Một ít ngò rí
– 1 chai rượu vang đỏ (vang chát)
– 1 ít bột quế
– Một số gia vị thông dụng như: Hạt nêm, muối, đường, tiêu & một ít bột năng.

#Bosotvang #Bòsốtvang #BHX #Bachhoaxanh #BáchhóaXANH

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *