Cách chọn chủ đề cho tiệc cuối năm ý nghĩa ấm áp

Việc hội ngộ, tụ tập giữa các thành viên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp gần chỉ ở những dịp hiếm hoi trong năm. Tuy vậy, những bữa tiệc đó cũng đã là những thời điểm quý báu. Để mọi người đông đủ lại hài huyên tâm sự và quan tâm đến nhau nhiều hơn. Cuối năm này, cùng với không khi chia tay năm cũ, chào đón năm mới, bữa tiệc cuối năm là một dịp mà nhiều người háo hức chờ đợi. Đây cũng là lúc mà hầu như mọi người đều được nghỉ ngơi sau một năm lao động. Việc đầu tiên để tổ chức tiệc cuối năm Year End Party thành công là lựa chọn chủ đề. Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây để tham khảo một số chủ đề cho tiệc cuối năm sắp đến.

Xem thêm:

10 bước tổ chức Year End Party ấn tượng cho doanh nghiệp

Cập nhật top những Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên mới lạ, hoành tráng

Chủ đề cho tiệc cuối năm – Nhìn lại chặng đường cũ

chủ đề cho tiệc cuối năm
Tiết mục luôn có trong mỗi tiệc cuối năm: vinh danh những nhân viên thực hiện tốt. (Nguồn: Internet)

Ngồi cùng nhau tụ họp trong bữa tiệc cuối năm Year End Party; cùng nhau sẻ chia những dấu ấn đã đi trên chặng đường một năm vừa qua. Chủ đề này chắc chắn sẽ khiến mọi người nhiệt tình tham gia. Vì ai cũng có nhu cầu chia sẻ những thành công cũng như giải tỏa những stress muộn phiền sau một năm lao động vất vả. Và những thành viên trong bữa tiệc chính là những người thân thuộc để họ có thể bộc bạch chia sẻ mọi điều.

Bữa tiệc cuối năm với các thành viên trong gia đình hay những người bạn thân cuối năm hội ngộ càng phù hợp hơn với chủ đề tiệc cuối năm nhìn lại chặng đường của năm cũ này.

Trong văn hoá doanh nghiệp, buổi gala cuối năm bao giờ cũng có bài phát biểu tổng kết. Đồng thời theo dõi lại chặng đường chạy đua của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo có đôi lời phát biểu về những gì còn chưa tốt và cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tham khảo:

Nội dung không thể thiếu trong Year End Party Speech

Chủ đề cho tiệc cuối năm vinh danh những “ngôi sao” trong doanh nghiệp

year end party tiệc cuối năm
Vinh danh những người đã đạt thành tích tốt trong năm qua là tiết mục vô cùng cần thiết trong những buổi tiệc cuối năm. (Nguồn: Caterer Vietnam)

Chủ đề cho tiệc cuối năm này rất phù hợp với các bữa tiệc của giới cơ quan công sở. Nơi mà các đồng nghiệp trong công ty cùng được giao lưu, chia sẻ những thành công đạt được.

Trong bữa tiệc cuối năm của văn hóa công sở này, tiết mục không thể thiếu chính là vinh danh những “ngôi sao”. Những người có thành tích xuất sắc trong công việc trong một năm vừa qua. Cùng với tiết mục vinh danh đồng hành sẽ là sự khen thưởng về những thành tựu xứng đáng đó. Chắc chắn chủ đề này sẽ mang đến sự hào hứng cho mọi khách mời tham gia bữa tiệc.

Kịch bản Tổ chức Year End Party

Caterer Vietnam sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Year End Party khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Chủ đề trải kết nối vòng tay các bộ phận công ty

chu-de-cho-tiec-cuoi-nam
Tăng tình đoàn kết giữa các phòng ban trong công ty. (Nguồn: Internet)

Công việc trong môi trường công sở tạo ra rất nhiều áp lực cho các thành viên. Mọi người thường có xu hướng tập trung cao độ cho công việc. Và đôi khi là sự ganh đua nhau để đạt được thành tích cao và để được khen thưởng. Chính vì vậy, bữa tiệc cuối năm chính là cơ hội để ban lãnh đạo gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty lại, để mọi người hiểu nhau hơn và thân thiết với nhau như chính những thành viên trong đại gia đình lớn.

Chủ đề trải kết nối vòng tay các bộ phận công ty là một dịp quan trọng để kết nối sự đồng lòng, quyết tâm từ ban lãnh đạo đến giới nhân viên, từ các bộ phận để tạo nên sự đồng lòng quyết tâm cho một năm làm việc mới.

Trên đây là ba chủ đề cho tiệc cuối nămcông ty sự kiện Caterer Vietnam gợi ý cho bữa tiệc cuối năm. Quý khách có thể tham khảo và hãy gọi điện để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến tổ chức sự kiện.

Tìm hiểu thêm:

5 ý tưởng thiết kế chủ đề độc đáo mới lạ cho Year End Party 2019

Chủ đề cho Year End Party ý nghĩa và sôi động cho doanh nghiệp

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *