Đặt tên đúng cho loại virus gây ra đại dịch toàn cầu Caterer.vn

Đặt tên đúng cho loại virus gây ra đại dịch toàn cầu

Gần đây có những tranh cãi về tên gọi của virus gây ra đại dịch toàn cầu. Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) gọi nó là “virus corona mới”. Nhưng nhiều người gọi nó là virus Vũ Hán để thể hiện nguồn gốc của dịch bệnh.

The Epoch Times phiên bản tiếng Anh gợi ý một cái tên chính xác hơn là “virus ĐCSTQ”.

Tên này khiến ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm cho việc xem nhẹ mạng sống con người, Gây ra nỗi sợ hãi trên toàn thế giới, và tàn phá nền kinh tế của các quốc gia.

Từ đầu tháng 12/2019, các quan chức ĐCSTQ đã biết rõ virus xuất hiện ở Vũ Hán, nhưng họ ém nhẹm thông tin trong 6 tuần.

Dịch bệnh đáng lẽ đã có thể ngăn chặn, Nhưng sau đó lan rộng ra khắp Trung Quốc và quốc tế. Con số người nhiễm bệnh và tử vong ở Trung Quốc cao hơn nhiều so với thống kê chính thức của ĐCSTQ. Đến cuối tháng 1, có nhiều nguồn tin cho biết, tất cả các nhà hỏa táng ở Vũ Hán hoạt động 24h một ngày, bảy ngày một tuần để xử lý các xác chết.

Trong khi đó, các biện pháp cách ly của ĐCSTQ với người dân Vũ Hán rất vô nhân đạo. Các chung cư bị hàn kín cổng. Các bệnh viện dã chiến giống như những nhà tù dành cho những người nghi nhiễm bệnh. Họ bị nhốt tại đây nhưng không được điều trị y tế và ít thức ăn, nhiều người bị mắc kẹt đến chết.

ĐCSTQ vẫn luôn hành động theo kịch bản thường lệ. Tuyên truyền nổi trội của nó là “Đảng quang minh, chính đại và luôn đúng”. Nhưng giống như trong dịch SARS, phản ứng đầu tiên của ĐCSTQ là chối bỏ trách nhiệm.

Thế giới cần biết nguồn gốc của virus nhưng ĐCSTQ đã từ chối hợp tác. Các chuyên gia nước ngoài không được phép vào Vũ Hán.

Viện Virus học Vũ Hán, vốn là phòng thí nghiệm P4 duy nhất của Trung Quốc, là nơi có thể tạo ra các mầm bệnh chết người. Khi nguồn gốc của virus chưa được chứng minh, Nhiều người hoài nghi về việc liệu virus của ĐCSTQ có bị rò rỉ từ viện này hay không.

ĐCSTQ bắt đầu tung ra các cáo buộc vô căn cứ nói rằng virus này đến từ Mỹ. Toàn thế giới đều cảm thấy khó hiểu. Tổng thống Donald Trump đã phản ứng bằng cách gọi đó là “virus Trung Quốc”.
Người dân Trung Quốc là nạn nhân của ĐCSTQ khi ban đầu chính quyền này phủ nhận sự tồn tại của dịch bệnh. Và bây giờ, họ tiếp tục trở thành nạn nhân khi ĐCSTQ nỗ lực đẩy trách nhiệm về dịch bệnh cho Mỹ.

Điều này chỉ ra lý do tại sao cần có tên “virus ĐCSTQ”, nhằm phân biệt giữa nạn nhân với thủ phạm. Người dân Vũ Hán và Trung Quốc là nạn nhân của sự khoác lác và bất tài của ĐCSTQ, Thể hiện ngay trong đại dịch lần này.

Cái tên “virus ĐCSTQ” cũng cảnh báo: Những quốc gia và cá nhân gần gũi với ĐCSTQ là những người chịu tác động nặng nề nhất từ ​​loại virus này.

Cuối cùng, “virus ĐCSTQ” nhắc nhở mọi người trên thế giới rằng Nguồn gốc của virus này chính là cái ác, Và phương pháp chữa trị dịch bệnh là: hãy chấm dứt ĐCSTQ.

Subcribe: https://www.youtube.com/user/wwwVietSOHcom

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *