Đặt tiệc teabreak 10 ý tưởng tổ chức tiệc chia tay sếp Caterer Vietnam

Mục lục

Tiệc chia tay sếp không chỉ là bữa tiệc thể hiện sự tôn trọng đến người sếp của mình mà còn là khoảng thời gian tạo động lực đến tất cả các thành viên khác trong công ty. Ở bài viết này, Trái Cây Caterer VN sẽ chia sẻ đến bạn 10 ý tưởng tổ chức tiệc chia tay sếp.

1. Tổ chức tiệc chia tay sếp bằng bữa tiệc nhẹ đơn giản

Hình thức tiệc nhẹ không chỉ phù hợp với một bữa tiệc chia tay mà còn phù hợp với không gian ấm cúng, gần gũi trong bữa tiệc. Lựa chọn thực đơn đơn giản cho bữa tiệc nhẹ dành tặng sếp cùng những câu chuyện ý nghĩa cũng là một sáng kiến hay nếu như các thành viên trong công ty không muốn tổ chức quá cầu kỳ.

tiệc chia tay sếp bằng bữa tiệc nhẹ

***Xem thêm:Menu tiệc ngọt chia tay sếp

2. Tổ chức tiệc chia tay sếp trong bữa tiệc teabreak tại công ty

Tiệc teabreak cũng là một ý tưởng tổ chức tiệc chia tay đến sếp của mình khi bạn dự định tổ chức trong một không gian lớn vừa đủ và sẽ có nội dung show video về hình ảnh đáng nhớ của người sếp. Bên cạnh những món bánh ngọt, nước trái cây để tất cả mọi người có thể nhâm nhi và trò chuyện cùng với sếp trong buổi tiệc đặc biệt này.

tiệc teabreak khá phổ biến trong những dịp sự kiện

tiệc teabreak khá phổ biến trong những dịp sự kiện

***Xem thêm:Dịch vụ tiệc chia tay sếp

3. Tổ chức tiệc chia tay sếp qua hình thức tiệc finger food sang trọng

Nếu công ty của bạn có quy trình chia tay nhân viên một cách chuyên nghiệp thì bạn có thể dự kiến tổ chức một sự kiện nho nhỏ trong đó có món ăn thưởng tiệc là kiểu Finger Food giúp tăng tính sang trọng và đẳng cấp đến bữa tiệc. Bữa tiệc chia tay chuẩn bị càng kỹ lưỡng bao nhiêu thì sếp của bạn lại càng cảm nhận được sự tôn trọng bấy nhiêu.

tổ chức tiệc chia tay sếp bằng finger food

4. Tổ chức tiệc chia tay sếp trong bữa tiệc mặn ý nghĩa

Tiệc mặn cũng là một trong những ý tưởng rất hay để tổ chức một buổi tiệc chia tay với sếp. Không gian tiệc mặn luôn gần gũi, chân thành và nhiệt huyết hơn so với tiệc ngọt sang trọng. Bạn cần lựa chọn một thực đơn tiệc mặn phù hợp và cân nhắc lựa chọn nhà hàng để tổ chức bữa tiệc chia tay ý nghĩa nhất.

tiệc mặn

5. Tổ chức tiệc chia tay sếp qua một chuyến du lịch ý nghĩa

Một số công ty thường có lịch du lịch một năm một lần, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian du lịch để tổ chức bữa tiệc chia tay sếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình cùng các đồng nghiệp tổ chức một lịch trình du lịch ngắn hạn để giúp mọi người được kết nối với nhau hơn tạo nên một kỉ niệm ý nghĩa khi phải nói lời chia tay đến sếp.

6. Tổ chức tiệc chia tay sếp bằng bánh ngọt và trái cây đơn giản ngay tại phòng họp

Nếu sếp bạn không phải tuýp người thích sự giao lưu cởi mở thì hình thức tổ chức tiệc bánh ngọt ngay tại phòng họp cũng là một lựa chọn dành cho ban tổ chức. Bạn có thể lựa chọn căn phòng sinh hoạt chung của công ty rồi cắt gọt hoa quả, chuẩn bị bánh kẹo trước. Đây là hình thức tiệc vừa tiết kiệm lại vừa ý nghĩa và chân thành.

tiệc chia tay sếp với trái cây và bánh ngọt

7. Tổ chức bữa tiệc tặng quà chia tay đến sếp

Tặng quà chia tay luôn là một điều ý nghĩa mà người ra đi vẫn luôn muốn nhận được để lưu giữ các kỷ niệm. Bạn có thể chuẩn bị trước các món quà của tập thể và từng cá nhân để bữa tiệc diễn ra một cách trơn tru, hoàn hảo nhất.

8. Tổ chức bữa tiệc chia tay sếp tại quán cafe

Không gian cafe vốn là một không gian thư giãn ấm cúng mà bạn có thể tận dụng để tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sếp của mình. Hãy sắp xếp một buổi gặp mặt tại quán cafe thật tự nhiên và chia sẻ những lời cảm ơn đến sếp. Chắc chắn đây là bữa tiệc đơn giản nhưng lại nhận được sự chia sẻ nhiều nhất của các đồng nghiệp dành cho sếp của mình.

9. Tổ chức tiệc chia tay sếp với buổi tiệc dã ngoại tinh giản

Bữa tiệc chia tay hoàn toàn có thể được tổ chức dưới một hình thức đặc biệt hơn đó là qua buổi tiệc picnic đơn giản tại công viên. Bạn có thể chuẩn bị trước thực đơn tiệc nướng ngoài trời dành cho sếp của mình cùng các đầu mục nội dung cơ bản như tặng quà, văn nghệ hay phần chia sẻ kỷ niệm, cảm xúc của sếp trong thời gian làm việc tại công ty.

10. Tổ chức tiệc chia tay sếp bằng một sự kiện bất ngờ

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một buổi tiệc chia tay bất ngờ không báo trước đến sếp như sự kiện nhỏ ở nhà hàng hay một bữa tiệc nhỏ ngay tại chính công ty. Một phần nội dung bạn nên có để tăng thêm sự sôi động đó là video hoặc clip những kỷ niệm mà tất cả mọi người đã đồng hành cùng nhau.

Trái Cây Caterer VN chúc bạn và công ty tổ chức một bữa tiệc chia tay sếp thành công, đáng nhớ và ý nghĩa nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published.