Đặt tiệc teabreak Bánh ngọt ít ngọt, nhỏ xinh, nhưng chất lượng giao hàng tận nơi Caterer Vietnam

Mục lục

Bánh ngọt ít ngọt vẫn hay là món ăn vặt xế chiều và là sự xuất hiện quan trọng không thể thiếu của những bữa tiệc sinh nhật của các chị em văn phòng. Dưới đây là 2 loại bánh ngọt ít ngọt – món ăn bổ dưỡng trong những dịp đặc biệt của các chị em văn phòng.

1.Bánh ngọt ít ngọt – Tiramisu hương vị cafe

Là người làm việc tại văn phòng chắc chắn không thể nào tránh khỏi những cơn buồn ngủ. Chiếc bánh ngọt teabreak Tiramisu hương vị cafe giúp tránh khỏi những thời điểm buồn ngủ và cũng mang lại dinh dưỡng trong những giờ làm việc căng thẳng.

Bánh ngọt ít ngọt tiramisu

bánh ngọt teabreak tiramisu​

***Xem thêm: 14 tiệm bánh bông lan trứng muối giao hàng tận nơi cực ngon ở Sài Gòn

2.Bánh ngọt handmade ít ngọt

Hầu hết các loại bánh ngọt handmade hiện nay điều có xu hướng ít ngọt thích hợp với tầng lớp văn phòng,có nhiều dạng bánh ngọt handmade trên thị trường như:Bông lan trứng muối,bánh su kem,bánh su trứng muối,bánh su trà xanh,bánh phô mai nhật,bánh tiramisu….rất nhiều loại đa dạng trên thị trường

Bánh ngọt Greenteamango

Bánh ngọt greeen tea mango

***Xem thêm: Top 10 loại bánh ngọt giảm cân cho dân văn phòng

Trái Cây Caterer VN là địa chỉ làm bánh ngọt dành cho các sự kiện teabreak lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Bánh ngọt teabreak tại Caterer VN luôn được các đầu bếp lựa chọn thành phần kỹ càng, quá trình làm bánh đảm bảo vệ sinh giúp chiếc bánh được “ra lò” một cách hoàn hảo và tâm huyết.

Bánh ngọt ít ngọt giao hàng tận nơi

Menu bánh ngọt ít ngọt giao hàng tận nơi

Với thực đơn bánh ngọt đa dạng, mang lại hương vị và nhiều sắc màu khác nhau giúp bạn lựa chọn bánh ngọt teabreak dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Trái Cây Caterer VN cũng thấu hiểu được nỗi lo lắng của người làm sự kiện, chúng tôi luôn sẵn lòng nhận thanh toán sau khi khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm mà Caterer VN mang đến.

Hãy liên hệ với Caterer VN để chuyên viên tư vấn có thể mang lại đến bạn những lời tư vấn hữu ích về tiệc bánh ngọt teabreak hoàn hảo nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *