Đặt tiệc teabreak Các chủ đề tổ chức sinh nhật cho công ty Caterer Vietnam

Mục lục

Sinh nhật cho công ty không chỉ là bữa tiệc thân mật giữa ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự, đây còn là bữa tiệc quan trọng đánh dấu một mốc thời gian ý nghĩa mà đội ngũ nhân sự đã cố gắng trong thời gian vừa qua.

Để có thể tổ chức sinh nhật công ty đặc sắc nhất, mời bạn cùng Trái Cây Caterer VN tìm hiểu những chủ đề tổ chức sinh nhật tại công ty vô cùng độc đáo ở bài viết này nhé.

1.Những chủ đề sinh nhật phổ biến:

Hình thức của một buổi tiệc prom dạ hội

Tổ chức sinh nhật sinh nhật dưới hình thức của một buổi dạ tiệc sang trọng (Prom) vẫn là ý tưởng tổ chức được nhiều đội ngũ nhân sự mơ ước. Trong bữa tiệc này, người tham dự sẽ diện những trang phục đẹp nhất, phụ nữ sẽ mặc những chiếc váy nổi bật và nam giới sẽ mặc trang phục vest trang trọng.

Buổi tiệc sinh nhật công ty được xây dựng dưới concepts của một buổi tiệc Prom sẽ mang những dấu ấn riêng bật. Từ trang trí đến chương trình đều mang hơi hướng của một buổi tiệc quan trọng, đẳng cấp.

Để tổ chức sinh nhật công ty thành công mang concepts dạ hội thì bạn có thể lựa chọn một số màu chính để khách mời có thể mặc trang phục đó đến tham dự. Các màu sắc đẹp sẽ mang lại sự nổi bật cho bữa tiệc là đỏ, vàng, xanh da trời, tím. Bạn có thể lựa chọn các tông màu cơ bản để kết hợp cùng tông màu concept bữa tiệc mang lại những khoảng thời gian ấn tượng nhất nhân dịp sinh nhật.

kịch bản tiệc sinh nhật tại công ty

***Xem thêm: 30 Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật tập thể thật đơn giản,bất ngờ tại công ty

Bữa tiệc ánh sáng

Bữa tiệc sinh nhật ánh sáng chắc chắn sẽ là điểm ấn tượng thu hút các nhân vật tham gia. Bữa tiệc này sẽ được bày trí bằng những dải dây ánh sáng lấp lánh, mọi vật dụng trang trí đều sử dụng các vật dụng có khả năng phát sáng.

Bạn có thể phân chia các khu vực trong không gian tổ chức thành các vùng sáng riêng biệt mang lại những chủ đề riêng tương ứng với nội dung chương trình. Các món ăn nhẹ trong bữa tiệc cũng nên nổi bật bằng những phụ kiện phát sáng trên bàn tiệc mang lại cảm giác ấm cúng, lãng mạn, ý nghĩa.

Bữa tiệc ánh sáng sẽ sống động hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của các chương trình ca nhạc ánh sáng. Ban tổ chức có thể chuẩn bị trước các món quà đặc biệt dành tặng các quý khách mời cũng như nhân sự xuất sắc trong khoảng thời gian vừa qua. Bữa tiệc ánh sáng chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của âm thanh trong bữa tiệc.

Ý tưởng bữa tiệc ánh sáng sẽ là ý tưởng tuyệt vời phù hợp với các công ty có đội ngũ nhân sự trẻ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Không chỉ vậy, tiệc sinh nhật ánh sáng còn là một cách PR nội bộ cho chính doanh nghiệp mình.

kịch bản tiệc sinh nhật hay ở công ty

***Xem thêm: Các chủ đề tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty

Buổi tiệc mặn ấm cúng

Sinh nhật công ty được tổ chức dưới hình thức tiệc mặn là ý tưởng thường được áp dụng bởi sự nhanh gọn của ý tưởng này cũng như tính thực tế mang lại đến khách mời tham dự. Đối với ý tưởng tiệc mặn sinh nhật thì ban tổ chức hoàn toàn có thể thuê một địa điểm có sân khấu và vẫn thực hiện các chương trình lễ như bình thường.

Trước khi diễn ra tiệc mặn thì bạn có thể tổ chức lễ tổng kết thành tích trong những năm vừa qua, trao tặng giải thưởng đến các nhân sự xuất sắc. Trong lúc thưởng thức tiệc mặn có thể tổ chức các trò chơi giao lưu vui vẻ đến tất cả các khách mời cùng đội ngũ nhân sự tham dự sự kiện.

Tiệc sinh nhật công ty

**Tham khảo: Tổ chức tiệc sinh nhật tập thể đơn giản với bánh và trái cây

Tiệc buffet ngọt cùng sự kiện giao lưu

Kịch bản tiệc sinh nhật mang ý tưởng tiệc buffet tiệc ngọt là sự lựa chọn của những công ty có quy mô nhỏ giúp mọi người có khoảng thời gian xích lại gần nhau hơn. Ngoài buffet tiệc ngọt thì bạn có thể lựa chọn tiệc teabreak trái cây, hoa quả cùng các điệu nhảy theo nhạc thật lãng mạn giống như một buổi tiệc buffet tại Hoàng Gia. Ban tổ chức có thể lựa chọn một số địa chỉ cung cấp tiệc buffet teabreak hoặc tiệc Finger Food tuỳ theo dự kiến của chương trình.

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp tiệc ngọt thì bạn cần lưu ý đến giá thành, chất lượng tiệc cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp hay không? Để có được cuộc trao đổi tốt nhất thì bạn nên vạch sẵn các con số trong sự kiện như có bao nhiêu người tham dự, kinh phí dự kiến trong khoảng nào cùng những món tiệc ngọt bạn đã note lại trước để chuẩn bị.

Tiệc sinh nhật công ty

***Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật công ty tiết kiệm chi phí mà chất lượng tại TPHCM

Tại không gian ngoài trời vườn cây lãng mạn

Tổ chức sinh nhật công ty ở khuôn viên ngoài trời thực sự là một ý tưởng mới lạ bởi hầu hết các bữa tiệc ăn mừng đều được diễn ra ở không gian trong nhà. Để có được một kịch bản tiệc sinh nhật ngoài trời như ý thì bạn phải theo dõi dự báo thời tiết, lựa chọn không gian vừa đủ cùng với thực đơn ngoài trời hiện đại, cổ điển kết hợp với ý tưởng trang trí phù hợp.

Ban tổ chức có thể thực hiện một sự kiện hoành tráng bên cạnh bể bơi, tại không gian bên cạnh công ty nước, vườn hoa hồng,…

Một số lưu ý khi tổ chức tiệc sinh nhật tại không gian ngoài trời sẽ giúp bạn tránh khỏi những thiếu sót không đáng có trong sự kiện. Bạn nên lựa chọn một ngày có dự báo không mưa, gió không to để giúp các bàn tiệc, sân khấu được an toàn. Bạn cũng cần lưu ý bạt căng phủ sự kiện được buộc chắc chắn để không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật công ty

**Tham khảo: Top 20 trò chơi vui banh nhà lồng chợ cho các bữa tiệc sinh nhật tại công ty

Chuyến đi du lịch tại bãi biển

Tổ chức sinh nhật công ty kết hợp với một chuyến đi du lịch tại bãi biển là một ý tưởng không tồi bởi đây là không gian mơ ước của rất nhiều nhân sự trong doanh nghiệp. Bạn có thể thực hiện một sân khấu ngoài trời bên cạnh bờ biển cùng tiếng nhạc, ánh sáng hoà hợp tạo nên một không gian tuyệt vời nhân ngày sinh nhật của công ty.

Để có thể tổ chức một chuyến du lịch tại bãi biển thành công, bạn cần chuẩn bị khá nhiều hạng mục như đồ ăn, nhân sự hỗ trợ, phụ kiện trang trí, địa điểm gần nơi nghỉ ngơi của nhân viên cũng như khu vực dự tiệc riêng.

Các món ăn hải sản phù hợp với ý tưởng tổ chức cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng để mang lại một sự kiện đáng nhớ nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp tiệc ngọt cùng tiệc hải sản mang lại nhiều sự lựa chọn cho đội ngũ khách mời tham dự.

Bữa tiệc hoá trang cuốn hút

Bữa tiệc hoá trang chắc chắn sẽ trở thành ý tưởng cực mới trong một kịch bản tiệc sinh nhật công ty. Sự kiện sinh nhật hóa trang sẽ không trở nên khó khăn nếu bạn biết cách chuẩn bị các hạng mục cũng như sáng tạo ý tưởng tổ chức.

Bữa tiệc hoá trang tại công ty có thể được tổ chức theo một số bộ phim nổi tiếng như Harry Potter, Chúa tể của những chiếc nhẫn hoặc những nhân vật kinh dị mà bạn có thể định hướng. Để thực hiện một chương trình tiệc hoá trang kết hợp với bữa tiệc sinh nhật công ty không phải là điều dễ dàng.

Kịch bản chương trình cần chuẩn bị rất kỹ để vẫn giữ được tính trang trọng trong phần lễ sự kiện nên người lên ý tưởng phải là người cực kỳ hiểu công ty, chu đáo và đã có kinh nghiệm tổ chức sự kiện.

kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật

***Xem thêm: Top 5 sai lầm thường gặp khi tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty

Buổi cắm trại ngoại thành ý nghĩa

Tổ chức buổi tiệc sinh nhật thành công nhờ buổi cắm trại ngoại thành chắc chắn sẽ là ngày gắn kết tất cả mọi người gần hơn nữa. Tuỳ vào địa điểm công ty đang toạ lạc mà bạn có thể lựa chọn một số khu vực gần đó tạo thành địa điểm cắm trại nhân ngày sinh nhật công ty.

Các hạng mục chương trình nhỏ bạn có thể tổ chức như phần lễ công bố những thành tích đã đạt được trong khoảng thời gian vừa qua, trao thưởng nhân sự có thành tích cao, tổ chức các gameshow nho nhỏ gắn kết tất cả mọi người cũng như tổ chức các cuộc thi nấu ăn thực tế tại khu vực cắm trại.

Để chương trình sự kiện cắm trại nhân ngày sinh nhật công ty được diễn ra tốt đẹp nhất thì bạn phải chuẩn bị tất cả các hạng mục cần có trong chương trình. Từ lều trại đến bục sân khấu đều cần chuẩn bị kỹ, ban tổ chức nên lựa chọn địa điểm cắm trại có chuẩn bị tất cả để giúp phần chuẩn bị của công ty bớt phức tạp hơn.

những kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty

***Xem thêm: Kịch bản cho lời dẫn chương trình sinh nhật tại công ty – Phần tạo nên ấn tượng cho buổi tiệc

Chủ đề cuộc thi nấu ăn hấp dẫn

Đây vẫn là ý tưởng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính hấp dẫn cũng như sự thu hút của chương trình. Để lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty với chủ đề nấu ăn thì ban tổ chức nên đưa ra yêu cầu cùng những câu hỏi hack não một chút tạo tính hấp dẫn cho một kịch bản tiệc sinh nhật công ty.

Bên cạnh cuộc thi nấu ăn, ban tổ chức có thể đưa ra các yêu cầu ngoài lề khác như câu đố về doanh nghiệp, câu đố về đội ngũ quản lý trong công ty hoặc các cuộc thi nho nhỏ khác mang lại không khí ấm cúng, tươi vui đến chương trình.

Tiệc sinh nhật không chỉ là bữa tiệc giao lưu thông thường mà còn là một dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp nên đây chắc chắn là ý tưởng mới lạ mang lại điều tiếng cười đến mọi người.

Caterer VN chuyên lên kịch bản và kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty

**Tham khảo: Các ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật cho công ty hay nhất

Hình thức buổi lễ đánh dấu mốc quy củ

Đây cũng là một sự lựa chọn dành cho các doanh nghiệp lớn đã có quy trình cụ thể. Tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty theo hình thức này không quá khó khăn bởi các hạng mục đều được thực hiện tại bữa tiệc thông thường khá nhiều. Đối với ý tưởng này, ban tổ chức cần lưu ý các khâu chuẩn bị các hạng mục cần có trong sự kiện cùng các vật dụng hỗ trợ cho sự kiện.

Trên đây là 10 kịch bản độc đáo dành cho một bữa tiệc sinh nhật công ty đặc biệt. Trái Cây Caterer VN hy vọng rằng bạn đã có được những sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

2.Lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật công ty uy tín

Tìm một đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật công ty giá tốt và uy tín là một sự lựa chọn khá khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp.Hiện nay có rất nhiều nơi tổ chức tiệc sinh nhật với nhiều hình thức và chính sách khác nhau.

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty tại Caterer VN là là sự lựa chọn tiết kiệm về chi phí và mang lại giá trị tối ưu nhất cho doanh nghiệp của ban.Bạn sẽ được tư vấn menu tiệc sinh nhật phù hợp với ngân sách của công ty mình.

Caterer VN đảm bảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các loại bánh ngọt và trái cây tuoi ngon đảm bảo chất lượng tuyệt đối.Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều tập đoàn lớn như Manulife, Daichilife.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty P&G

Tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty P&G

Ngoài ra,chúng tôi còn là chuyên gia trong việc tổ chức các loại tiệc sự kiện công ty khác như tiệc teabreak,tiệc ngọt,finger food….Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể khi bạn cần tổ chức tiệc sinh nhật cho công ty của mình mỗi khi có dịp kỷ niệm của doanh nghiệp mình nhé.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *