Đặt tiệc teabreak Các loại bánh teabreak thường sử dụng trong tiệc teabreak Caterer Vietnam

Mục lục

Nghĩ tới tiệc teabreak, người ta nhớ ngay đến hàng trăm những loại bánh với hương vị ngọt ngào quyến rũ. Bánh ngọt teabreak là món chính của tiệc teabreak, cũng là yếu tố quan trọng quyết định buổi tiệc thành công hay không. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách chọn bánh cũng như các loại bánh ngọt teabreak thường dùng trong bữa tiệc.

1. Tiêu chí chọn bánh teabreak

Bánh teabreak thiết đãi nhân viên

Tiệc teabreak đẹp mắt và hấp dẫn

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc teabreak

Bánh sử dụng trong tiệc teabreak thường là các loại bánh Âu đặc biệt nhỏ xinh để 1 người có thể ăn được nhiều bánh, ngoài hương vị thơm ngon đặc trưng thì còn có ưu điểm là đẹp mắt, dễ set up, được nhiều người yêu thích…

Chọn bánh teabreak trước hết cần quan tâm tới chất lượng bánh. Bánh không chỉ phải đảm bảo về độ tươi ngon, giúp khách hàng ăn hoài không ngán, mà còn phải tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với các buổi tiệc nhỏ, bạn có thể tự chuẩn bị bánh nếu có khả năng. Tuy nhiên tại các buổi tiệc lớn, bạn nên chọn phương án đặt bánh teabreak tại các cửa tiệm bánh có kinh nghiệm. Khi đặt bánh, ngoài giá cả, cần cân nhắc về chất lượng và uy tín của cửa tiệm để đảm bảo chọn được bánh ngon, giá tốt cho bữa tiệc.

Tiệc teabreak đơn giản gồm bánh và trái cây

Tiệc teabreak gồm bánh và trái cây

***Xem thêm: Bánh ngọt teabreak cho sự kiện

Ngoài ra, khi chọn bánh ngọt teabreak cho bữa tiệc, cần quan tâm tới ngân sách và tính chất của bữa tiệc teabreak để chọn bánh cho phù hợp.

2. Các loại bánh thường dùng trong teabreak

Bánh ngọt teabreak đẹp đơn giản

Bánh ngọt teabreak cho Bộ Tài Nguyên Môi Trường

***Xem thêm: Top 20 loại bánh teabreak được dùng trong sự kiện, liên hoan, hội họp

Ngày nay, bánh được sử dụng tại tiệc teabreak rất đa dạng, có cả các loại bánh ngọt lẫn bánh mặn, bánh Âu, bánh Á, bánh truyền thống lẫn hiện đại… Về cơ bản, thường thấy xuất hiện các loại bánh sau:

– Bánh mặn

Bánh mặn là những loại bánh có ưu điểm về hương vị lạ, kích thích vị giác. Chúng thường được bày vào đầu của bữa tiệc teabreak để các vị khách có thể “lót dạ” thoải mái.

Một số loại bánh mặn thường được dùng như: Bánh mì chà bông; Bánh mì sốt Phô mai, Bánh bông lan trứng muối,Bánh mì sốt gà nấm,bánh mì chà bông phô mai… Thậm chí người ta còn sử dụng cả các loại Pizza mini trong tiệc teabreak.

– Bánh ngọt

Nếu bánh mặn gây hấp dẫn nhờ hương vị lạ thì bánh ngọt quyến rũ thực khách bởi hương thơm tinh tế, vị ngọt ngào hấp dẫn… Bánh phù hợp tráng miệng, dùng kèm với trà… Người tham gia tiệc có thể vừa thưởng thức một tách trà nóng vừa nhâm nhi một miếng bánh ngọt ngon lành, thư giãn và trò chuyện với mọi người.

Bánh ngọt trong tiệc teabreak đa dạng lựa chọn:bánh su kem,bánh su trứng muối, bánh cupcake;Tiramisu,bánh mì phô mai nhật,bánh su trà xanh,bánh cookie…

Bánh không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt, được trang trí hấp dẫn. Size bánh thường ở dạng mini, nhỏ gọn để khách có thể thuận tiện sử dụng.

3. Trái cây Caterer VN – đơn vị cung cấp bánh teabreak nổi trội

Bánh ngọt teabreak tại Caterer VN

Caterer VN thương hiệu cung cấp bánh ngọt teabreak đa đạng

***Xem thêm: Bánh teabreak là gì?Tìm hiểu về bánh teabreak chuyên sử dụng cho sự kiện công ty

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để chọn bánh teabreak theo nhu cầu của mình thì phương án tốt nhất là hãy chọn ra nhà cung cấp bánh teabreak chuyên nghiệp họ sẽ lo mọi thứ còn lại giúp bạn.

Menu bánh cho tiệc teabreak

Menu bánh cho tiệc teabreak

***Xem thêm: Top 10 tiệm bánh teabreak ngon nức tiếng Sài Gòn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Caterer VN là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Menu trọn gói tiệc teabreak

Menu trọn gói tiệc teabreak

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *