Đặt tiệc teabreak Các loại trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ an toàn nhất Caterer Vietnam

Mục lục

Trái cây được coi là thực phẩm vàng được bổ sung trong chế độ dinh dưỡng của bà bầu trong suốt thai kỳ, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Tuy nhiên một số loại trái cây có tính nóng không tốt cho bà bầu, thậm chí có loại trái cây gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Trái cây Caterer VN sẽ mách bạn các loại trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ an toàn nhất. Cùng tìm hiểu và khám phá ngay sau đây nhé!

1. Tác dụng của các loại trái cây

Với hàm lượng vitamin và các khoáng chất thiết yếu khá cao, trái cây trở thành món không thể thiếu và được bổ sung vào chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt thai kỳ của bà bầu.

Cụ thể, Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp bởi nhóm thực phẩm này cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào, thị giác cũng như hệ thống miễn dịch của thai nhi khỏe mạnh.

Hơn nữa, vitamin C trong trái cây cũng quan trọng trong sự phát triển xương và răng, cũng như các mô liên kết collagen. Đặc biệt, trái cây giúp bà bầu giảm chứng táo bón với chất xơ, ngăn ngừa dị tật thai nhi với acid folic và ổn định huyết áp với kali.

Lựa chọn trái cây an toàn, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và an toàn vệ sinh thực phẩm tức là mẹ bầu đã bảo vệ được cả bản thân và thai nhi tránh những tác hại không mong muốn.

***Xem menu: Trái Cây Tươi

– Trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ – Nên ăn gì?

Trong giai đoạn mang thai, bên cạnh các thực phẩm bổ sung chất đạm, chất béo,… như thịt, cá, trứng, sữa,… thì trái cây cũng là một sự lựa chọn không thể thiếu. Bởi thành phần giàu vitamin và các dưỡng chất thiết yếu có trong trái cây đặc biệt cần thiết trong chế độ dinh dưỡng của bà bầu, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi.

Các nhóm trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ nên được ưu tiên bổ sung để cung cấp các dưỡng chất thiết yếu bà bầu như sau:

+ Canxi:

Canxi không chỉ được bổ sung qua các loại thực phẩm thông thường trong chế độ ăn hàng ngày như thịt, cá, trứng, sữa,… mà có rất nhiều các loại trái cây tốt cho bà bầu giàu canxi không thể bỏ qua như: quất, dâu tây, mít, kiwi, sung, chuối, quả cơm cháy,…

Với những loại trái cây phổ biến đang vô mùa như sung, chuối,… mẹ bầu cần tận dụng một cách triệt để cung cấp một lượng canxi dồi dào, đặc biệt cần thiết tăng cường trong 3 tháng cuối để có một thai kỳ khỏe mạnh.

Ngoài ra các loại trái cây nhập khẩu như dâu tây, kiwi,… cũng sẵn có và rất tiện lợi hiện nay.

+ Sắt:

Bổ sung sắt trong suốt thai kỳ là điều cần thiết bởi thể trạng bà bầu thường dễ thiếu máu, thể lực yếu hay những cơn ốm nghén khiến bà bầu mất sức, hoa mắt, chóng mặt,… Do đó, bà bầu nến bổ sung các loại trái cây như: lựu, nho, mía, chuối,… Các loại trái cây này cũng giúp giảm cảm giác buồn nôn hiệu quả nữa mẹ bầu nhé.

+ Vitamin:

Chanh tươi, bưởi, táo, dâu tây,… với hàm lượng giàu vitamin là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả mẹ và bé. Vitamin C giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng và hàm lượng chất xơ cao cũng giúp giảm triệu chứng táo bón vô cùng hiệu quả.

Ngoài sắt và canxi, việc bổ sung các loại trái cây tốt cho bà bầu nhiều vitamin cũng được chú trọng trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp cho cơ thể mẹ bầu khỏe mạnh và thai nhi được phát triển một cách toàn diện.

Các loại trái cây giàu vitamin hầu như rất quen thuộc đối với mọi gia đình bởi thành phần của nó chứa nhiều chất xơ và các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe. Điểm danh các loại trái cây như chanh tươi, bưởi, táo, dâu tây,… là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả mẹ và bé.

+ Ngoài ra còn có các dưỡng chất quan trọng như acid folic có trong kiwi giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi hiệu quả, folate có trong trái bơ cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi, kali có trong trái chuối giúp giảm nguy cơ bị chuột rút, phù nề,…

Việc bổ sung trái cây là hoàn toàn cần thiết, tuy nhiên mẹ bầu cần thật sự lưu ý và cẩn thận trong việc lựa chọn các loại trái cây đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và vệ sinh an toàn thực phẩm.

***Xem thêm: Trái cây nào giúp bé thông minh, khỏe mạnh?

– Trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ – Không nên ăn gì?

Không thể phủ nhận tác dụng to lớn của trái cây mang lại, tuy nhiên, có một số loại trái cây lại không thích hợp với bà bầu bởi thành phần có chứa các chất không tốt cho thai nhi hoặc ăn nhiều sẽ gây hại đối với sức khỏe của cả mẹ và bé.

Trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ nên tránh phải kể đến như:

+ Nhóm trái cây có tính nóng: như nhãn và mận,… dễ gây nóng trong, mụn nhọt, phát ban do đó mẹ bầu không nên ăn nhiều đặc biệt khi trái cây vô mùa rất hấp dẫn và dễ kích thích nhé.

+ Nhóm trái cây có hàm lượng đường cao: như na, vải,… khiến cho bà bầu dễ mắc tiểu đường thai kỳ nên cần đặc biệt lưu ý.

+ Nhóm trái cây gây ảnh hưởng đến thai nhi: như trái thơm, táo mèo hay đu đủ xanh,… bởi thành phần mủ xanh của đu đủ hay bromelain trong dứa xanh gây mềm cổ tử cung dễ gây ra hiện tượng chảy máu bất thường, thậm chí sảy thai đặc biệt nghiêm trọng.

2. Khẩu phần trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ đảm bảo hợp lý nhất

Thực đơn lý tưởng cho bà bầu ngoài các thực phẩm thiết yếu như chất đạm, tinh bột, chất béo,… là cố gắng bổ sung khoảng 500g trái cây và khoảng 700g rau củ quả trong khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài rau xanh, thì trái cây vẫn là ưu tiên và lựa chọn số một dành cho mọi bà bầu muốn có một thai kỳ khỏe mạnh nhé.

Trái Cây Caterer VN mách mẹ bầu các bí quyết sau đây để hấp thu một cách tối đa thành phần dinh dưỡng cũng như tác dụng tuyệt vời của trái cây nhé:

+ Trái cây mua về nên rửa sạch và chuẩn bị sẵn sàng để nạp thêm năng lượng bất cứ khi nào. Hoặc đơn giản hơn mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn các món trái cây thập cẩm tại Caterer VN để có thể thưởng thức đa dạng các vị trái cây thơm ngon trên cùng 1 dĩa.

+ Thêm một chút dầu oliu, sữa đặc, sữa tươi, siro hoặc sữa chua sẽ giúp bạn đổi khẩu vị với món trái cây dầm vô cùng thơm ngon và hấp dẫn.

+ Thay vì ăn trái cây tươi, bà bầu hoàn toàn có thể uống nước ép hoặc sinh tố trái cây đều được nhé.

**Tham khảo: 12 loại trái cây tốt cho bà bầu trong suốt thai kỳ

3.Lợi ích của việc bổ sung trái cây vào bữa sáng cho bà bầu

Bữa sáng cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe mỗi người.Đặc biệt ,trái cây giúp bà bầu cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào bắt đầu một ngày mới sảng khoải. Một bữa sáng khoa học, hợp lý cần thiết cho sức khỏe cả mẹ và bé suốt thai kỳ.

Bữa sáng vô cùng quan trọng trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày

Một bữa sáng không đủ no hoặc nhịn ăn sẽ làm giảm 50% khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể mẹ bầu, ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì thế, ăn sáng đầy đủ khoa học, và có đầu tư sẽ giúp ích cho một thai kỳ khỏe mạnh của cả mẹ và bé.

Bữa sáng không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giảm cảm giác ốm nghén đối với mẹ bầu, tránh tình trạng hạ huyết áp sau một đêm dài và giúp cho quá trình trao đổi chất dễ dàng hơn.

Với thành phần giàu chất xơ chống táo bón hiệu quả, vitamin và các dưỡng chất vô cùng thiết yếu khác. Ăn trái cây vào bữa sáng giúp mẹ bầu bổ sung nước, giảm cảm giác mệt mỏi, thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa và tâm trạng thoải mái hơn.

Ngoài ra, thành phần trái cây chứa Beta-carotene cần thiết cho sự phát triển của mô, tế bào, thị giác và hệ thống miễn dịch của thai nhi. Vitamin C quan trọng đối với sự phát triển của xương, răng và acid folic ngăn ngừa dị tật thai nhi một cách vô cùng hiệu quả.

4.Bật mí 4 loại trái cây tốt cho bà bầu trong bữa sáng

Bổ sung trái cây tốt cho bà bầu trong bữa sáng là cần thiết và quan trọng trong suốt thai kỳ. Để thay đổi khẩu vị có thể chế biến trái cây thành các món rất hấp dẫn và dễ hấp thụ như nước ép trái cây, sinh tố trái cây, trái cây dầm,…

Dưa hấu

Một ly nước ép dưa hấu giúp bổ sung lượng nước dồi dào cho mẹ bầu bắt đầu một ngày mới cùng con yêu. Ngoài ra, thành phần giàu chất dinh dưỡng của dưa hấu cũng giúp ngăn ngừa ung thư và các bệnh về tim mạch hiệu quả.

Chuối chín

Chuối là trái cây tốt cho bà bầu, ăn chuối vào bữa sáng giúp giảm cảm giác nghén khá hiệu quả. Ngoài ra, chuối cũng cung cấp một lượng lớn vitamin B, vitamin C, chất xơ và kali cần thiết cho sức khỏe mẹ và bé.

***Xem thêm: Trái cây tốt cho bà bầu trong 3 tháng đầu – Những kinh nghiệm cần bổ sung

Trái táo

Bổ sung trái táo vào bữa sáng không chỉ giàu vitamin, khoáng chất mà còn tăng sức đề kháng cho thai nhi và làm đẹp da giữ dáng, tránh tăng cân ồ ạt cho mẹ bầu cực hiệu quả.

***Xem thêm: Những loại trái cây nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

Dâu tây

Dâu tây cũng là một gợi ý dành cho mẹ bầu không chỉ bởi hương vị chua chua ngọt ngọt hấp dẫn mà còn bởi giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Dâu tây có thể ăn tươi, làm nước ép hay sinh tố đều rất tuyệt vời mẹ bầu nhé!

4. Mách bạn các loại trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ an toàn nhất

– Bơ

Bơ thuộc top các loại quả đặc biệt nên ăn khi mang thai tốt cho cả mẹ và bé. Bởi trong trái bơ có chứa hàm lượng Vitamin A, B, C, kali và folate rất lớn giúp phát triển hệ thần kinh và não bộ của trẻ một cách tối ưu.

Ngoài ra, chất béo có lợi trong bơ giúp cơ thể mẹ bầu nâng cao khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác. Bơ và các món hấp dẫn từ bơ cũng là một phương pháp hữu hiệu nếu mẹ bầu muốn sở hữu làn da đẹp và căng mịn nhé!

**Tham khảo:Top 10 loại bơ sáp ngon tại Việt Nam bạn đã biết!

– Táo

Táo là loại trái cây có chứa hầu hết các loại vitamin cực tốt cho cơ thể như A, C, E, ngoài ra còn đa dạng các dưỡng chất như chất xơ, hydrocarbon, kali, canxi và chất chống oxy hóa.

Ăn táo mỗi ngày giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, phòng ngừa bệnh cao huyết áp và ngăn ngừa bệnh tiêu chảy. Không chỉ vậy, bà bầu ăn táo thường xuyên còn giảm được nguy cơ mắc bệnh hen suyễn và ít bị dị ứng khi thai nhi chào đời.

– Dưa hấu

Dưa hấu là món ăn giải khát giải nhiệt mùa hè rất được ưa chuộng, đặc biệt đối với bà bầu. Trong thành phần của nó có chứa nhiều kali, vitamin C, PP, canxi, magiê,… là những dưỡng chất rất tốt cho hệ tim mạch cả mẹ và bé, đồng thời, nó cũng hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, giải nhiệt, lợi tiểu,…

Tuy nhiên để bổ sung hết các dưỡng chất cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bà bầu không nên lạm dụng ăn quá nhiều hoặc tránh ăn dưa hấu quá lạnh nhé!

**Tham khảo:Dưa hấu không những không nóng mà còn rất tốt cho sức khỏe!

– Dứa

Thật đáng tiếc nếu bà bầu bỏ lỡ mất dứa bởi thành phần của nó cung cấp 100% các loại vitamin và khoáng chất cần thiết để có một thai kỳ khỏe mạnh. Caterer VN sẽ mách bạn cách ăn dứa không gây hại mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Trong 3 tháng đầu thai kỳ, ăn dứa xanh hoặc nước ép dứa dẫn tới nguy cơ làm mềm cổ tử cung gây ra những nguy hiểm dẫn tới chảy máu bất thường nên mẹ bầu cần đặc biệt hạn chế.

Tuy nhiên, từ tháng thứ 4 trở đi, mẹ bầu có thể ăn dứa bình thường để bổ sung các loại Vitamin và khoáng chất có lợi để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh. Không chỉ vậy, ăn dứa vào các tháng cuối còn là một kinh nghiệm giúp mẹ bầu vượt cạn khá thành công nữa nhé!

– Kiwi

Nổi tiếng là loại quả “vàng” dành cho bà bầu, kiwi sở hữu tới 80 dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Gợi ý hàng đầu cho sự lựa chọn bà bầu nên ăn những loại trái cây nào đó chính là kiwi.

Không chỉ vậy, hàm lượng axit folic “cao ngất” trong kiwi giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi, đặc biệt trong giai đoạn 3 tháng đầu. Chỉ riêng thế thôi đã đủ động lực cho bà bầu ăn 1 trái kiwi mỗi ngày phải không ạ?

**Tham khảo:KIWI vàng và những lý do để bạn ăn kiwi mỗi ngày!

– Đu đủ chín

Trong đu đủ chín chứa nhiều vitamin A, C, và cả các dưỡng chất như canxi, sắt,… rất cần thiết trong quá trình mang thai của mẹ bầu. Ăn đu đủ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi nhưng lại không hề làm mẹ bầu tăng cân, ngược lại cung cấp một lượng nước dồi dào giúp cơ thể giảm mệt mỏi đáng kể mẹ bầu nhé!

**Tham khảo:Đu Đủ – Loại quả đậm chất dân dã của người dân Việt Nam

– Chuối chín

Ăn chuối khi đói không tốt cho bà bầu vì có thể làm phá vỡ sự cân bằng magie và canxi trong máu. Do đó, bà bầu cần ăn sau bữa ăn không chỉ giúp giảm ốm nghén mà còn ngăn ngừa và hạn chế tình trạng phù nề, chuột rút khi mang thai vô cùng hiệu quả nhé.

– Họ hàng nhà cam

Họ hàng nhà cam như chanh, bưởi với hàm lượng vitamin C thuộc dạng cao ngất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bà bầu. Không chỉ vậy vị chua đặc trưng còn là món “cứu nguy” cho những mẹ bầu ốm nghén, hạn chế triệu chứng buồn nôn hiệu quả.

Ăn cam, bưởi hoặc uống nước chanh hàng ngày cũng giúp bà bầu tiết chế trong chế độ ăn uống tránh thừa cân và béo phì hiệu quả nữa nhé!

**Tham khảo:Cách lựa bưởi năm roi ngon, ngọt chuẩn

– Lựu

Trái lựu chứa nhiều chất chống oxy hóa, là “ứng cử viên” sáng giá giúp bảo vệ làn da của mẹ bầu, ngăn ngừa tình trạng rạn da vô cùng hiệu quả. Ăn lựu khi mang thai cũng có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hệ xương của thai nhi đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

5. Trái cây nào bà bầu không nên ăn trong suốt thai kỳ

– Trái nhãn

Nhãn là một loại trái cây mọng nước và vị ngon ngọt rất hấp dẫn, tuy nhiên lại có tính nóng khiến bà bầu rất dễ bị táo bón. Ăn nhãn nhiều không chỉ khiến bà bầu nổi mụn, dễ bực bội, nóng trong người mà còn làm chậm sự phát triển của thai nhi. Nặng hơn, có thể ra máu và dẫn đến các triệu chứng đau bụng, dẫn đến nguy cơ sảy thai.

– Trái đào

Đào là loại trái cây chứa rất nhiều dưỡng chất như sắt, protein, kẽm và pectin tuy nhiên lông ở vỏ quả nếu ăn lẫn vào rất dễ gây dị ứng, đau họng. Trái đào cũng là loại trái cây bà bầu không nên ăn bởi tính nóng giống trái nhãn gây hiện tượng ra máu bất thường, đặc biệt trong giai đoạn đầu khi mang thai.

– Trái mận

Ngoài sắt, kali, chất béo, phốt pho, protein, trái mận cung cấp một lượng lớn carotene tốt cho mắt, ngoài ra vị chua ngọt giúp giảm cảm giác nghén khá hiệu quả. Tuy nhiên, tính nóng của mận cũng không kém phần trái nhãn hay đào và các tác hại cũng tương tự mẹ bầu cần lưu ý nhé.

– Trái ổi

Ổi cũng là loại trái cây có tính nóng cao, vỏ ổi và hạt ổi là 2 thành phần rất dễ gây hiện tượng táo bón. Nên để đảm bảo sức khỏe, bà bầu nên hạn chế món ăn vặt này nhé.

– Trái vải

Trái vải cũng là loại trái cây mọng nước như nhãn, tuy tính nóng của không quá cao nhưng lượng đường lại quá nhiều. Ăn vải nhiều rất dễ khiến bà bầu tăng cân không kiểm soát, ngoài ra còn đối mặt với nguy cơ tiểu đường thai kỳ rất dễ gặp ở các bà bầu.

– Trái na

Na là loại trái cây được khá nhiều người ưa thích bởi vị thơm, ngọt nhưng không ngán. Tuy nhiên, đây cũng là một loại trái cây bà bầu không nên ăn quá nhiều bởi tính nóng tương tự các loại quả trên gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

– Trái vú sữa

Để có một thai kỳ khỏe mạnh cũng như đảm bảo tốt nhất cho con yêu chào đời, bà bầu hãy trang bị những kiến thức không chỉ các loại trái cây bà bầu không nên ăn mà còn rất nhiều công dụng hữu ích đặc biệt của trái cây tốt cho bà bầu nữa nhé.

– Đu đủ xanh

Đu đủ chín rất tốt cho cả mẹ và bé bởi các chất gây hại tan biến khi quả chín thay bằng lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào. Tuy nhiên, đu đủ xanh thành phần có chứa papain, prostaglandin và oxytocin gây huỷ hoại phôi thai. Ngoài ra, chất oxytocin và prostaglandin còn gây kích thích tử cung co bóp gây nguy cơ sẩy thai khá cao.

– Dứa xanh

Quả dứa hay trái thơm dùng để chế biến món ăn hoặc dùng trực tiếp đều hấp dẫn. Uống nước ép dứa khi sắp tới ngày sinh theo kinh nghiệm dân gian cũng giúp bà bầu dễ dàng vượt cạn hơn, tuy nhiên ở những tháng đầu thai kỳ thì tuyệt đối không nên ăn.

Bởi đặc biệt ở dứa xanh, có chứa chất bromelain tác dụng làm mềm và kích thích tử cung co bóp mạnh hơn, gây nguy hiểm đến cả mẹ và bé.

– Táo mèo

Táo mèo cũng được ứng dụng trong Đông Y như một vị thuốc hoặc dùng để ngâm rượu táo, làm giấm táo tốt cho gan, thận,… Nhưng giống như dứa xanh, táo mèo cũng có chứa chất gây kích thích tử cung co bóp mạnh dễ làm mẹ bầu bị sẩy thai hoặc sinh non.

Các loại trái cây đều tốt nếu như biết vận dụng đúng cách và đúng thời điểm. Để có một thai kỳ khỏe mạnh cũng như đảm bảo tốt nhất cho con yêu chào đời, bà bầu hãy trang bị những kiến thức không chỉ các loại trái cây bà bầu không nên ăn mà còn rất nhiều công dụng hữu ích đặc biệt của trái cây tốt cho bà bầu nữa nhé.

6. Một số lưu ý khi lựa chọn các loại trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ

Một trong những lưu ý hàng đầu khi lựa chọn các loại trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ đó chính là trái cây phải đảm bảo tươi ngon và an toàn. Do đó, bà bầu cần thiết phải tìm một địa chỉ uy tín để có thể yên tâm bổ sung trái cây, ưu tiên các loại trái vô mùa hoặc có thể đa dạng hơn với các loại trái cây nhập khẩu nhé.

Ngoài ra, tùy theo sở thích mẹ bầu có thể lựa chọn trái cây tươi hoặc bất cứ món nào được chế biến từ trái cây như: sinh tố, nước ép,trái cây dầm,… để phù hợp với khẩu vị. Và trên hết, bà bầu cần ghi nhớ các loại trái cây tốt nhất cho bà bầu dưới đây để tăng cường bổ sung trong khẩu phần ăn hàng ngày nhé!

7. Bật mí địa chỉ tin cậy uy tín bổ sung trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ đảm bảo hợp lý nhất

Nhằm đồng hành cùng hành trình mang thai đầy gian khó của bà bầu, Trái cây Caterer VN luôn cố gắng để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho sức khỏe của cả mẹ và bé thông qua các món ăn bổ dưỡng đến từ trái cây.

Lựa chọn trái cây cho bà bầu trong suốt thai kỳ tại Caterer VN tức là mẹ bầu đã trao gửi niềm tin vô cùng đúng đắn và hợp lý. Bởi Caterer VN luôn thực hiện cam kết hàng đầu về chất lượng sản phẩm hàng đầu cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất, phải kể đến như:

+ Cung cấp đa dạng các loại trái cây sạch trong và ngoài nước với mức giá thành cam kết phải chăng nhất.

+ Vô vàn sự lựa chọn cho bà bầu với các món ăn vặt yêu thích như trái cây dầm, trái cây tô, trái câythập cẩm, sinh tố, trái cây tươi,…

+ Dịch vụ giao hàng tại nhà nhanh chóng.

+ Dịch vụ tư vấn giúp bà bầu giải đáp mọi thắc mắc và lựa chọn các loại trái cây phù hợp nhất, tránh các loại trái cây không tốt cho bà bầu trong thời gian mang thai.

Nếu yêu thích Caterer VN và muốn sở hữu một thai kỳ khỏe mạnh hãy để Caterer VN được làm người bạn thân thiết của mọi mẹ bầu nhé. Chúc mẹ bầu vượt cạn thành công!

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *