Đặt tiệc teabreak Đặt tiệc tất niên giá rẻ  Caterer Vietnam

Mục lục

Đặt tiệc tất niên giá rẻ tại TPHCM

Một năm trôi qua với bao sự kiện đáng nhớ, doanh nghiệp và các tổ chức luôn mong chờ một bữa tiệc cuối năm để nhìn lại những gì đã làm được. Tiệc tất niên chính là bữa tiệc mang lại nhiều cảm xúc nhất đến tất cả mọi người. Đây là bữa tiệc để ghi nhận, biết ơn và sẻ chia những thành tích đạt được trong năm cũng như kỷ niệm khó quên. Để giúp ban tổ chức có được một bữa tiệc tất niên giá rẻ, Trái Cây Caterer VN sẽ mang lại đến bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ đặt tiệc tất niên giá rẻ.

1.Những lưu ý khi đặt tiệc tất niên giá rẻ

Đặt tiệc tất niên cũng là một trải nghiệm mà không phải ai cũng có cơ hội tổ chức và quyết định. Để đặt tiệc tất niên giá rẻ tại địa chỉ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì ban tổ chức phải nắm được các lưu ý sau:

  • Xác định chính xác số lượng khách mời sẽ tham dự bữa tiệc tất niên để có được kế hoạch chuẩn bị thực đơn chính xác nhất. Trong một bữa tiệc tất niên giá rẻ, số lượng các món ăn cùng cách bày trí thực đơn là vô cùng quan trọng, bởi vậy đây sẽ là hạng mục bạn cần chắc chắn để có được nhiều căn cứ cho các hạng mục tổ chức tiếp theo. Sử dụng các phụ kiện, dụng cụ có sẵn để mang lại sự tiết kiệm trong khi bữa tiệc tất niên diễn ra. Ví dụ: tiệc tất niên giá rẻ được tổ chức ngay tại văn phòng công ty thì ban tổ chức có thể lựa chọn một số phụ kiện sử dụng được mà không cần phải thuê như bàn tiệc, hoa tươi có sẵn, đĩa tại công ty, ghế tiệc,…

  • Nếu không tổ chức ngay tại công ty thì cần lựa chọn một địa điểm có diện tích không gian phù hợp với số lượng khách để tránh trường hợp lãng phí chi phí và tránh trường hợp loãng không gian ấm cúng. Không chỉ vậy, lựa chọn được địa chỉ tổ chức tiệc tất niên phù hợp còn là một trong những thành công đầu tiên của bữa tiệc tất niên giá rẻ.

  • Lưu ý khi lựa chọn thực đơn tiệc tất niên: Thực đơn là một hạng mục quan trọng mang lại không gian sẻ chia trong bữa tiệc, thực đơn ngon miệng chắc chắn sẽ giúp các thành viên vui vẻ hơn. Thông thường, các bữa tiệc tất niên công ty tổ chức sẽ vừa có tiệc nhẹ và tiệc mặn. Tiệc nhẹ sẽ được bày trí từ đầu chương trình đến cuối chương trình phần lễ, tiệc mặn sẽ được bắt đầu vào thời gian sau khi phần lễ chính của chương trình đã diễn ra xong.

  • Lưu ý về kịch bản chương trình của tiệc tất niên: Kịch bản chương trình tiệc cần được chuẩn bị kỹ trước khi sự kiện diễn ra. Kịch bản bao gồm tất cả các hạng mục điểm chương trình như MC giới thiệu chương trình, đại diện phía công ty gửi lời chúc tết đến nhân sự, video lời chúc của các thành viên trong công ty, chương trình văn nghệ chào mừng, khen thưởng nhân sự xuất sắc, lời chúc đại diện của đội ngũ nhân sự với ban quản lý công ty.

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc tất niên

2.Gợi ý lên thực đơn tiệc tất niên giá rẻ tại công ty

Thực đơn tiệc tất niên giá rẻ là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, để tổ chức được một bữa tiệc tất niên đáng nhớ nhất. Ban tổ chức cần lên thực đơn tiệc tất niên phù hợp với văn hoá công ty, khẩu vị của mọi người và concept của chương trình. Thực đơn tiệc tất niên giá rẻ bao gồm thực đơn tiệc ngọt và thực đơn tiệc mặn. Tuỳ theo quy mô và mục đích tổ chức mà ban tổ chức có sự lựa chọn riêng cho mình về thực đơn.

  • Thực đơn tiệc ngọt có các hình thức cơ bản sau: Thực đơn tiệc tất niên với trái cây bánh ngọt đơn giản, thực đơn tiệc tất niên , thực đơn tiệc finger food, thực đơn tiệc canape,… Đối với chương trình tất niên tại công ty, ban tổ chức có thể cân nhắc lựa chọn tiệc teabreak bởi thời gian chuẩn không quá lâu, dễ dàng lựa chọn các món tiệc và bày trí khá đơn giản.

  • Thực đơn tiệc tất niên với các món tiệc như sau: bánh ngọt (bánh bông lan, bánh cupcake, bánh gato, bánh mì mứt hoa quả, bánh socola, bánh lá dứa,…), trái cây tươi theo từng mùa (dưa hấu, táo, lê, cam, quýt, dâu tây, măng cụt,…), sinh tố trái cây, đồ uống có cồn (rượu, bia,…), trà, chè, thạch trái cây,…

  • Thực đơn tiệc mặn phụ thuộc vào thực đơn nơi sự kiện diễn ra như tại nhà hàng, tại trung tâm tổ chức tiệc cưới. Các món tiệc mặn sẽ thay đổi theo mùa, theo từng khu vực tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, tiệc mặn tất niên ở nhà hàng vẫn thường được chia ra món tráng miệng, món ăn chính, trái cây tráng miệng,…

***Xem thêm: Hướng dẫn tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại công ty độc đáo, ý nghĩa nhất

3.Hướng dẫn lên kế hoạch chuẩn bị chương trình bữa tiệc tất niên

Chương trình tiệc tất niên là sự kiện cuối cùng của năm, mang lại những ý nghĩa nhất định đến tổ chức và các thành viên trong công ty. Chính vì vậy, chuẩn bị kế hoạch tổ chức chương trình bữa tiệc tất niên là điều cần thiết. Trái cây Caterer VN sẽ chia sẻ đến bạn những đầu mục cần chuẩn bị như sau:

  • Chuẩn bị kịch bản chương trình: Kịch bản sự kiện tất niên dựa vào ý tưởng sáng tạo của ban tổ chức để có được một bữa tiệc đặc sắc nhất. Kịch bản chương trình có các mục sau: các chương trình diễn ra theo thứ tự như thế nào, ai là người phụ trách hậu cần, ai là MC sự kiện cuối năm?…

  • Chuẩn bị kế hoạch khách mời tham dự và đại diện khách mời phát biểu: Thành phần khách mời tham dự là một điểm ban tổ chức cần lưu ý để mang lại sự kiện những cảm xúc chân thực thất. Số lượng khách mời là bao nhiêu, họ sẽ ngồi ở đâu trong không gian bữa tiệc, ai sẽ là người đón tiếp và giao lưu đến các vị khách.

  • Lên kế hoạch chương trình bữa tiệc tất niên hạng mục trang trí cơ bản: Trang trí sự kiện tất niên bao gồm trang trí không gian tiệc, trang trí khu vực chụp ảnh, trang trí sân khấu. Tất cả các không gian chính đều cần được làm đẹp theo concept buổi tiệc tất niên, các sự lựa chọn có thể là buổi tiệc tất niên Prom lãng mạn, buổi tiệc tất niên buffet tiệc mặn, buổi tiệc tất niên theo phong cách hoá trang,…

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc tất niên tại văn phòng, công ty

4.Dịch vụ đặt tiệc tất niên trọn gói tận nơi

Để chuẩn bị bữa tiệc tất niên với số lượng người từ 20 trở lên không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói là một điều cần thiết. Trong bữa tiệc tất niên, thực đơn tiệc mặn, tiệc ngọt cần được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi đây là khoảng thời gian mọi người thưởng thức tiệc và giao lưu cùng nhau những chia sẻ của năm cũ. Các món tiệc tất niên sẽ là giúp kết nối tất cả nhân sự trong công ty.

Bạn có thể lựa chọn hình thức tiệc ngọt, tiệc mặn theo ý muốn như Tiệc tất niên, tiệc finger food, tiệc nhẹ với trái cây bánh ngọt,… Mỗi hình thức tiệc sẽ có ưu điểm riêng, hình thức tiệc nào cũng đều mang lại những giá trị nhất định. Trái cây Caterer VN – đơn vị tổ chức tiệc tất niên uy tín đến các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tại TP.HCM. Với mức giá phù hợp, kinh nghiệm tổ chức dồi dào cùng nguồn trái cây, bánh ngọt chất lượng chắc chắn sẽ mang đến bạn những khoảnh khắc cuối năm tuyệt vời nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bữa tiệc tất niên cuối năm. Nếu bạn có những lăn tăn về cách tổ chức tiệc cũng như cách lựa chọn thực đơn tiệc tất niên. Hãy liên hệ ngay đến Trái Cây Caterer VN để nhận được lời khuyên nhanh nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *