Đặt tiệc teabreak Dịch vụ đặt tiệc ngọt tất niên tại công ty Caterer Vietnam

Mục lục

Dịch vụ đặt tiệc ngọt tất niên ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn, không chỉ vì sự tiện ích chúng đem đến, mà còn vì đây là một hình thức tiệc khá độc đáo. Nhưng để tổ chức một buổi tiệc tất niên đúng nghĩa và phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó Trái Cây Vuông Tròn xin giới thiệu đến bạn dịch vụ đặt tiệc ngọt tất niên tại công ty vô cùng hấp dẫn.

1. Tiệc tất niên tại công ty

Tiệc tất niên là một sự kiện thường được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm mục đích tiễn năm cũ và đón năm mới. Tiệc tất niên cũng là một sự kiện quan trọng không thể thiếu đối với phần lớn các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đây là dịp để mọi người cùng nhau ngồi lại, hồi tưởng về một năm đã qua, cùng đánh giá những thành công, những thất bại và định hướng để tương lai phát triển hơn.

Hơn nữa, đây cũng là khoảnh khắc để doanh nghiệp vinh danh những cá nhân, xuất sắc đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, tạo động lực và thúc đẩy sự ganh đua để đưa công ty phát triển hơn.

Bên cạnh việc nhìn lại một năm vừa qua, những thành tựu đã đạt được. Tiệc tất niên cũng là thời gian tuyệt vời để doanh nghiệp đưa ra và phổ biến cho nhân viên những định hướng, những mục tiêu cho năm tiếp theo.

Tiệc ngọt tất niên là lời cảm ơn của công ty gửi đến các thành viên đã đồng hành và cố gắng trong suốt một năm dài vừa qua. Bên cạnh đó, tiệc ngọt tất niên sẽ tạo một không khí ấm cúng cho mọi người chia sẻ và xây dựng mối quan hệ và gắn kết các thành viên trong công ty lại gần nhau hơn.

2. Ưu điểm tổ chức tiệc ngọt tất niên

Dịch vụ đặt tiệc ngọt tất niên tại công ty của Trái Cây Vuông Tròn là giải pháp vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp chưa biết làm thế nào để tổ chức một buổi tiệc tất niên vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được hương vị thức ăn làm hài lòng thực khách tham dự.

Tiết kiệm chi phí

Các món ăn tại tiệc ngọt cực kỳ tốt cho sức khỏe, nhiều màu sắc, đặc biệt không vấy dầu mỡ, sạch sẽ và không sợ làm bẩn văn phòng khi tổ chức. Thực đơn tiệc ngọt tất niên vô cùng đa dạng và ngon miệng, tiệc diễn ra nhanh, không làm thực khách bị ngán.

Hơn hết, tiệc ngọt tất niên do Trái Cây Vuông Tròn chuẩn bị sẽ được trang trí và setup theo phong cách sang trọng, thanh lịch và khẳng định được đẳng cấp của người tổ chức.

Đặc biệt, các món ăn trong buổi tiệc ngọt, bao gồm bánh và trái cây sẽ được chính Trái Cây Caterer VN chuẩn bị, chế biến và sử dụng ngay trong ngày nhằm đảm bảo về hương vị, độ tươi mới và các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hương vị thanh mát

Bánh ngọt trong tiệc sẽ được các đầu bếp tại Vuông Tròn làm ra nóng hổi ngay trong ngày, không sử dụng chất điều vị, chất bảo quản và vô cùng an toàn cho sức khỏe của thực khách.

3. Dịch vụ đặt tiệc ngọt tất niên

Sử dụng dịch vụ đặt tiệc ngọt tất niên của Trái Cây Vuông Tròn, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất với các bước sau.

  • Bước 1: Tư vấn trực tiếp

Khi khách hàng liên hệ đến Trái Cây Vuông Tròn trong bất cứ thời điểm nào, dù vào dịp cuối năm hay dịp lễ, quý khách hàng vẫn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng và chi tiết nhất từ Caterer VN, hỗ trợ khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

  • Bước 2: Thiết kế chi tiết menu theo yêu cầu

Sau quá trình tư vấn trực tiếp, Trái Cây Vuông Tròn sẽ ghi nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng về chi phí, loại tiệc mong muốn, những món ăn yêu cầu và ngay lập tức thiết kế Menu theo mong muốn của khách hàng và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

  • Bước 3: Chỉnh sửa menu và duyệt mẫu

Nhằm mục đích đem đến cho khách hàng buổi tiệc ngọt tất niên với sự hài lòng tuyệt đối, Trái Cây Vuông Tròn sẽ gửi đến cho quý khách hàng bản Menu chi tiết và hỗ trợ chỉnh sửa nếu có yêu cầu, nhằm thống nhất và cho ra một Menu đúng như mong muốn của quý khách.

  • Bước 4: Thống nhất hợp đồng

Sau khi đã thống nhất Menu và hoàn thành bước chuẩn bị đầu tiên. Trái Cây Vuông Tròn sẽ báo giá, thỏa thuận các yêu cầu về dịch vụ và ký hợp đồng với khách hàng.

  • Bước 5: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng

Sau khi đã ký hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng để tiến hành chuẩn bị món ăn và tổ chức tiệc.

  • Bước 6: Setup tiệc

Đến ngày hẹn trước, Trái Cây Vuông Tròn sẽ đến địa điểm được chỉ định và setup buổi tiệc ngọt đẹp, sang trọng cho khách hàng theo đúng thời gian đã định.

4. Tại sao nên lựa chọn tiệc ngọt cho tất niên

Tiệc ngọt tất niên là một trong những sự lựa chọn vô cùng phổ biến và cực kỳ được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng.

Vì không chỉ tiết kiệm được chi phí, tiệc ngọt tất niên còn được trang trí bằng những món ăn đầy màu sắc của năm mới, ngụ ý gửi cho nhau những điều may mắn, hạnh phúc và suôn sẻ trong năm tiếc theo.

Bên cạnh đó hương vị ngọt ngào từ buổi tiệc cũng chính là lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi thành viên của “gia đình thứ 2” này.

Tại sao chọn tiệc ngọt?

Và cuối cùng buổi tiệc ngọt tất niên được trang trí với đầy đủ màu sắc từ các món ăn, trái cây cùng các kệ, hoa sẽ mang đến cho cảm giác sang trọng, đẳng cấp và vô cùng phù hợp với hình ảnh của công ty.

Trình bày sang trọng

5. Lựa chọn dịch vụ đặt tiệc ngọt tất niên tại Trái Cây Caterer VN

Khi đặt tiệc ngọt tất niên tại Trái Cây Vuông Tròn, bạn sẽ nhận được một dịch vụ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, quy củ, minh bạch đến từng khâu, chi tiết. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trái cây của chúng tôi hoàn toàn tươi mới, được nhập và sử dụng ngay trong ngày. Bánh tiệc được các đầu bếp tại Vuông Tròn chuẩn bị và chế biến ngay trong ngày, không dùng chất bảo quản, đảm bảo được độ tươi và hương vị của bánh. Với Menu đa dạng các loại bánh ngọt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hương vị và tạo sự ngon miệng cho các khách mời.

Đặc biệt, khi đặt tiệc ngọt tất niên tại Trái Cây Vuông Tròn, chúng tôi sẽ giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Vuông Tròn luôn báo giá chi tiết cho khách hàng mọi sản phẩm, vật dụng dùng trong buổi tiệc để khách hàng có thể chủ động tùy chỉnh để phù hợp với ngân sách của mình. Quy mô tổ chức tiệc linh động từ 10 đến 500 người đều có những dịch vụ phù hợp để khách hàng có thể tự do lựa chọn.

6. Một số hình ảnh tiệc tất niên ngọt tại Trái Cây Caterer VN

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *