Đặt tiệc teabreak Dịch vụ đặt tiệc ngọt trọn gói tại TPHCM Caterer Vietnam

Mục lục

Nhu cầu của thị trường ngày càng tăng về Dịch vụ tiệc ngọt trong các sự kiện lớn nhỏ bởi vậy tầm quan trọng của quyết định lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ này luôn là điều mà ban tổ chức nào cũng mong muốn.

1.Tiệc ngọt là gì?

Tiệc ngọt là thuật ngữ quen thuộc hướng đến tất cả các bữa tiệc gồm có bánh ngọt, nước trái cây, hoa quả tươi,bánh flan,yaourt,nước ép trái cây những món ăn nhẹ nhàng nhưng đầy màu sắc

Tiệc ngọt là thuật ngữ quen thuộc hướng đến tất cả các bữa tiệc

***Xem thêm: Menu tiệc ngọt

Tiệc ngọt khai trương công ty

***Xem thêm: Hướng dẫn tự tổ chức tiệc ngọt cho nhân viên trong công ty

2.Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tiệc ngọt tại văn phòng

Trong một số trường hợp quan trọng như bữa tiệc ngọt có sự tham dự của các cấp lãnh đạo cũng như đối tác công ty thì sự chuẩn bị một bữa tiệc hoàn hảo là công việc bạn nên làm. Chính vì vậy, một dịch vụ chuyên nghiệp thay bạn setup bữa tiệc sẽ trọn vẹn mọi thứ hơn là nhân sự công ty tự mình chuẩn bị từ A đến Z.

Bảng báo giá dịch vụ tiệc ngọt đơn giản tại văn phòng

Bảng báo giá dịch vụ tiệc ngọt đơn giản tại văn phòng

Một lí do nữa mà bạn nên lựa chọn dịch vụ tiệc ngọt tại văn phòng đó là hình thức này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và không gian tổ chức. Với chi phí vừa đủ nhưng bạn đã có cơ hội chung vui một bữa tiệc nhỏ tại không gian làm việc của mình.

Tiệc ngọt văn phòng

bạn nên lựa chọn dịch vụ cung cấp tiệc ngọt uy tín tại văn phòng

***Xem thêm: Đặt tiệc ngọt cho event, sự kiện với tiệc ngọt đơn giản nhưng đẳng cấp

Thuê ngoài dịch vụ tiệc ngọt tại văn phòng là cách tiết kiệm chi phí cho công ty bởi các bên cung cấp tiệc luôn phải chuẩn bị một số lượng nguyên liệu lớn nên giá thành nhập vào sẽ rẻ hơn nhiều so với mua lẻ bên ngoài. Đây là sự lựa chọn không những tiết kiệm thời gian và còn tiết kiệm được chi phí tổ chức.

3.Kinh nghiệm tổ chức tiệc ngọt giá rẻ tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí chắc chắn là một trong những yếu tố mà ban tổ chức sự kiện rất mong muốn. Tiết kiệm kinh phí phải đồng hành với yếu tố sự kiện vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

Lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đặt dịch vụ tiệc ngọt

Đặt dịch vụ tiệc ngọt bên ngoài sẽ mang lại đến bạn rất nhiều tiện ích cùng sự tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều loại chi phí khác nhau như chi phí nhân sự chuẩn bị, chi phí mua bánh ngọt & trái cây với số lượng nhỏ nên giá thành sẽ đắt hơn so với địa chỉ chuyên cung cấp tiệc.

Khi bạn lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đặt dịch vụ tiệc ngọt thì tất cả những gì bạn cần làm là trao đổi với đội ngũ thực hiện các hạng mục yêu cầu. Địa chỉ tổ chức tiệc ngọt sẽ có sẵn những gì bạn cần nên bạn không phải đi từng nơi lựa chọn từng dụng cụ tiệc.

Lựa chọn một địa chỉ tin cậy để hợp tác chắc chắn là một trong những bí kíp giúp bạn có được một bữa tiệc ngọt tiết kiệm chi phí.

***Xem thêm: Menu dịch vụ tiệc ngọt

Xác định được thông tin cơ bản trước khi đặt tiệc ngọt giá rẻ

Để đặt được tiệc ngọt giá rẻ, bạn cần xác định được những thông tin cơ bản của bữa tiệc bao gồm: Kinh phí dự trù trên từng khách mời, thời gian tổ chức bữa tiệc, địa điểm tổ chức, khách mời tham dự thuộc độ tuổi nào,… Đây là những hạng mục bạn cần phải có để có được một buổi trao đổi với đối tác tổ chức tiệc một cách hiệu quả nhất.

Hãy trang trí bữa tiệc ngọt theo concept của sự kiện. Bạn có thể lựa chọn một số màu sắc chủ đề để mang đến những cảm nhận tốt nhất đến người dùng. Bạn có thể sử dụng các lọ hoa tươi, đèn, nến để tô điểm bàn tiệc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi với đơn vị tổ chức tiệc có dịch vụ trang trí bàn tiệc hay không để đặt dịch vụ luôn này tại đó.

Sau khi đã có những thông tin cơ bản, địa chỉ tổ chức tiệc sẽ tư vấn đến bạn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và hai bên tiến đến lựa chọn thực đơn chi tiết.

Lựa chọn thực đơn tiệc ngọt như thế nào?

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc ngọt thì lựa chọn thực đơn cho sự kiện thực sự không phải là một điều dễ dàng. Lựa chọn thực đơn tiệc ngọt sẽ bao gồm sự có mặt của bánh ngọt các loại, trái cây tươi ngon, các món ăn ngọt tráng miệng như chè thập cẩm, thạch trái cây thập cẩm,…

Menu thực đơn tiệc ngọt đơn giản

Thực đơn tiệc ngọt luôn là điểm nhấn quan trọng mang lại sự đặc sắc đến bữa tiệc của bạn. Những món bánh ngọt được trang trí sinh động cùng các đĩa trái cây tô điểm cho bàn tiệc lung linh nhất dành cho những vị khách quý.

Hương vị của thực đơn tiệc ngọt cũng là một lưu ý dành cho bạn. Với thực đơn tiệc tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo có hương vị dễ chịu, phù hợp với đối tượng người tham dự. Người cao tuổi sẽ không thích ăn đồ ăn quá ngọt, bù lại trẻ nhỏ lại yêu thích các món bánh ngọt mịn và thật nhiều màu sắc.

Tiệc ngọt cho hội thảo Google

Tiệc ngọt tại Anh Ngữ VUS

4.Dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Năm 2020 Caterer VN được chọn là nhà cung cấp cho hàng loạt sự kiện đại hội Đảng 2020-2025

***Xem thêm: Các sự kiện đại hội Đảng Caterer VN đã tổ chức

Giải pháp tiệc ngọt vượt trội của Caterer VN so với thị trường

Giải pháp tiệc ngọt vượt trội của Caterer VN so với thị trường

Qui trình làm việc chuyên nghiệp

Qui trình làm việc chuyên nghiệp

Trái Cây Caterer VN – Dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TPHCM, mang lại đến quý khách hàng những sự lựa chọn có chi phí tốt nhất thị trường. Trái Cây Caterer VN là đơn vị tổ chức tiệc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc & sự kiện. Bên cạnh tổ chức tiệc ngọt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiệc teabreak, tiệc finger food, tiệc nhẹ với trái cây bánh ngọt,…

Giải pháp tiệc ngọt trọn gói tại văn phòngGiải pháp tiệc ngọt trọn gói tại văn phòng

Giải pháp tiệc ngọt trọn gói tại văn phòng

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TP.HCM:

Chúng tôi sở hữu thực đơn tiệc ngọt đa dạng, phong phú nhất. Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu có các thực đơn tiệc ngọt khác nhau mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Số lượng lên đến 50 loại bánh khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn nhất đến mọi khách hàng.

Các loại trái cây và bánh ngọt đều được chế biến trong ngày, tươi ngon và không mang chất bảo quản thực phẩm, đảm bảo những quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các loại bánh ngọt, trái cây của Caterer VN đều mang lại những hương vị hảo hạng nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *