Đặt tiệc teabreak Dịch vụ trang trí Halloween tại công ty Caterer Vietnam

Mục lục

Dịch vụ trang trí Halloween tại công ty

Lựa chọn dịch vụ trang trí Halloween là một cách làm đầy thông minh của những công ty hiện đại. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, lại có thể làm cho hình ảnh công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Vậy thì làm sao để chọn được một công ty có dịch vụ trang trí Halloween uy tín? Theo dõi bài viết ngay sau đây để có câu trả lời chính xác nhất cho mình, bạn nhé.

1.5 Lý do nên chọn dịch vụ trang trí Halloween cho công ty

Tiết kiệm chi phí

Tại sao lại có thể nói, chọn dịch vụ trang trí Halloween tại công ty giúp bạn tiết kiệm được chi phí? Lý do được đưa ra rất đơn giản. Chi phí bạn bỏ ra cho các công ty dịch vụ chỉ là một khoản. Còn nếu bạn tự thực hiện trang trí, chi phí bỏ ra ban đầu có thể là nhỏ, nhưng là với số lần không báo trước. Chưa kể trong lúc tiến hành có rất nhiều khoản tiền phát sinh mà bạn khó có thể lường trước. Chính vì vậy mà chọn dịch vụ trang trí Halloween sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa số tiền mà mình phải bỏ ra, mà kết quả cuối cùng vẫn đảm bảo nhất.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Nếu bạn tự mình trang trí Halloween cho công ty thì bạn phải tự xây dựng tất cả các kế hoạch. Rồi phân công mọi người thực hiện. Trong khi đó với các dịch vụ trang trí, chỉ với một cuộc điện thoại hay một lần trao đổi của bạn. Mọi thứ sẽ được diễn ra nhanh chóng. Một bản kế hoạch chi tiết và đầy đủ nhất cho Halloween của bạn sẽ được chuẩn bị mà bạn không cần phải suy nghĩ hay đau đầu để lựa chọn. Thời gian tiến hành trang trí cho văn phòng của bạn cũng rất ngắn vì trước khi làm họ đã chuẩn bị hết tất cả. Nếu bạn là người bận rộn, thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

**Xem thêm: Những cách kết hợp trang trí Halloween bằng bong bóng tại công ty

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu

Để có được một không gian bữa tiệc Halloween hoàn hảo, cần phải sử dụng rất nhiều trang thiết bị. Bao gồm cả hệ thống âm thanh, ánh sáng được sử dụng trong buổi lễ. Một công ty cung cấp dịch vụ Halloween sẽ chuẩn bị đầy đủ những thứ này. Và bạn sẽ không phải đau đầu, chạy đi chạy lại để tìm kiếm những món đồ phù hợp cho bữa tiệc của công ty mình.

Nhiều ý tưởng độc đáo

Trong con mắt của những người làm nghề chuyên nghiệp thì họ sẽ luôn có nhiều ý tưởng mới và độc đáo. So với những người chưa từng có kinh nghiệm tổ chức Halloween. Thì lựa chọn dịch vụ trang trí sẽ tốt hơn rất nhiều. Những ý tưởng trang trí mới lạ và ấn tượng nhất sẽ được hiện thực hóa. Mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để tạo nên nó.

Dàn dựng bối cảnh Halloween chuyên nghiệp

Dịch vụ trang trí sẽ đem đến cho bạn một bối cảnh Halloween thật sự chuyên nghiệp và hiện đại. Thông qua những cách làm thông minh và đầy sáng tạo. Nhờ đó mà hình ảnh công ty của bạn sẽ đẹp hơn không chỉ trong mắt của nhân viên trong văn phòng. Mà những vị khách mời cũng sẽ suy nghĩ về việc hợp tác với công ty của bạn trong tương lai. Đúng là một công đôi việc phải không nào? Với dịch vụ trang trí Halloween mọi thứ sẽ thật đơn giản và dễ dàng.

**Xem thêm: Trang trí Halloween đơn giản với những món đồ có sẵn tại văn phòng

2.Chọn dịch vụ trang trí Halloween cần lưu ý những gì?

Dưới đây sẽ là một số lưu ý giúp bạn chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn hảo và có một không gian Halloween ấn tượng đúng như mong muốn.

Nên duyệt trước kế hoạch trang trí

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, dù bạn có bận rộn như thế nào. Thì khi lựa chọn dịch vụ trang trí cho Halloween, bạn cũng nên xem xét trước kế hoạch trang trí. Để xác định rằng kế hoạch đó có phù hợp với văn phòng của mình hay không? Có đúng với sở thích của nhân viên trong công ty hay không? Rồi từ đó có những điều chỉnh tốt nhất cho công ty mình.

Ngoài ra, duyệt trước kế hoạch trang trí cũng giúp bạn nắm bắt nhiều thông tin hơn để chuẩn bị kế hoạch tổ chức các hoạt động trong Halloween của mình. Sao cho phù hợp và thống nhất với những hình ảnh trang trí được sử dụng.

Cân nhắc chi phí

Chi phí cũng là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trang trí, chính vì thế đây cũng là vấn đề đáng lưu tâm khi bạn chọn dịch vụ trang trí Halloween.

Mặc dù ai cũng mong muốn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ nhất và có được hiệu quả trang trí cao nhất. Nhưng kinh nghiệm thực tế đã chứng minh rằng: “Tiền nào của nấy”. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào giá tiền bỏ ra mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Thì rất có thể phải tốn kém thêm tiền để khắc phục những lỗi trong khâu trang trí. Vậy nên, hãy cân nhắc tất cả các yếu tố mà đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn chọn có thật sự tương xứng với mức giá mà họ quy định hay không. Rồi những người đã chọn công ty đó có thật sự hài lòng không. Và sau cùng mới đưa ra sự lựa chọn của mình.

**Xem thêm: Trang trí halloween phù hợp với từng phòng/ban làm việc

Chọn đơn vị uy tín

Khi chọn công ty cung cấp dịch vụ trang trí cho Halloween, bạn cần phải đảm bảo rằng nó thật sự uy tín và đáng tin cây. Hãy đánh giá công ty ấy qua những yếu tố sau đây:

 • Thời gian thành lập, kinh nghiệm thực hiện trang trí trên thực tế

Một công ty cung cấp dịch vụ có thời gian thành lập càng lâu, thì kinh nghiệm trang trí càng nhiều. Và sản phẩm mà họ đem đến cho khách hàng sẽ đảm bảo.

 • Đánh giá của những người đã thực hiện trước đó có tốt hay không?

Nếu công ty đó cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình, thì họ sẽ nhận được những đánh tích cực của người đã sử dụng trước đó.

 • Thái độ của nhân viên làm việc

Những người làm dịch vụ là những người sử dụng rất nhiều kỹ năng giao tiếp. Và kỹ năng giao tiếp biểu hiện rõ ràng nhất qua thái độ. Chính vì thế, đây cũng là một trong số những nhân tố có thể giúp bạn đánh giá được sự uy tín của một đơn vị trang trí. Nếu nhân viên của họ nhiệt tình, chu đáo. Thì sản phẩm mà họ mang đến cho khách hàng chắc chắn sẽ tốt hơn những nơi không có sự nhiệt tình này.

3.Giới thiệu 5 Công ty trang trí Halloween uy tín tại Sài Gòn

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự kiện Sài Gòn

Công Ty TNHH Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn được thành lập vào tháng 11 năm 2017. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị dùng cho sự kiện và giải trí. Đây là một trong những gợi ý hàng đầu cho bạn khi bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào để trang trí cho Halloween.

Được biết Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn là địa chỉ tin cậy của các đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay như Phát Hoàng Gia, Wake up Agency, Gazefi Event… Và đã đồng hành tổ chức sự kiện cho các đơn vị lớn như FPT, Vissan, SaiGon News, Red base. Chính vì thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn làm đơn vị trang trí cho mình.

Giải Trí & Sự Kiện Sài Gòn có địa chỉ tại: Lầu 1, Số 109A Đường Chương Dương, Khu phố 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

**Xem thêm: Mua đồ trang trí Halloween cho văn phòng lưu ý điều gì?

Caterer Vietnam

Caterer Vietnam là đơn vị tổ chức sự kiện và cung cấp các dịch vụ trang trí hàng đầu tại Phú Quốc. Hiện nay, Caterer Vietnam đã thành lập rất nhiều chi nhánh tại T.P Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị từng tổ chức nhiều sự kiện hòa âm ánh sáng, quy tụ hơn 20 thương hiệu âm thanh nổi tiếng nhất trên thế giới, để cùng tạo nên một đêm hội âm thanh tuyệt vời.

Ngoài ra công ty này còn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tuyệt vời, cùng dịch vụ đa dạng và những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Caterer Vietnam sẽ tạo nên một bữa tiệc Halloween tuyệt vời cho công ty bạn.

Caterer Vietnam có địa chỉ tại: 31 Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần tiếp thị truyền thông Vietin Link

Vietin Link là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp uy tín, với 3 lĩnh vực hoạt động chính. Đó là:

 • Tổ chức sự kiện: các chương trình hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, họp báo, giới thiệu sản phẩm mới khai trương, khánh thành, động thổ, các chương trình mang tính chất giải trí biểu diễn, lễ hội.
 • Cung cấp dịch vụ thiết bị tổ chức sự kiện riêng lẻ và trọn gói
 • Cung cấp nhân sự tổ chức và biểu diễn sự kiện chất lượng cao

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ đa dạng, Vietin Link còn cung cấp nhiều dịch vụ theo yêu cầu. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đồng thời đem lại cho họ những trải nghiệm khác biệt nhất. Chọn Vietin Link chắc chắn bạn sẽ tổ chức được một bữa tiệc Halloween thành công với không gian ấm áp và cởi mở.

Vietin Link có địa chỉ tại: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Event World

Event World là tên viết tắt của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Bảo An An. Công ty cung cấp rất nhiều các dịch vụ. Cụ thể:

 • Tổ chức sự kiện Event: lễ khai trương, lễ động thổ, kỷ niệm thành lập cty, chương trình giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, team building, gala dinner, các sự kiện giao lưu văn hóa…..
 • Trang trí decor sự kiện Halloween, trang trí noel, tết dương lịch, tết nguyên đán

Với kinh nghiệm hoạt động cùng sự tận tâm và trách nhiệm của mình, Event World sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công ty của bạn khi trang trí Halloween.

Event World có địa chỉ tại: 258 Phạm Ngũ Lão Phường 7, quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH Kool Style

Công Ty TNHH Kool Style là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức chương trình sự kiện cho doanh nghiệp. Cung cấp rất nhiều dịch vụ, như:

 • Tổ chức sinh nhật
 • Tổ chức sự kiện
 • Tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư

Ngoài ra, Kool Style có bán đầy đủ các loại phụ kiện trang trí Halloween cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Với các mẫu mã sản phẩm đa dạng, được chế tác từ các nguyên vật liệu an toàn. Kool Style sẽ đem đến cho bạn một không gian Halloween mới lạ và ấn tượng nhất. Giúp bạn và đồng nghiệp có những trải nghiệm khó quên trong ngày lễ cuối năm này.

Địa chỉ Kool Style: Số 49, Đường Đặng Văn Ngữ, P. 14, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Với các thông tin mà Trái Cây Caterer VN cung cấp, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được dịch vụ trang trí Halloween phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau.

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button