Đặt tiệc teabreak Hướng dẫn chuẩn bị lễ 8/3 hoặc 20/10 tại công ty dành tặng các chị em Caterer Vietnam

Mục lục

Dịp lễ 8/3 và 20/10 luôn được coi là những ngày lễ đặc biệt để các quý ông thể hiện lòng biết ơn và tình cảm trân trọng của mình đến các chị em. Trái Cây Caterer VN sẽ bật mí đến những người tổ chức cách thức tổ chức 8/3 và 20/10 quan trọng này nhé.

***Xem thêm: Tiệc teabreak nhân dịp giáng sinh tại công ty

1.Ý nghĩa của ngày 8/3 và 20/10

Rất nhiều người Việt bị nhầm lẫn ý nghĩa của 2 sự kiện trọng đại này, Trái Cây Caterer VN sẽ chia sẻ với bạn đọc để tránh được sự hiểu lầm ý nghĩa của 2 dịp đặc biệt này.

Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ được Liên hợp quốc công nhận từ năm 1975 để khẳng định vai trò quan trọng của những người phụ nữ trên toàn thế giới cũng như ngày khẳng định sự bình đẳng của giới nữ.

Tiệc 8/3 và 20/10 tại công ty

Ngày 8/3 là ngày khẳng định vai trò quan trọng của những người phụ nữ trên toàn thế giới

***Xem thêm: Menu tiệc 8/3 và 20/10 tại công ty

Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, đây là ngày thể hiện lòng biết ơn, sự kính mến của tất cả người dân Việt đến một nửa kia của mình. Cũng vào dịp 20/10 và 8/3 mà các đấng nam nhi trong công ty có cơ hội dành tặng đến các chị em trong công ty những món quà bất ngờ nhất.

Combo trái cây

Tham khảo menu tại đây: COMBO BÁNH NGỌT TRÁI CÂY MÙA CORONA DÀNH CHO 8-3

2.Nên chuẩn bị những gì cho ngày lễ 8/3 và 20/10 tại văn phòng,công ty

Đây là một câu hỏi đặt ra mỗi khi 2 dịp quan trọng này gần đến, bạn có thể lựa chọn tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngay tại công ty hoặc một buổi lễ hoành tráng hơn tại các địa điểm tổ chức sự kiện như nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Cách chuẩn bị lễ 8/3 tại công ty

***Xem thêm: Bánh ngọt teabreak cho tiệc 8/3 và 20/10

Chuẩn bị quà riêng dành tặng đến từng cá nhân cũng là một ý tưởng nên chú ý thực hiện. Ngay cả khi công ty chuẩn bị một món quà nhỏ thôi nhưng mang một tấm lòng chân thành vẫn hơn trường hợp thiếu đi các món quà riêng bất ngờ.

Bạn có thể chuẩn bị quà tặng 8/3 và 20/10 theo sở thích của từng cá nhân hoặc thực hiện trò chơi random nhận quà tặng. Chắc chắn đây là những kỉ niệm đáng nhớ dành tặng đội ngũ nhân sự nữ trong công ty.

3.Các hình thức tiệc bạn có thể lựa chọn để tổ chức:

  • Tổ chức bữa tiệc 8/3, 20/10 theo dạng tiệc nhẹ giản đơn. Đây là kiểu tiệc mà được lựa chọn khá nhiều khi thời gian chuẩn bị khá nhanh và dễ dàng trang trí trong cả không gian hẹp, rộng khác nhau.

  • Tiệc ngày lễ 8/3, 20/10 theo hình thức tiệc Finger Food – một hình thức được đầu tư kĩ lưỡng dành cho phái yếu. Riêng với Finger Food thì bạn nên lựa chọn đặt tiệc tại địa chỉ tổ chức tiệc Finger Food uy tín để có được các đĩa thực đơn thật bắt măt và sang trọng.

  • Ngày lễ 8/3, 20/10 được tổ chức đơn giản với tiệc nhẹ trái cây và bánh ngọt ngay tại công ty. Chỉ cần các anh đóng góp một số tiết mục văn nghệ thì bữa tiệc 8/3 sẽ không còn đơn điệu nữa mà sở hữu một không khí náo nhiệt chưa từng có.

  • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình thức tổ chức tiệc Canapé đang khá được ưa chuộng tại các buổi sự kiện hiện nay.

***Xem thêm: Tổ chức tiệc teabreak nhẹ tại công ty với bánh và trái cây nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương

4.Đặt tiệc teabreak. tiệc nhẹ, tiệc Finger Food tại Trái Cây Caterer VN nhân ngày lễ 8/3, 20/10

Chắc chắn với những yếu tố dưới đây thì bạn sẽ không thể chối từ dịch vụ cung cấp tiệc ngay tại công ty của Caterer VN:

  • Địa chỉ cung cấp tiệc sở hữu vai trò là nguồn cung cấp hoa quả đến thành phố nên chúng tôi có được giá thành tổ chức tiệc hợp lý, phải chăng mà không địa chỉ tổ chức tiệc nào có được.

  • Nhận thanh toán sau khi đơn vị công ty đã hoàn thiện bữa tiệc hoàn hảo đến bạn.

  • Công ty đảm bảo dịch vụ chuẩn bị tiệc đúng giờ, đúng địa điểm.

Tiệc tại văn phòng công ty

Caterer VN chuyên tổ chức tiệc cho các ngày lễ tại công ty

***Xem thêm: Tổ chức tiệc teabreak đơn giản nhân dịp Trung thu tại công ty

Để ngày lễ quan trọng 8/3 và phụ nữ Việt Nam 20/10 tại văn phòng được bày trí lung linh, hoàn hảo, nhiều cảm xúc thì chắc chắn không thể thiếu một thực đơn tiệc đa dạng dành tặng các chị em.

Chúng tôi hiểu rằng, để những quý ông tự mình chuẩn bị thực đơn bữa tiệc là một thử thách khó khăn. Vậy nên, hãy liên hệ ngay đến Trái Cây Caterer VN để chúng tôi có thể giúp các anh có được dịch vụ thật hợp lý.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *