Đặt tiệc teabreak Làm sao để có một buổi tiệc tất niên hoàn hảo Caterer Vietnam

Mục lục

Tiệc tất niên công ty là sự kiện quan trọng và thường niên được tổ chức ở các doanh nghiệp vào những ngày cuối năm để tổng kết lại những chặng đường đã qua và vạch ra những hướng cho năm mới, do đó tiệc tất niên công ty không thể sơ sài, cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

Vậy làm sao để có một buổi tất niên hoàn hảo? Hãy cùng trái cây Caterer VN tìm hiểu.

1. Tiệc tất niên luôn cần có phương án dự phòng

Tiệc tất niên công ty cuối năm được xem là sự kiện quan trọng, làm sao để tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo, để lại dấu ấn riêng. Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc tất niên công ty ấn tượng lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong mắt nhân viên và đối tác của bạn, tuy nhiên nếu không có phương án dự phòng kỹ lưỡng, mọi công sức của bạn điều đổ sông đổ biển.

Hãy có những phương án kế hoạch dự phòng kỹ lưỡng, bạn phải chắc chắn rằng chương trình phải được tổng duyệt trước một ngày diễn ra buổi lễ.

Hãy kiểm tra kỹ hệ thống của tòa nhà, thiết bị phòng cháy, chữa cháy, an ninh nơi tổ chức. Kiểm tra khách mời, liên hệ với những đối tác hợp tác tổ chức tiệc để đảm bảo rằng họ không “quên” địa điểm và thời gian tổ chức tiệc của bạn.

Luôn có phương án dự phòng

2. Ý tưởng tiệc ngọt đơn giản, hoành tráng, hợp xu hướng

Thay vì những bữa tiệc tất niên công ty mặn với hải sản, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, rượu bia nóng người, xu hướng tiệc tất niên hiện nay là những món tiệc ngọt đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần ngon miệng, nhất là khi xã hội đang thắt chặt luật về sử dụng rượu bia.

Trong thực tế, những ngày cuối năm thường là những ngày bận rộn của công ty, với những sổ sách báo cáo cần hoàn tác, những công việc cần hoàn thành để chuẩn bị cho một kì nghỉ Tết truyền thống dài, và những nhiệm vụ chuẩn bị trước để đầu năm mới được nhẹ nhàng, không bị “ứ đọng”.

Chính vì thế, xu hướng tổ chức tiệc ngọt tất niên được nhiều công ty lựa chọn, tạo điều kiện cho mọi người quây quần bên nhau dịp cuối năm, nhẹ nhàng, ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo đồ ăn ngon miệng, đầy đủ từ các món bánh mặn ngọt đến nước ép trái cây.

Hình thức tổ chức tiệc ngọt tại văn phòng như thế này còn giúp tận dụng tối đa thời gian cho mọi người để nói chuyện, vui đùa, gắn kết cùng nhau thay vì tốn nhiều thời gian để di chuyển đến nơi tổ chức tiệc tất niên nhiều phiền phức, kẹt xe.

Hơn hết, tiệc ngọt tất niên cực kỳ đa dạng về món ăn, không ngán, không dầu mỡ. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức tiệc tất niên trong công ty mà không cần lo văn phòng bị vấy bẩn gây khó chịu hay phải tốn thời gian dọn dẹp.

Đặc biệt, khi đặt tiệc ngọt tại Trái Cây Caterer VN, Caterer VN sẽ setup một bàn tiệc sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với đẳng cấp và vị thế công ty cho bạn, với những món bánh, trái cây tươi mới ngon tuyệt được chế biến ngay trong ngày.

Tiệc tất niên công ty còn là phương pháp hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến khách hàng và đối tác.

Ý tưởng tiệc ngọt hợp xu hướng

3. Lựa chọn đối tác hợp tác tổ chức tiệc phù hợp

Tổ chức một buổi tiệc tất niên công ty là sự kiện quan trọng làm sao để nâng tầm chất lượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn lên thể hiện được tính sự kiện, tính cộng đồng và gắn liền với doanh nghiệp.

Nếu công ty bạn nhỏ hoặc doanh nghiệp quy mô lớn việc quyết định lựa chọn đối tác tổ chức còn phụ thuộc vào giá cả và chất lượng, đừng ham rẻ mà bỏ qua chất lượng của buổi tiệc.

Nên lựa chọn những đối tác, đơn vị tổ chức có uy tín tên tuổi, hợp đồng rõ ràng thông tin cụ thể, lời lẽ chặt chẽ.

Lựa chọn đối tác tổ chức tiệc phù hợp

4. Đầu tư về ý tưởng tổ chức tiệc cho công ty

Cuối năm có rất nhiều buổi tiệc tất niên công ty được diễn ra, vì thế tổ chức tiệc tất niên công ty nếu ý tưởng buổi tiệc không có sự mới mẻ, sáng tạo, thì chắc chắn sẽ lu mờ và không để lại nhiều ấn tượng cho khách tham dự.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm không những giúp khẳng định vị thế công ty bạn mà còn là cơ hội để bạn marketing, truyền thông PR hình ảnh thương hiệu công ty mình đến với đối tác và khách hàng.

Tiệc tất niên công ty là thời gian mà mọi người vui vẻ và suy ngẫm về một năm đã qua đồng thời mong đạt được những thành công trong năm mới. Do đó phong cách buổi tiệc phải phù hợp, truyền tải và lan tỏa thông điệp từ đến đầu đến cuối buổi tiệc.

Hãy lên kế hoạch cho một ý tưởng tổ chức thật độc đáo đẹp lạ, mới mẻ và đầy ấn tượng để làm được điều đó, bạn có thể liên hệ với những bên tổ chức uy tín chất lượng, nhờ họ tư vấn và hỗ trợ, bạn càng chi tiết cụ thể, sự kiện của bạn sẽ càng chuyên nghiệp.

Đầu tư ý tưởng tổ chức tiệc

5. Kiểm soát ngân sách để tổ chức tiệc tất niên phù hợp

Tổ chức tiệc tất niên công ty bao gồm địa điểm, đồ uống, thức ăn, văn nghệ, phương tiện đi lại, bãi đậu xe …. rất nhiều thứ để bạn lập kế hoạch chi tiêu và tính toán ngân sách sao cho hiệu quả, giúp bạn giảm được tình trạng hao hụt ngân sách, chi tiêu quá đà.

Bạn cần kiểm soát được những yếu tố thừa và thiếu bằng cách xác định ngân sách trên đầu người, từ đó điều chỉnh kịp thời.

Điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch tổ chức Tiệc tất niên công ty phù hợp với khả năng của mình. Chi tiêu quá nhiều hoặc quá ít đều không cần thiết vì điều này đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro trên một số khía cạnh.

Có thể doanh nghiệp eo hẹp về ngân sách hoặc muốn tiết kiệm chi phí hãy cân đối chi tiêu sao cho hợp lý nhưng vẫn đảm bảo buổi tiệc diễn ra trọn vẹn và hoàn hảo, bạn có thể lựa chọn tiệc ngọt dịch vụ tiệc ngọt tại Trái Cây Caterer VN, thay vì tiệc mặn. Cam đoan rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được thưởng thức những món ngon được Vuôn Tròn setup một cách đẹp mắt trên bàn tiệc.

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *