Đặt tiệc teabreak Những lời chúc mừng sinh nhật công ty ý nghĩa Caterer Vietnam

Mục lục

Chúng ta thường rất quan trọng đến lời chúc mừng sinh nhật công ty. Đó cũng là lý do bài viết này xuất hiện và mang đến bạn những lời chúc ý nghĩa. Hãy đọc và chọn lấy những câu mình cảm thấy phù hợp và ưa thích nhé.

1.Lời chúc mừng sinh nhật công ty đến từ các nhân viên

1.Nhân dịp sinh nhật công ty, chúc cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tôi cùng các anh em đồng nghiệp khác sẽ cống hiến hết mình vì công ty.

2.Lời chúc này gửi đến nhân ngày sinh nhật công ty. Chúc cho một năm thành công, phát triển bền vững và đột phá thành công.

3.Chúc công ty ngày càng lớn mạnh, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nhân viên, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

4.Hôm nay là sinh nhật lần thứ 5 của công ty. Dù mới chỉ gắn bó ở đây nhưng tôi luôn cảm thấy như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Chúc cho công ty sớm đạt được mục tiêu tăng trưởng, lọt top những danh sách công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiêu dùng.

5.Chúc cho công ty làm ăn thật phát đạt. Ngày càng lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc.

6.Chúc công ty chúng ta có doanh thu cao, được khách hàng tín nhiệm.

7.Nhân dịp sinh nhật công ty.Tôi xin gửi những lời tốt đẹp nhất, chúc công ty ngày càng thành công trong kinh doanh.

8. Kính chúc công ty sẽ ngày phát triển mạnh mẽ, tiếp tục có những bước đi thật vững chắc. Phía trước còn nhiều gian nan nhưng tôi sẽ hết mình vì công ty.

9. Chúc cho công ty khẳng định được thương hiệu, sự uy tín của mình trên thị trường trong nước, quốc tế.

10.Không có gì hơn ngoài lời chúc sinh nhật công ty phát tài, thịnh vượng và luôn thành công.

**Xem thêm: Những ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty độc đáo

11.Chúc mừng sinh nhật công ty tròn 2 tuổi, gặt hái được nhiều thắc lợi, những hợp đồng to và doanh thu khủng.

12.Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, chúc cho công ty chúng ta sẽ ngày càng làm ăn phát đạt và có những lớn mạnh hơn nữa.

13.Mừng sinh nhật công ty, hy vọng công ty sẽ vươn vai kết nối với toàn cầu, mở rộng quy mô hoạt động

14.Chúc cho công ty sẽ ngày càng thành công, bền vững hơn nữa.

15.Nhân dịp sinh nhật công ty, chúng tôi đã hưởng những chế độ rất tuyệt vời trong ngày này. Chúng tôi mong rằng công ty sẽ ngày một phát triển vững mạnh hơn và là chỗ dựa tin tưởng của nhiều anh em nhân viên khác.

16. Hôm nay là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của công ty. Gắn bó ở đây mới chỉ được 1 năm, nhưng tôi cảm thấy mọi người rất hòa đồng và coi nhau như anh em một nhà. Tôi hứa sẽ nỗ lực hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật công ty!

17.Mừng cho sự lớn mạnh của công ty, mừng cho một năm “bội thu” với nhiều hợp đồng quảng cáo.

18. Tôi là thành viên mới trong đại gia đình công ty đã 5 năm tuổi. Nhưng tôi rất vui và tự hào khi làm việc ở đâu. Chúc cho công ty ngày càng làm ăn phát đạt hơn nữa.

19.Nhân dịp sinh nhật công ty, tôi xin gửi những lời chúc thật ý nghĩa. Chúc cho công ty sớm đạt mục tiêu mà mình đề ra để phát triển.

20.Chúc công ty ngày càng phát tài, thịnh vượng, luôn dẫn đầu trong top những công ty có doanh thu vượt bậc nhất.

**Xem thêm: Bài phát biểu mừng sinh nhật công ty

2.Lời chúc mừng sinh nhật công ty dành cho ban điều hành/ban quản lý/trưởng phòng

1. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của công ty, thay mặt cho các anh em phòng Marketing. Tôi xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, có ý nghĩa nhất. Mong rằng công ty chúng ta sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Xứng đáng là chỗ dựa về tinh thần cũng như vật chất cho anh em. Riêng phòng Marketing sẽ cố gắng hơn nữa, xứng đáng làm tốt nhiệm vụ bán hàng của mình để mang về nhiều doanh thu cho công ty.

2. Thay mặt cho Trưởng ban điều hành dự án X, tôi xin chúc cho công ty chúng ta sẽ ngày càng thăng hoa hơn, phát triển hơn nữa để mang về thành công to lớn trong lĩnh vực. Dự án X đã đi vào hoàn thiện, tôi hy vọng đây sẽ là món quà mà công ty đánh giá cao.

3. Thay mặt cho ban thư ký, chúng tôi xin được gửi những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến công ty. Là một trong những người đồng hành cùng công ty trong những ngày tháng đầu, tôi rất vinh dự vì đã được đóng góp chút sự lực cho bé của mình vào sự thành công như thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không làm công ty thất vọng.

4. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của công ty. Tôi xin thay mặt cho phòng nhân sự gửi niềm trân trọng cũng như lời chúc mừng đại thành công. Tôi xin hứa sẽ cùng các nhân viên trong ban tuyển/đào tạo ra những nhân lực xuất sắc nhất, để cùng với công ty lọt top doanh nghiệp vững mạnh.

5. Phòng kinh doanh chúng tôi, bao gồm những anh em nhiệt tình xin gửi lời chúc sinh nhật sâu sắc đến công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, chốt đơn “kịch liệt” hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu mà công ty đã trao “Làm hết sức, chơi hết mình”.

6.Toàn thể anh em phòng hành chính xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến công ty. Không hứa hẹn gì nhiều, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để cùng công ty xây dựng bộ máy hoàn hảo nhất. Hãy tin tưởng ở chúng tôi!

7.Dưới sự cất nhắc của công ty, trong vai trò là trưởng phòng quan hệ khách hàng. Tôi xin gửi những lời chúc, cùng lời cảm ơn chân thành vì đã dành nhiều cơ hội cho tôi. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 5 của công ty, nhưng cũng là năm thứ 4 tôi gắn bó ở nơi đây. Tôi sẽ không phụ sự kỳ vọng của ban lãnh đạo dành cho mình.

8. Thay mặt cho phòng kế toán, tôi xin gửi lời chúc mừng sinh nhật nồng nhiệt đến công ty. Nói ít làm nhiều là đặc trưng, vì thế chúng tôi hứa sẽ làm tròn trách nhiệm của mình và không để công ty phải thất thu ^^

9. Phòng đánh giá chất lượng nhân lực tuy hơi mỏng ở công ty. Nhưng với vai trò là người đứng đầu, phụ trách mảng kiểm định chất lượng. Tôi cũng xin được phép gửi những lời chúc mừng đến công ty. Cùng với đó là những lời cảm ơn sâu sắc vì luôn giúp đỡ chúng tôi hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.

10. Nhân dịp sinh nhật công ty, các anh em phòng kỹ thuật không có gì hơn ngoài lời chúc chân thành. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực, làm việc chăm chỉ để giúp công ty phát triển hơn nữa.

3.Lời chúc mừng sinh nhật công ty dành cho các đối tác

1.Tôi thích mọi thứ mà công ty bạn mang đến cho chúng tôi. Công ty bạn thực sự xuất sắc trong lĩnh vực này, chúc mừng sinh nhật nhé!

2.Công ty bạn là một đối tác đáng để tin tưởng. Nếu không thì doanh nghiệp của chúng tôi mãi bằng phẳng.

3. Một đối tác kinh doanh mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ. Tôi hy vọng công ty bạn sẽ đại thành công hơn nữa.

4. Nếu không có công ty của bạn giúp đỡ, chúng tôi đã trôi dạt.

5. Công ty bạn đã thay đổi tương lai của công ty chúng tôi. Mối quan hệ tuyệt vời này cần được nuôi dưỡng nhiều hơn nữa. Chúc cho đối tác của tôi sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

6. Nếu một lần nữa được chọn, tôi vẫn sẽ chọn công ty bạn là đối tác của chúng tôi. Công ty bạn thực sự làm rất tốt vai trò giúp đỡ của mình.

7.Tôi rất biết ơn về những điều công ty bạn đã làm. Nhưng tôi chỉ biết nói lời cảm ơn và hy vọng cả 2 công ty chúng ta sẽ hợp tác cùng với nhau lâu dài.

8. Công ty bạn luôn là đối tác mà mọi doanh nghiệp tìm kiếm. Dù chúng tôi có tìm kiếm cả thế giới thì cũng khó có một đối tác hết lòng như vậy. Nhân dịp sinh nhật công ty bạn, chúng tôi mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả chúng ta.

9. Quan hệ đối tác kinh doanh của chúng ta đang rất tốt đẹp, cảm ơn vì sự nỗ lực và hết mình của công ty bạn.

10. Tôi và các thành viên trong công ty mình mong rằng mỗi năm trong những ngày này. Công ty bạn sẽ có những thay đổi tích cực để vươn mình hơn nữa. Chúng ta sẽ vẫn mãi là đối tác toàn diện của nhau.

4.Một số bài thơ hay chúc mừng sinh nhật công ty ý nghĩa

1.

“Làm một mà lại có hai

Có năm có tám nối dài mai sau

Công danh phú quý bền lâu

Tương lai sự nghiệp trước sau đắp bồi

Xin chúc công ty

Từ nay rộng mở sống đời vinh hoa”

2.

“Hôm nay ngày vui sinh nhật

Xin chúc làm ăn phát mọi đường

Tài lộc dồi dào luôn tấn tới

Danh truyền, uy tín tỏa muôn phương”

3.

“ Hôm nay là ngày đẹp trời

Mừng công ty ta tròn 5 tuổi

Kệ hoa tươi thắm chúc mừng

Góp thêm không khí tưng bừng nhân đôi

Chúc cho công ty chúng ta

Kinh doanh thắng lợi, tiền dôi dồi dào

Bán một mà lại được hai

Nhà hàng phát đạt, mọc thêm hai ba cài liền”

4.

“Chặng đường đi qua 10 tuổi đó

Niềm tin vững bước cùng tháng năm

Hôm nay sinh nhật công ty ta

Chúc luôn thịnh vượng, khách chật nhà

Chúc sang tuổi mới nhiều thuận lợi,

May mắn, thành công lẫn tiếng xa”

5.

“Công ty đồng lòng, đâu ngại khổ ?

Ty tỉ việc khó, đáng kể chi ?

Cổ động phong trào cùng nhau bước

Phần mình công bạn gắng tiến lên”

6.

“Chúc mừng sinh nhật công ty ta

Có mấy vần thơ đọc gọi là

Mừng cho…thêm tuổi mới

Vạn sự thành công, vạn an khang

Khách khứa tiền tài luôn tấp nập

Uy tín vang xa khắp Việt Nam.

Chi nhánh các miền Trung , Nam, Bắc .

Doanh số luôn cao –top đứng đầu !

Thang nhôm, xe đẩy, bao sản phẩm

Khách hàng nhận được cứ thế khen”

7.

“Chúc cho tài lộc, chúc bình an

Mừng thêm tuổi mới, sự an nhàn

Sinh lộc sinh tài, sinh phú quý

Nhật hạ nắng chào, thử thách ta…”

Những lời chúc mừng sinh nhật công ty có ý nghĩa trên đây hy vọng sẽ là cầu nối cho bạn và công ty được gắn bó với nhau nhiều hơn. Trái cây Caterer VN cũng xin được chúc cho công ty bạn làm ăn phát đạt, có nhiều hợp đồng. Nếu cần tổ chức tiệc tea break thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button