Đặt tiệc teabreak Những lý do nên tổ chức trung thu ngay tại công ty mà không phải nơi nào khác! Caterer Vietnam

Mục lục

Những lý do nên tổ chức trung thu ngay tại công ty mà không phải nơi nào khác!

Công ty bạn đã dự tính tổ chức vui trung thu cho nhân viên ở đâu chưa? Cần gì phải tìm kiếm một nơi nào trong khi có muôn vàn lý do để lựa chọn không gian văn phòng!

1.Không gian ấm cúng

Trung thu là tết đoàn viên, là dịp để mọi người ngồi lại và cùng nhau hoài niệm.

Tổ chức trung thu ngay tại văn phòng có thể gắn kết các nhân viên rất tốt. Không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống thường nhật. Cảm giác thảnh thơi luôn hiện hữu mà không bị cuốn theo sự tất bật như khi tổ chức ngoài trời hay địa điểm khác.

Đây cũng là không gian thân thuộc đối với bất kỳ nhân viên nào, là ngôi nhà thứ 2, nơi ta gắn bó ⅓ cuộc đời. Những người đồng nghiệp như người thân thiết. Vậy tại sao bạn không thể tận dụng công ty để trở thành nơi ấm cúng đón chào trung thu. Chắc chắn đêm trung thu năm nay sẽ có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Để gia tăng sự ấm cúng, bạn cần biết cách bố trí sân khấu và sử dụng thêm đồ trang trí chú Cuội, chị Hằng, ánh trăng Rằm. Hệ thống đèn chiếu sáng vàng tạo cảm giác thân thiện và dễ bắt nhịp với nhau hơn.

**Xem thêm:Những ý tưởng tổ chức trung thu “vui quên lối về nhà” tại công ty

2.Thời gian linh hoạt

Nếu như thuê địa điểm tổ chức trung thu bên ngoài, bạn cần phải đến đúng giờ. Các hoạt động vui chơi cũng cân chỉnh sao cho vừa thời gian.

Mọi người đã luôn phải đúng giờ với công việc, thì giờ đây ban tổ chức hãy làm điều gì đó để mọi người cảm thấy vui vẻ mà không bị áp lực chuyện phải đến trung thu đúng giờ. Phương án tổ chức ngay tại công ty giải quyết điều này tốt nhất.

Bạn có thể cho các nhân viên của mình nghỉ sớm 1-2 tiếng trước khi đêm tiệc trung thu bắt đầu. Để họ có thời gian chuẩn bị và trang điểm xinh đẹp. Hơn nữa, khi không di chuyển đến nơi tổ chức cũng không sợ bị tắc đường, khói bụi.

Đa số các chương trình tiệc đều kéo dài hơn thời gian dự kiến của nó. Ở công ty thì bạn hoàn toàn cho nhân viên “thả phanh” được. Nếu muộn quá không về nhà được thì có thể ngủ luôn tại công ty được đúng không nào.

3.Nhân viên tham gia đông đủ hơn

Mặc dù đêm hội trung thu do công ty tổ chức, nhưng thường không bắt buộc các nhân viên phải tham gia. Việc tổ chức bên ngoài vì lý do nào đó, chẳng hạn như không sắp xếp được thời gian, đi lại vất vả, phải về sớm…Thì nhiều nhân viên sẽ không thể có mặt được.

Tổ chức trung thu ngay tại văn phòng công ty thường diễn ra sau giờ làm việc. Vậy bạn đã có thể tổ chức thành công với sự tham gia gần như tuyệt đối của các nhân viên rồi. Lúc này, nếu bạn mời thêm người thân, bạn bè thân thiết của họ đến thì càng dễ dàng hơn.

Lưu ý cho vấn đề này là bạn cũng cần lên checklist khách mời để có những dự tính và tính toán chi phí hợp lý.

**Xem thêm:Kế hoạch tổ chức tiệc trung thu ấm cúng ngay tại công ty

4.Dễ bày tiệc

Tổ chức ngoài trời hay bất cứ địa điểm nào, tiệc mặn thường được lựa chọn. Hơn nữa, cũng không có nhiều không gian cho bạn trình bày, trang trí.

Ngay tại văn phòng công ty thường có sẵn tủ lạnh, bếp nấu…do đó nếu bạn muốn bày biện thêm tiệc thì cũng dễ dàng hơn, đặc biệt là tiệc hoa quả, tea break. Cũng với điều kiện môi trường, nhiệt độ bên ngoài thì khó mà bảo quản tiệc lâu được. Với công ty lại khác, nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ bếp có sẵn như trên thì bạn hoàn toàn cân nhắc được thời gian bày tiệc và mời khách.

Dẫu vậy thì khi tổ chức tại văn phòng, để tiết kiệm thời gian thì bạn nên thuê đơn vị cung cấp tiệc ngọt như Trái Cây Caterer VN. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để bữa tiệc thành công, đảm bảo tươi ngon, hấp dẫn nhất.

5.Thoải mái vui chơi

Không ở đâu thoải mái như “ngôi nhà” của mình đúng không nào? Mọi người sẽ không phải e ngại bất cứ vấn đề gì. Cũng không cần phải ngồi yên hay hạn chế di chuyển như ở các địa điểm khác.

Khi các hoạt động trung thu diễn ra, các nhân viên có thể đi xem tùy ý. Chơi những trò chơi mình thích, cùng nhau ca hát say sưa. Mọi người cũng có thể phụ nhau chuẩn bị tiệc, dọn dẹp như người một nhà. Để đêm trung thu thu đúng nghĩa của nó là đoàn viên.

Cũng như chúng tôi đã nói ở phần linh hoạt về thời gian. Sau khi tổ chức trung thu tại công việc, mọi người có thể đi tăng 2, tăng 3 và về muộn hơn.

**Xem thêm:Quà tặng trung thu ý nghĩa cho nhân viên

6.Tiết kiệm chi phí

Rõ ràng là tổ chức trung thu tại công ty tiết kiệm hơn rất nhiều so với tổ chức ở bên ngoài. Những thứ có thể tối giản được đó là khâu chuẩn bị, tiệc ăn uống và chi phí thuê địa điểm…

Nhưng bạn vẫn cần có kế hoạch tổ chức và phân bổ ngân sách hợp lý. Dự trù thêm một khoản chi phí khác cho những phát sinh không mong muốn. Nhìn chung, giảm được khoảng 30% chi phí mà vẫn đảm bảo không gian đầm ấm, tinh tế và tổ chức được các hoạt động vui trung thu cho mọi người.

Mong rằng công ty bạn sẽ có một đêm trung thu thật vui vẻ. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp tiệc, trái cây tươi, tea break cho bữa tiệc thêm hấp dẫn, ấn tượng nhé.

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *