Đặt tiệc teabreak Tiệc ngọt cho sinh nhật tổ chức thế nào đơn giản nhất? Caterer Vietnam

Mục lục

Thật tuyệt vời khi được tự tay tổ chức tiệc sinh nhật cho bạ bè, gia đình, người thân,… vì nó thật sự ý nghĩa đối với người bạn yêu thương. Tuy nhiên, việc lên lịch cho tổ chức tiệc ngọt sinh nhật không phải là điều dễ dàng với mọi người.

Vì vậy, ngay bây giờ Trái cây Caterer VN sẽ gợi ý cho bạn cách tổ chức tiệc ngọt cho sinh nhật đơn giản nhất có thể. Nắm được phương pháp này, việc tổ chức sinh nhật ngọt sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với bạn.

1. Chọn nơi tổ chức tiệc ngọt

Thông thường, tiệc sinh nhật ngọt thường được tổ chức ở những nơi có không gian ấm cúng, và thường là nhà của chính bạn. Tuy nhiên, đó vẫn có thể là quán cafe, trà sữa,… Bạn nên chọn nơi tổ chức hợp lí để tiện cho việc đi lại của những người tham gia.

Cần chọn nơi tổ chức tiệc ngọt sinh nhật ấm cúng,hợp lý với mọi người

***Xem thêm: Menu tiệc ngọt cho sinh nhật

Cần chọn nơi tổ chức tiệc ngọt sinh nhật ấm cúng, hợp lý với mọi người

Sau khi đã chọn nơi tổ chức tiệc ngọt, bạn nên trang trí nơi ấy thật đẹp và phù hợp với chủ nhân của buổi tiệc. Ví dụ, sinh nhật ấy của trẻ con, bạn cần dùng màu sắc rực rỡ và những nhân vật hoạt hình, truyện mà bé yêu thích. Một số gợi ý trang trí cho bạn là dùng đèn nháy, những bức ảnh chụp khoảnh khắc đặc biệt, lọ hoa, cây cảnh,…

2. Bày trí bàn tiệc ngọt sinh nhật

Việc bày trí bàn tiệc ngọt sinh nhật không phải quá khó khăn, tuy nhiên nếu làm sai cách sẽ khiến bàn tiệc khô khan hay không chức đủ thức ăn.

Tiệc ngọt sinh nhật được bày trí đẹp mắt,gọn gàng

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc ngọt sinh nhật trọn gói

Tiệc ngọt sinh nhật được bày trí đẹp mắt,gọn gàng

Bạn nên lựa chọn chiếc bàn vừa đủ rộng, sử dụng khăn trải bàn với màu sắc phù hợp tính chất của bữa tiệc sinh nhật và đặt lên đó vài đồ trang trí như lọ hoa hay cây mini. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên trang trí quá nhiều, sẽ làm bàn tiệc rườm rà và không đặt đủ thức ăn, dễ gây vướng víu, đổ vỡ.

3. Lựa chọn thực đơn cho tiệc ngọt sinh nhật

Đây là công đoạn quan trọng nhất, ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của buổi tiệc. Thực đơn của buổi tiệc ngọt không cần quá cầu kì, chỉ cần vài món ăn đơn giản như bánh, trái cây, rau câu,… và nước uống là đã có ngay một bàn tiệc tinh tế.

Bánh được sử dụng trong các bữa tiệc sinh nhật, không thể thiếu chính là bánh kem. Tùy theo túi tiền, bạn có thể chọn lựa bánh cỡ lớn hay nhỏ tùy ý. Bạn nên đặt bánh ở những cửa hàng uy tín để có được một chiếc bánh ngon nhất. Ngoài ra, còn các loại bánh khác như bánh ngọt truyền thống gồm bánh su kem, bánh churrus,… hay bánh mặn (bông lan trứng muối, phô mai,…)

Thực đơn tiệc ngọt cho sinh nhật cần phải có sự tinh tế

Thực đơn tiệc ngọt cho sinh nhật cần phải có sự tinh tế

***Xem thêm: Hướng dẫn cách lên thực đơn tiệc ngọt tráng miệng đám cưới sang chảnh

Trái cây bạn cũng nên chọn những loại phổ biến, dễ sử dụng, tươi ngon và tốt nhất là nhiều loại để khách mời có thể thoải mái chọn lựa. Bạn cần thái nhỏ sao cho vừa miệng các trái cây ấy để mọi người dễ ăn hơn.

Thức uống hiện nay cực kì đa dạng, bạn có thể thoải mái chọn lựa loại mà mình ưng ý (nước ngọt đóng chai, nước suối, nước ép trái cây, rau củ, sinh tố, trái cây dầm,…)

Dịch vụ trọn gói tiệc ngọt sinh nhật.Chất lượng đảm bảo

Dịch vụ trọn gói tiệc ngọt sinh nhật

***Xem thêm: Tiệc bánh ngọt là gì? Cách tổ chức,trang trí,setup đơn giản, đẳng cấp

Với những gợi ý trên, hi vọng rằng Caterer VN đã giúp bạn tự tin hơn trong việc chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật ngọt đơn giản cho bạn bè, người thân.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *