Đặt tiệc teabreak Tiệc trà tại văn phòng – Cách tổ chức đơn giản Caterer Vietnam

Mục lục

Tiệc trà cũng được nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức sự kiện trong nhiều dịp khác nhau. Không gian văn phòng trở nên thích hợp với tiệc trà đơn giản, bày trí bắt mắt, trang trọng.

1. Chuẩn bị những gì cho buổi tiệc trà tại văn phòng?

Tiệc trà

Tiệc trà phải được chuẩn bị dụng cụ đầy đủ

***Xem thêm:Menu tiệc trà

Dĩ nhiên phải có một bộ đồ uống trà với đầy đủ thành phần như ấm trà, ly tách, loại trà ngon… không gian văn phòng ấm cúng là điều tuyệt vời để các bạn có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống với đồng nghiệp trong những buổi tiệc trà đơn thuần như thế.

Đồng thời, các loại bánh ngọt, mứt… là điều không thể thiếu. Có thể bạn cần lên nhiều kiểu thực đơn để mọi người có thể lựa chọn giúp buổi tiệc trở nên tuyệt vời và hấp dẫn hơn.

Bàn tiệc trà tại văn phòng với ghế dựa là điểm nhấn tuyệt vời để bạn và đồng nghiệp có thể ngả lưng sau buổi làm việc căng thẳng. Thả mình thư giãn sẽ giúp thư thái đầu óc và thoải mái chuyện trò hơn.

Bạn nên trải khăn để tránh rây ra bàn và sử dụng các loại vật dụng tiện lợi để thưởng thức các loại bánh ngọt hòa quyện với hương thơm của trà.

Các loại bánh ngọt, mứt… trong buổi tiệc trà là điều không thể thiếu

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí văn phòng bằng hoa hay thêm bong bóng đủ màu sắc để tạo không khí hấp dẫn cho buổi tiệc trà.

Thuê đồ decor tiệc trà:Bạn có thể thuê thêm các dụng cụ decor cho buổi tiệc trà thêm sang trọng như các tháp bánh cupcake,khay bánh sứ 3 tầng,các dụng cụ trang trí bánh…

2. Để có buổi tiệc trà hoàn hảo tại văn phòng

Tiệc trà là nơi để gắn kết mọi người lại với nhau

Tiệc trà là nơi để gắn kết mọi người lại với nhau

***Xem thêm:Dịch vụ tiệc trà trọn gói

Dĩ nhiên phụ thuộc khá nhiều yếu tố nên bạn cần chuẩn bị một cách kỹ lưỡng để có một buổi tiệc trà hoàn hảo nhất. Thêm chút đá vào trà vào mùa hè để giải khát là điều nên làm.

Đặt các bình hoa tươi được bài trí cho văn phòng trở nên khác biệt hơn. Lựa chọn các loại trái cây tráng miệng phù hợp hòa quyện với vị ngọt – chát của trà là điều tuyệt vời.

Thêm một số loại bánh bánh teabreak trong mọi buổi tiệc trà sẽ giúp tăng độ thân mật, gần gũi và sẻ chia nhiều hơn. Bạn và đồng nghiệp cũng có thể quay phim, chụp ảnh cùng nhau trong bữa tiệc. Đó là điều gắng kết tâm hồn của mỗi người lại với nhau. Tăng sự đoàn kết và cảm thông nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

Có thể bạn và đồng nghiệp có thể tự tổ chức tiệc trà nhưng có thể bạn thuê đơn vị tổ chức tea break từ bên ngoài. Việc setup một bữa tiệc thường khá nhanh và không chiếm nhiều thời gian của bạn.

Đơn vị bên ngoài có kinh nghiệm nhiều năm nên khá chuyên nghiệp, có thể giúp bạn tư vấn để phù hợp hơn với không gian văn phòng và văn hóa của công ty bạn.

Đặc biệt, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nếu như thuê đơn vị tổ chức tiệc trà bên ngoài khi bạn còn chưa có kinh nghiệm.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *