Đặt tiệc teabreak Tiệc trainning sản phẩm mới tại Vietcombank Caterer Vietnam

Mục lục

Tiệc Teabreak training sản phẩm mới tại Vietcombank

Vietcombank là đối tác thường xuyên của Trái Cây Caterer VN trong nhiều hoạt động tổ chức tiệc. Vừa qua, một lần nữa Vietcombank lại phối hợp cùng với Caterer VN thực hiện tiệc Teabreak training sản phẩm mới. Bữa tiệc diễn ra trong sự hào hứng và hài lòng của tất cả mọi người.

Giới thiệu về tiệc training của Vietcombank

Vietcombank là một ngân hàng lớn, có lịch sử phát triển lâu dài, sở hữu hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại. Với những nỗ lực và sự cố gắng của mình, đến nay Vietcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Hoạt động training được Vietcombank rất coi trọng. Vì nó giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình cung cấp. Các bữa tiệc Teabreak, tiệc bánh ngọt, tiệc trà cũng thường xuyên được thực hiện để mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn.

Những điều Trái Cây Caterer VN mang đến cho tiệc nhẹ training sản phẩm mới

Setup cẩn thận với sự chỉn chu trong từng chi tiết trang trí

Nhằm đem đến một bữa tiệc hoàn hảo nhất cho buổi training sản phẩm mới, Trái Cây Caterer VN đã rất chủ động trong quá trình setup tiệc của mình. Các dụng cụ như dĩa ăn, ly, dĩa trình bày được chọn lựa và chuẩn bị kỹ càng trước khi được đưa đến bữa tiệc. Để đảm bảo tối đa sự phù hợp với quy mô, số lượng khách cũng như là địa điểm tổ chức tiệc. Nhờ sự chuẩn bị chỉn chu này mà Caterer VN đã tổ chức được bữa tiệc Teabreak training sản phẩm mới thành công tốt đẹp.

Thực đơn cao cấp và hấp dẫn, khó lòng chối từ

Bàn tiệc nhẹ training này bao gồm rất nhiều các món ăn khác nhau. Tất cả đều được bài trí theo hướng sang trọng và tiện lợi nhất cho người dùng.

Các loại trái cây được sử dụng ở đây bao gồm: Bưởi da xanh, dưa hấu, dưa lưới, nho, ổi, thơm, dâu. Bánh ngọt gồm có: Cake chuối óc chó, Apple Rose Tart, Green Tea Lemon Mousse, Su. Kèm theo đó là một số bánh mặn: Sandwich, Bánh Mì Nhân Sốt Gà Nấm. Cùng nước ép trái cây nguyên chất với công nghệ Cold Pressed Juice hiện đại. Giúp lưu giữ lại hương vị tự nhiên nhất cho sản phẩm.

Với thực đơn và cách bài trí này, bạn có cảm thấy hấp dẫn không? Chia sẻ ý tưởng của mình với Trái Cây Caterer VN ngay hôm nay, nếu bạn muốn có một bữa tiệc thành công nhất nhé!

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *