Đặt tiệc teabreak Tổ chức tiệc sinh nhật tập thể đơn giản với bánh và trái cây Caterer Vietnam

Mục lục

Tổ chức tiệc sinh nhật tập thể tại công ty là một trong những bữa tiệc quan trọng và đáng nhớ nhất của nhân viên

Bài viết này sẽ giúp bạn làm mới bữa tiệc sinh nhật của mình qua cách thể hiện và lựa chọn bánh ngọt cùng trái cây tươi ngon.

1.Tại sao bạn nên chọn bánh và trái cây để tổ chức tiệc sinh nhật tập thể?

Đây là hai phần đồ ăn cơ bản trong bất kỳ bữa tiệc nào, chỉ cần có 2 nhân vật thì lập tức bữa tiệc đã có không khí sinh nhật hơn. Bánh ngọt và trái cây còn đồ ăn dễ thưởng thức cho tất cả những ai đến tham dự bữa tiệc mà không gây ra sự ái ngại nào.

Tiệc sinh nhật đơn giản với bánh và trái cây

bánh ngọt và trái cây giúp đa dạng món ăn cho bữa tiệc sinh nhật

***Xem thêm:Các loại bánh cho tiệc sinh nhật

2.Bánh sinh nhật trong bữa tiệc sinh nhật

Đây chắc chắn là người bạn không thể vắng mặt trong mọi bữa tiệc sinh nhật của bất kỳ ai. Chỉ cần xuất hiện một chiếc bánh sinh nhật cùng với những cây nến lung linh sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành cho những thân thương trong bữa tiệc sinh nhật.

Để lựa chọn được chiếc bánh sinh nhật ưng ý bạn cần tìm hiểu xem nhân vật chính của bữa tiệc thích hương vị nào nhất, nếu bạn tinh tế và tặng họ đúng chiếc bánh có hương vị yêu thích thì chắc chắn đây là món quà rất ý nghĩa khó có thể quên. Lựa chọn một chiếc bánh có phong cách trang trí đặc biệt cũng là một ý tưởng độc đáo thì chắc chắn chiếc bánh sinh nhật sẽ là phần gây bất ngờ đến đối tượng.

bánh sinh nhật là thư không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật

bánh sinh nhật là thư không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật​

***Xem thêm:Các loại bánh cho tiệc sinh nhật

3.Một số loại bánh nhật mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho bữa tiệc sinh nhật

Bánh sinh nhật mứt hoa quả tươi cùng với kem vani, socola vụn hấp dẫn

Bánh sinh nhật Tiramisu hương cafe truyền thống cùng các miếng trái cây tươi ngon trên mặt bánh

Bánh sinh nhật nhân socola và lớp kem bơ vani nguyên chất là lớp vỏ óng ánh bên ngoài.

4.Trái cây tươi tự nhiên là phần thực đơn cần có trong bữa tiệc sinh nhật

Hầu như bữa tiệc sinh nhật nào cũng đều xuất hiện trái cây tươi, đây không phải là điều ngẫu nhiên mà đều mang lý do ẩn sâu trong nó. Nếu chỉ có bánh ngọt thì người ăn sẽ nhanh thấy ngán đồ ăn nên những đĩa trái cây tươi sẽ là người bạn giải cứu hương vị đến mọi vị khách.

Trái Cây trong tiệc sinh nhật cũng là phần cứu cánh dành cho những ai không ăn được bánh ngọt thì họ vẫn có lựa chọn thứ 2 là trái cây tươi. Ngoài ra, sự có mặt của các đĩa trái cây tươi nhiều màu sắc là một “phụ kiện” trang trí dễ dàng, tự nhiên trong sự kiện sinh nhật.

Tiệc sinh nhật đơn giản

trái cây thập cẩm cho tiệc sinh nhật

5.Bí quyết kết hợp bánh ngọt và trái cây sao cho phù hợp

Ai cũng biết tiệc sinh nhật phải có bánh ngọt và trái cây nhưng không phải ai cũng biết cách xen kẽ, lựa chọn 2 thành phần thực đơn quan trọng này. Bánh ngọt sẽ mang vị ngọt đặc trưng của kem bơ nên bạn cần lựa chọn các loại trái cây có tính mát, nhiều nước để cân bằng với tính khô, béo của bánh sinh nhật.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc bánh kem nhân trà xanh kết hợp với các địa trái cây tươi có mặt các loại trái cây quen thuộc như dưa hấu, xoài, lê, táo, dưa lưới và nho tím.

6.Phương án khoa học nhất: Đặt tiệc sinh nhật bánh ngọt, trái cây tại Caterer VN

Sẽ thật ý nghĩa nếu như bữa tiệc của người thân được trình bày đẹp mắt khi trái cây được cắt tỉa khoa học, sạch sẽ và chiếc bánh gato được thiết kế độc đáo, hương vị thơm ngon.

Đặt tiệc tại Trái Cây Vuông sẽ là sự lựa chọn giúp bạn giảm bớt cho bạn phần căng thẳng khi phải chuẩn bị những phần công việc này. Bạn có thể dành thời gian để chuẩn bị một món quà đặc biệt và phần chuẩn bị tiệc cứ để chúng tôi trang trí, setup toàn bộ giúp bạn.

Liên hệ ngay qua các kênh thông tin của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết theo yêu cầu đặt thực đơn của bạn. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình sẽ là những người mang lại đến bạn một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *