Đặt tiệc teabreak Tổng hợp 50 lời chúc khai trương công ty thuận lợi nhiều may mắn Caterer Vietnam

Mục lục

Tổng hợp 50 lời chúc khai trương công ty thuận lợi nhiều may mắn

Lời chúc khai trương công ty như thế nào cho hay, cho may mắn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Vì không chỉ là một nét văn hóa đẹp, lời chúc khai trương còn là thành ý của người chúc, gửi đến người chủ công ty trong một ngày vui, đầy ý nghĩa.

Khi những người thân, bạn bè, đồng nghiệp…của bạn khai trương công ty, thì ngoài việc đến dự lễ, trao tặng những món quà, thì bạn cũng nên chuẩn bị những lời chúc mừng thật hay và ý nghĩa. Nếu bạn chưa nghĩ ra được lời chúc nào cho riêng mình thì hãy tham khảo bài viết này của Trái cây Caterer VN nhé.

1.Những lời chúc khai trương công ty trân trọng, thân thiết

1. Chúc cho quý công ty trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Sớm được nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn “để mắt”

2. Kính chúc quý công ty sẽ trở thành một con mãnh sư hùng dũng, tinh anh trên thương đường. Mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

3. Chúc cho công ty bạn sẽ luôn phát triển lớn mạnh. Khai trương hồng phát, làm ăn may mắn.

4. Chúc công ty bạn khai trương thành công, nhanh chóng mở rộng chi nhánh để ngày một phát đạt hơn.

5. Chúc cho công ty bạn đạt được doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm. Đặc biệt trở thành địa chỉ hỗ trợ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp khác.

6. Chúc cho công ty bạn ngày một phát triển thịnh vượng, vươn xa hơn nữa và sánh vai với các thị trường quốc tế.

7. Kính chúc công ty đạt được những thành công vượt trội, đột phá thành công và phát triển bền vững. Chúc mừng thành công, đại thành công.

8. Chúc cho công ty khai trương trăm trận trăm thắng. Chúc mừng, chúc mừng và hy vọng đến những điều lớn lao trong tương lai.

9. Chúc cho công ty kinh doanh thuận lợi. Có thêm nhiều đối tác, khách hàng. Mở nhiều chi nhánh trong và ngoài nước.

10. Xin chúc cho công ty bạn là địa chỉ ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng. Khách đi rồi khách lại đến và là chỗ dựa vững chắc hoàn hảo của khách hàng.

11. Chúc cho công ty bạn thành công vượt trội. Cũng xin chúc cho bạn sẽ có một đôi mắt sáng, một cái đầu lạnh để lãnh đạo công ty phát triển và thật lớn mạnh.

12. Thương trường như chiến trường, nhưng đừng lo lắng nhé bạn tôi. Chúc cho công ty bạn khai trương thành công, sớm mở thêm chi nhánh mới.

13. Chúc cho công ty bạn sớm đạt được mục tiêu và cán đích cao hơn cả mục tiêu. Chúc mừng, chúc mừng.

14. Chúc cho công ty bạn có những khởi đầu thuận lợi, ăn nên làm ra như cây đâm chồi nảy lộc, rễ cắm sâu dưới đất. Tiền tài đong đầy và rủng rỉnh.

15. Vạn sự khởi đầu nam, chúc cho quý công ty sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu một cách dễ dàng để nhanh chạm tay đến thành công.

16. Mừng công ty bạn sẽ kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, khách hàng tìm đến nườm nượp. Và tôi cũng sẽ là một trong những khách hàng trung thành của bạn.

17. Nhân ngày khai trương công ty, chúc cho việc làm ăn của bạn sẽ phát đạt và bội thu.

18. Công ty bạn sẽ sớm dẫn đầu những công ty có doanh thu cao nhất trong lĩnh vực. Tôi hy vọng điều này sẽ nhanh đến với bạn sau ngày khai trương.

19. Kính chúc cho công ty bạn sẽ phát triển thịnh vượng, có những bước đi thật vững chắc trong chặn đường phía trước. Tự tin để khẳng định thương hiệu của mình trong nước và trên thế giới.

20. Thật vui mừng khi được thấy bạn ngày hôm nay, trong tư cách là người chủ công ty. Chúc cho công ty bạn sẽ sớm thành công và đạt được những thành tựu to lớn.

21. Một chữ tín, vạn chữ tin. Sự tin tưởng của khách hàng làm nên giá trị công ty. Và tôi chúc cho công ty bạn sẽ sớm “gặt hái” được thành công này.

22. Chúc mừng công ty khai trương suôn sẻ nhé. Tiền đếm mỏi tay trong tương lai gần.

23. Hôm nay nhân ngày khai trương, chúc cho công ty bạn làm ăn phát đạt. Tiền vào như nước, đếm hoài không hết.

2. Những lời chúc khai trương công ty trang trọng, trau chuốt

24. Mọi thành công đều phải trải qua những bước đi vất vả, gian nan. Mong rằng công ty sẽ vượt qua được những thử thách ban đầu để đi tới thành công to lớn. Chúc công ty anh/chị luôn may mắn và suôn sẻ trong hoạt động kinh doanh của mình.

25. Nhân dịp ngày khai trương thật hoan hỉ, kính chúc quý công ty ngày càng thành công hơn, cầu mong sự khởi đầu này cũng là tiền đề cho những thành tựu và vinh quang trong tương lai.

26. Kính chúc quý công ty một ngày khai trương cung hỷ phát tài, may mắn suốt năm, làm ăn phát đạt, mọi sự đắc thành. Xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất trong ngày đặc biệt này.

27. Một ngày thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa như hôm nay, không thể thiếu được những lời chúc mừng khai trương đại cát đại lợi. Tôi xin gửi những lời chúc chân thành nhất tới quý công ty. Chúc cho quý công ty làm ăn thành công, thịnh vượng và đạt mọi chỉ tiêu đề ra.

28. Lại thêm một chi nhánh mới được mở rộng thêm, xin chúc mừng tới quý công ty. Mong rằng bước khởi động cho một chặng đường mới sẽ đem tới những bước đột phá cho công ty.

29. Chúc cho quý công ty sẽ vượt qua mọi thử thách trên hành trình mới. Chúc cho quý công ty sớm gặt hái được thành công, tài lộc dồi dào và khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

30. Những lời chúc mừng khai trương hay ho và may mắn tôi xin gói ghém và gửi tới quý công ty. Mong cho quý công ty 365 ngày đều thu được thành công rực rỡ giống như ngày đặc biệt này.

31. Hy vọng buổi lễ khai trương của công ty thành công mỹ mãn. Chúc cho công việc kinh doanh sắp tới của công ty luôn suôn sẻ, tiền vào như nước, khách đến nườm nượp.

32. Nhân sự kiện khai trương, chúc cho quý công ty kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt cả năm. Mừng ngày khai trương diễn ra tốt đẹp, may mắn và thắng lợi.

33. Chúc mừng cho một chặng đường mới, một khởi đầu mới với những thành công mới. Nhân ngày đặc biệt của quý công ty, tôi xin gửi tới những lời chúc mừng khai trương may mắn và hồng phát. Chúc cho quý công ty sẽ sớm đạt được những mục tiêu kinh doanh đã đề ra. Từ đó góp phần nâng tầm phát triển hưng thịnh và khẳng định tên tuổi trên thương trường. Chúc mừng ngày khai trương thắng lợi!

34. Xin gửi những lời chúc mừng khai trương thành công mỹ mãn tới quý công ty. Chúc cho công ty kinh doanh “thuận buồm xuôi gió”, mọi sự may mắn và làm ăn phát đạt.

35. Chắc hẳn anh/chị đã nhận được rất nhiều những câu chúc mừng khai trương may mắn rồi. Tôi chỉ mong rằng sẽ được tiếp tục viết lên tấm thiệp chúc mừng khai trương trong những năm tiếp theo. Chúc cho công ty kinh doanh hồng phát và gặt hái thành công.

36. Chúc cho quý công ty có một sự khởi đầu viên mãn, một hành trình kinh doanh thuận lợi và thu được kết quả như ý. Chúc mừng ngày khai trương!

37. Nhân dịp ngày khai trương công ty, kính chúc cho quý công ty phát triển mạnh mẽ, tấn tài, tấn lộc. Chúc vạn sự may mắn và thuận lợi nhất sẽ đồng hành cùng công ty trên suốt chặng đường kinh doanh sắp tới.

38. Chúc mừng ngày khai trương chi nhánh mới của tổng công ty. Chúc cho chi nhánh công ty gặp hài được nhiều thành công và nhiều may mắn. Cầu mong cho mọi điều được thuận lợi và cát vượng nhất sẽ tới trong hoạt động kinh doanh của chi nhánh mới và cả toàn thể công ty. Xin chúc mừng!

39. Nhân dịp ngày lễ khai trương công ty, tôi xin gửi những câu chúc ý nghĩa nhất. Kính chúc cho quý công ty làm ăn thuận thảo, ngày càng phát tài phát lộc và lấy được niềm tin của khách hàng.

40. May mắn – Thành công – Tài lộc – Cát Vượng. Mừng ngày khai trương, chúc cho quý công ty mọi điều như ý, phước an khang, thịnh vượng. Chúc cho công ty làm ăn tấn tới, phát triển hưng vượng, tiền tài dư dả. Cung hỷ cung hỷ.

41. Một ngày khai trương ý nghĩa, một năm kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Xin kính chúc quý công ty mọi sự như ý, thịnh vượng, tài lộc tấn tới.

42. Nhân sự kiện khai trương chi nhánh mới, xin gửi lời chúc quý công ty đạt được những thành tựu rực rỡ. Chúc cho quý công ty làm ăn phát đạt, phát triển và hưng thịnh.

3. Những lời chúc khai trương công ty bằng tiếng anh

43. Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous: Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.

44. Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales: Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.

45. The company is growing stronger and always the first choice of every customer: Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

46. Wishing the company more and more growth and growth in the coming time: Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

47. Wishing the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies: Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

48. Wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough: Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

49. Wishing the company more and more development and non-stop: Chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

50. Wishing your company always good fortune, to disperse all the business is as smoothly: Chúc cho công ty của anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện kinh doanh được suôn sẻ như ý.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc khai trương công ty hay và ý nghĩa nhất mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Mong rằng bạn đã lựa chọn được lời chúc mừng thích hợp nhất để gửi tới cho cửa hàng của người thân, bạn bè trong ngày đặc biệt này.

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button