Đặt tiệc teabreak Top 10 cây cảnh dành tặng cho dịp khai trương mang ý nghĩa may mắn Caterer Vietnam

Mục lục

Người ta nói vạn sự khởi đầu nan, vì thế ngày khai trương, ngày mở đầu cho một điều gì đó là vô cùng quan trọng. Ngày khai trương, khi đến chúc làm ăn phát đạt, nên tặng cây cảnh gì là hợp nhất và có ý nghĩa nhất? Hãy tham khảo top 10 cây cảnh dành tặng cho dịp khai trương mang ý nghĩa may mắn dưới đây nhé!

**Có thể ban quan tâm: Hướng dẫn khai trương cửa hàng từ a đến z cho người mới

1. Cây Kim Ngân

Cây kim ngân được biết đến là một trong những loại cây có ý nghĩa thể hiện sự bền chặt, vững bền. Nó tượng trưng cho nền tảng vững chắc và tượng trưng cho sự hưng thịnh, phát triển, đi lên. Cây Kim Ngân có ý nghĩa mang đến sự may mắn quanh năm cho gia chủ.

**Xem thêm: Menu trái cây tươi bánh ngọt giao hàng tận nơi

Tăng cây Kim Ngân vào dịp khai trương sẽ mang ý nghĩa lời chúc sự hưng thịnh, sự may mắn và phát triển bền vững.

2. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là một trong những loại cây đại diện cho sự giàu sang vinh hoa phú quý phát tài phát lộc. Cây Kim Tiền có dáng vươn thẳng rất ngay thẳng và cứng cáp.

Nó còn có ý nghĩa rằng phải thật dũng cảm, quật cường và luôn mạnh mẽ khi đối mắt với những khó khăn hay thử thách trong cuộc sống này.

**Xem thêm: Top 5 hình thức tổ chức lễ khai trương phổ biến hiện nay

Tặng cây này vào dịp khai trương là lời chúc của sự thành công và mong muốn đối phương đủ mạnh mẽ, đủ kiên cường để vượt qua mọi thử thách.

3. Cây Trầu Bà Đài Loan

**Xem thêm: Top 5 chiến lược quảng bá lễ khai trương hiệu quả nhất hiện nay

Loại cây này rất xum xuê và xanh mướt. Không những thế, nó còn là loại cây có ý nghĩa se duyên. Trong việc dùng làm quà tặng khai trương, loại cây này có ý nghĩa về sự kiên cố. Nó có ý nghĩa về sự an lành và bình yên khi kinh doanh. Tặng loại cây này vào dịp khai trương giống như là việc cầu chúc sự may mắn và đầu xuôi đuôi lọt cho mọi việc suôn sẻ.

4. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ tượng trưng cho sức mạnh, nó có tác dụng trừ tà, loại bỏ đi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Không những thế, đây là loại cây tượng trưng cho sự phát triển vững mạnh không ngừng.

**Xem thêm: Top 10 cách quảng cáo khai trương cửa hàng đông khách

Tặng cây Lưỡi Hổ vào ngày khai trương thực sự rất ý nghĩa. Nó là lời cầu chúc cho sự mạnh mẽ mãi mãi, không khuất phục và sự lớn mạnh không ngừng của địa chỉ khai trương đó.

5. Cây Trầu Bà Thanh Xuân

Trầu Bà Thanh Xuân là loại cây của sự mới mẻ, sự khác biệt và sống động. Loại cây này là tượng trưng cho tài lộc, cho may mắn, cho sự phát triển thịnh vượng vô cùng. Không những thế nó còn có ý nghĩa đặc biệt hơn đó chính là đem đến được quyền uy cho gia chủ.

Món quà ngày khai trương bằng cây trầu Bà Thanh Xuân thực sự rất ý nghĩa và rất đáng trân trọng.

**Xem thêm: Các bài phát biểu cho lễ khai trương cửa hàng

6. Cây Thiết Mộc Lan

Loại cây này có ý nghĩa phát tài và là loại cây được lựa chọn làm món quà khai trương nhiều nhất. Loại cây này là đại diện cho điềm lành. Nó có ý nghĩa sẽ đem đến những điều may mắn cho gia chủ. Không những thế nó còn đem đến được con đường rộng mở, sự phát triển lớn mạnh cho gia chủ trong làm ăn kinh doanh.

Tặng cây này vào ngày khai trương thì thật là món quà không thể ý nghĩa hơn được nữa.

7. Cây Đại Phú Gia

Đại phú gia chính là sự phú quý to lớn của gia chủ. Đây đích thị là loài cây dành riêng cho ý nghĩa khai trương.

Nó có kiểu dáng rất mạnh mẽ và rất to lớn. Chính vì thế mang ý nghĩa của sự lớn mạnh và vươn mình không ngừng. Cây đại phú gia chính là biểu trưng cho sự phát triển của gia chủ, là tượng trưng cho những điều đẹp đẽ và tốt lành nhất mà gia chủ cần có.

8. Cây Cọ Nhật

Giống cây cọ Nhật này nó có thân dáng rất đẹp, xòe rộng và dài tượng trưng cho thế mạnh vững vàng phát triển. Chính vì thế mà nó được xem là tượng trưng cho tất cả sự may mắn, cho tất cả sự phú quý và giàu sang cho gia chủ.

9. Cây Phú Quý

Cây phú quý chính là tượng trưng của sự giàu sang và là tượng trưng cho việc có sức khỏe dồi dào đến với gia chủ. Đây được xem là quà tặng khai trương vô cùng ý nghĩa. Nó được biết đến là một trong những loại cây cực kỳ ý nghĩa theo phong thủy. Vì vậy dù không phải là ngày khai trương, bạn cũng có thể sắm một cây phú quý đặt trong không gian nhà bạn cho sự phát triển và tạo không khí trong lành nhất.

10. Cây sung cảnh

Đây là loài cây tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ và dư thừa. Tặng cây này cho gia chủ chính là lời chúc của sự giàu sang đầy đủ, dư thừa. Là lời mong muốn cho mọi sự được thành toại, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió và cho kết quả tuyệt vời nhất.

Trên đây là top 10 cây cảnh dành tặng dịp khai trương mang ý nghĩa may mắn mà bạn có thể tham khảo qua. Lựa chọn quà tặng có ý nghĩa sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn và người nhận thêm thân thiết. Không những thế bạn cũng có thể đem đến những điều may mắn cho mọi người.

Tham khảo một số dịch vụ của Caterer VN:

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button