Đặt tiệc teabreak Top 7 chợ đầu mối trái cây nổi tiếng TPHCM Caterer Vietnam

Mục lục

Top 7 chợ đầu mối trái cây nổi tiếng TPHCM

Hiện nay, tại Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều khu chợ mới đầu mối lớn phân phối đa dạng sản phẩm hàng hóa khác nhau. Nếu như bạn đang tìm kiếm những khu chợ cung cấp trái cây nổi tiếng và lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh thì nhất định không nên bỏ qua top 7 khu chợ đầu mối nổi tiếng cung cấp hoa quả dưới đây nhé!

1. Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là cái tên không thể nào không kể đến khi nhắc đến Sài Gòn – TPHCM. Chợ Bến Thành có từ thời Pháp thuộc. Ở thời gian ban đầu thì chợ Bến Thành nằm ở gần bờ sông Bến Nghé. Khu chợ này thường là nơi ghé chân của những người khách lữ hành, khách vãng lai. Ngày nay thì chợ Bến Thành là một trong những khu chợ tọa lạc ở quận 1 của Tp Hồ Chí Minh.

Chợ Bến Thành được xem như là biểu tượng của TP Hồ Chí Minh. Chợ Bến Thành không chỉ là điểm giao dịch buôn bán mà còn là nơi thăm quan, là một điểm du lịch dành cho các khách du lịch hằng năm. Đến với chợ Bến Thành, bạn sẽ được cảm nhận cuộc sống sôi động và sầm uất của người dân quận 1 tại thành phố này. Không những thế, bạn cũng sẽ được thưởng thức những loại hoa quả theo mùa của miền Nam tại Bến Thành.

Đến với chợ Bến Thành, những mặt hàng nổi tiếng nhất được cung cấp và giao dịch ở đây đó là vải sợi, quần áo, giày dép và các loại hàng thủ công, hoa quả, trái cây cùng với những loại thực phẩm tươi sống. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chợ tại Tp Hồ Chí Minh để lấy nguồn hoa quả sạch, tươi mà mức giá rẻ thì nhất định không được bỏ qua chợ đầu mối Bến Thành đâu nhé!

2. Chợ Thủ Đức

Kể tên những chợ đầu mối lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh, chắc chắn không thể nào không nhắc đến cái tên Thủ Đức được. Chợ Thủ Đức nằm ở phía đông thành phố, nó cũng chính là vị trí cầu nối giữa các tỉnh về phía trung và Tây Nguyên. Cũng chính bởi vị trí như thế nên nguồn hàng đến từ các miền khác cũng rất đa dạng. Chợ Thủ Đức giống như một điểm trung chuyển thực phẩm, hoa quả, hàng hóa từ nhiều vùng miền trên đất nước một cách nhanh nhất và giá rẻ nhất.

Chợ Thủ Đức được xây dựng từ năm 2002. Và là chợ đầu mối lớn nhất tại Việt Nam. nó có tới 1584 sạp, vựa và có mức vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Chợ Thủ Đức dường như họp cả ngày và tất cả các ngày trong tuần. Không những thế đây là một trong những khu chợ họp đông đúc và sầm uất với rất nhiều những mặt hàng đa dạng khác nhau.

Chợ Thủ Đức là nơi cung cấp lượng hoa quả, rau củ từ các nông trại cho người dân thành phố. Chủ yếu các loại hoa quả đều được nhập về thường xuyên, với số lượng lớn và chất lượng tốt nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm điểm lấy hoa quả trái cây tận gốc tươi ngon cũng như mức giá rẻ bất ngờ thì không thể bỏ qua được chợ Thủ Đức tại TP Hồ Chí Minh.

Các thực phẩm rau củ quả trái cây được nhập về chợ Thủ Đức luôn luôn được đảm bảo xuất theo ngày. Chính vì thế, hoàn toàn không bị dồn lại, không có hoa quả kém chất lượng, héo úa đâu nhé!

Nếu bạn là điểm phân phối hoa quả nhỏ lẻ thì mối cung cấp hoa quả hoặc các địa chỉ doanh nghiệp lớn muốn tìm kiếm nguồn lấy rau củ quả thì các bạn nên tìm nguồn ở chợ Thủ Đức nhé!

3. Chợ đầu mối An Đông

Chợ An Đông là khu chợ nằm ở quận 5 của TP Hồ Chí Minh. đây là khu chợ chuyên cung cấp buôn bán các mặt hàng thời trang cũng như nhiều mặt hàng đa dạng khác nữa. Chợ An Đông còn được ví như 1 kinh đô thời trang và siêu thị khổng lồ cho tất cả các mặt hàng. Nơi đây được biết đến là một trong những điểm cung cấp quần áo hàng Quảng Châu chất lượng mà mức giá cực kỳ rẻ. Cho đến thời điểm hiện tại, chợ An Đông có tới 2702 sạp kinh doanh. Nơi đây cũng là một trong những khu vực bán lẻ cung cấp các loại hoa quả và các loại thực phẩm tươi sống chất lượng với mức giá yêu thương. Nếu như bạn đang tìm kiếm điểm mua hàng nguồn dễ dàng, mức giá ổn định thì có lẽ chợ đầu mối An Đông là khu chợ không nên bỏ qua.

Tại đây, trái cây sẽ nằm ở một khu vực riêng với rất nhiều sạp và nguồn cấp khác nhau. Cũng chính vì thế mà mức giá tại các sạp hàng có chênh lệch ít nhiều. Nếu bạn đến với chợ An Đông thì nên chọn các sạp phía sâu bên trong nhé! Theo kinh nghiệm của tôi thì mức giá của các sạp bán hoa quả phía trong có mức giá thấp hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo. Hoa quả chủ yếu được nhập trực tiếp từ các vùng trang trại trong nước và Trung Quốc. Hoa quả trái cây đảm bảo tươi ngon qua ngày, được nhiều khách hàng quen thuộc lấy mối lâu năm. Không những thế, nếu như bạn đang tìm kiếm nơi mua hàng tránh mặc cả, mua bán đúng giá, nhanh chóng thì chợ An Đông là điểm mua bán tốt nhất.

4. Chợ Bình Tây

Chợ Bình Tây hay còn có 1 tên gọi khác đó là chợ Lớn. đây là một trong những ngôi chợ nổi tiếng của Tp Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là nơi mua bán thông thường mà còn là nơi mang đậm nét bản sắc văn hóa dân tộc với tính chất lịch sử sâu sắc.

Chợ Bình Tây là khu chợ khá lâu đời tại TP Hồ Chí Minh. Khu chợ này được xây dựng theo phong cách Phương Tây tuy nhiên lại có phần mang kiến trúc cổ xưa của Trung Quốc.

Chợ Bình Tây nằm ở quận 5 và quận 6. Nó không chỉ là một địa điểm buôn bán mà còn được xem là điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua đi đến với TP Hồ Chí Minh. Đến với chợ Bình Tây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian của những dãy phố đèn lồng, những gian hàng khác nhau. Nó được ví giống như Hà Nội 36 phố phường vậy.

Chợ Bình Tây có cung cấp rất nhiều các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể tìm thấy cả thế giới khi đến với chợ Bình Tây.

Chợ Bình Tây bắt đầu hoạt động trong thời gian 2h đến 22h. Và đương nhiên với những ai đang có nhu cầu mua hoa quả trái cây tươi ngon mức giá rẻ, hãy đến với các sạp cung cấp hoa quả tươi các loại của chợ Lớn, bạn có thể tha hồ chọn lựa.

5. Chợ đầu mối Kim Biên

Chợ đầu mối Kim Biên cũng là địa chỉ mua hoa quả chất lượng mà mức giá rẻ, bảo đảm đa dạng và đầy đủ hoa quả các mùa. Chợ Kim Biên đã xuất hiện từ khá lâu và cho đến ngày nay thì đây vẫn là khu chợ có nguồn phân phối đến với rất nhiều nơi. Có thể nói đây là nguồn hàng lớn cho các địa chỉ có nhu cầu tiêu thụ số lượng hàng hóa nhiều.

Chợ Kim Biên là khu chợ được thành lập từ năm 1960. Nơi đây có tất cả các loại sản phẩm hóa chất, các loại sản phẩm doanh nghiệp và những mặt hàng đa dạng khác nhau cùng với các sản phẩm doanh nghiệp.

Hầu như những sản phẩm đồ dùng hoặc là các thực phẩm ăn uống cũng như hoa quả đều được nhập về hằng ngày. Chính vì thế, đảm bảo với bạn rằng, đến với chợ Kim Biên sẽ đảm bảo chỉ có các loại hoa quả trái cây tươi ngon nhất với mức giá không nơi nào có thể rẻ hơn.

6. Chợ Bình Điền

Chợ Bình Điền có diện tích là 65 ha. Chợ Bình Điền là một trong những trung tâm giao thương hàng hóa vô cùng quan trọng. Chợ Bình Điền nằm ở đường Nguyễn Văn Linh quận 8. Chợ Bình Điền nổi tiếng với những sản phẩm kinh doanh là hải sản, các loại gia súc gia cầm cũng như các loại rau củ quả, trái cây khác nhau.

Một lưu ý cho bạn khi mua hoa quả trái cây tại chợ Bình Điền thì nên đến sớm để được lựa chọn những loại hoa quả loại 1 chất lượng nhất nhé! Bởi vì khách buôn đến với chợ Bình Điền là cực kỳ nhiều, đến chậm sẽ không còn mối ngon để lấy hàng đâu nhé!

Khu chợ nổi tiếng với sự đa dạng của các loại rau củ quả khác nhau đồng thời mức giá khá rẻ đối với tất cả các sản phẩm hàng hóa giao thương. Nếu như bạn đang tìm kiếm điểm đầu lấy hoa quả trái cây tươi giá rẻ thì có thể tham khảo tại chợ Bình Điền nhé!

7. Chợ đầu mối Hóc Môn

Chợ đầu mối Hóc Môn là điểm cung cấp phân phối hoa quả tươi và các loại thực phẩm sống cực kỳ đa dạng và chất lượng. Cũng chính vì thế mà khách buôn khách lẻ đến đây mua bán rất nhiều.

Chợ Hóc Môn nổi bật với mức giá không nơi nào có thể rẻ hơn. Không những thế còn là nơi cung cấp thực phẩm tươi sống đã thông qua kiểm định. Nó giúp cho người mua có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn. Không những thế, chợ đầu mối Hóc Môn là điểm cung cấp các sản phẩm thực phẩm từ nguồn đầu tiên vì vậy mà mức giá siêu rẻ và đảm bảo chất lượng nguồn hàng tươi ngon nhất.

Nếu như bạn đang muốn lấy nguồn hoa quả tươi sạch với số lượng lớn mà mức giá rẻ và chất lượng tươi ngon thì không thể bỏ qua nguồn hàng này nhé!

Trên đây là top 6 chợ đầu mối trái cây nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung cấp lấy nguồn hàng trái cây giá trẻ chất lượng nhất nhé!

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button