Đặt tiệc teabreak Trang trí Halloween bằng đồ Handmade tại công ty Caterer Vietnam

Mục lục

Trang trí Halloween bằng đồ Handmade tại công ty

Sử dụng những món đồ Handmade tự làm để trang trí cho Halloween của công ty, hẳn sẽ đem đến một bữa tiệc thú vị cho bạn và tất cả mọi người. Nếu bạn đang phân vân về cách trang trí cũng như cách làm những món đồ này, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của Trái Cây Caterer VN nhé.

1.Đồ handmade cho Halloween được làm bằng gì?

  • Giấy màu

Giấy màu là lựa chọn của rất nhiều người khi làm đồ Handmade cho Halloween. Vì loại giấy này rất dễ sử dụng, dễ tạo hình, lại có giá thành phải chăng. Sau khi làm các món đồ xong, thì việc dọn dẹp cũng hết sức đơn giản.

Với giấy màu, bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều món đồ trang trí độc đáo cho ngày lễ Halloween ở công ty. Như tạo hình những những con quái vật kinh dị. Hình nhện đen, dơi, quạ, hình những ô chữ đẹp mắt,… Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo ra những chiếc mặt nạ ấn tượng. Hay hình những chiếc đèn lồng kỳ dị bằng chất liệu dễ kiếm này.

Cách để làm ra những món đồ Halloween bằng giấy màu cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần tham khảo một chút trên Internet là có thể cùng đồng nghiệp của mình đã có thể tự tạo ra những món đồ đẹp mắt.

  • Các loại vải, bông và dây ruy băng

Vải, bông và dây ruy băng khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra rất nhiều món đồ Handmade đẹp và độc đáo. Với các chất liệu này, bạn có thể nhồi bông vào một tấm vải sau đó sử dụng dây ruy băng cuốn bên ngoài. Để tạo hình những quả bí ngô truyền thống của Halloween. Hoặc cũng có thể kết hợp các nguyên liệu để tạo nên một mâm hoa quả đẹp mắt. Nếu cầu kỳ hơn một chút bạn có thể tạo nên những chú ma trắng với nhiều vẻ mặt đáng sợ bằng 3 nguyên liệu này.

Với chất liệu vải, bông và dây ruy băng, các món đồ của bạn có thể bày trí rất nhiều nơi trong văn phòng khi tổ chức Halloween. Bạn có thể đặt chúng ở nơi ra vào, ở nơi bày biện đồ ăn hay ở những nơi có bóng tối để tăng cảm giác rùng rợn. Dù ở bất cứ nơi đâu, nó cũng sẽ giúp cho Halloween của công ty bạn trở nên sống động hơn rất nhiều.

  • Nhánh cây khô

Những nhánh cây tưởng chừng rất khó để có thể sử dụng để làm đồ Handmade, thế nhưng nó lại là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong các món đồ cho Halloween. Với nhánh cây khô, người ta có thể tạo nên hình vòng hoa đẹp mắt. Hoặc những vòng tròn ma quái và kỳ dị.

Cho dù bạn sử dụng nhánh cây khô cho bất cứ tạo hình nào, thì các món đồ Handmade làm bằng nó cũng đẹp một cách nhẹ nhàng và ma mị. Nó cũng là nguyên liệu này phù hợp để bạn sáng tạo nên những món đồ độc đáo để trang trí cho bữa tiệc Halloween của công ty mình.

  • Chai, lọ thủy tinh đã qua sử dụng

Sử dụng chai lọ thủy tinh đã qua sử dụng để tạo nên những món đồ trang trí Halloween cho bữa tiệc của công ty là một lựa chọn không tồi. Nó vừa giúp bảo vệ môi trường lại tạo nên những cơ hội để bạn thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình.

Người ta thường sử dụng chai, lọ thủy tinh để tạo nên những chiếc đèn Halloween có ánh sáng ấm áp hay những chú ma trắng có vẻ ngoài đáng sợ. Còn bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những món đồ mang phong cách cá nhân của mình. Như tạo hình những chiếc đầu lâu, những khuôn mặt ma quỷ kỳ dị, chẳng hạn.

**Xem thêm: Vẽ trang trí Halloween hình gì phù hợp văn phòng?

2.9 Ý tưởng về món đồ Handmade dùng để trang trí Halloween

  • Những chú ma trắng

Những chú ma màu trắng là tạo hình quen thuộc của Halloween. Vì thế nên, bữa tiệc Halloween của công ty bạn sẽ trở nên vô cùng đặc sắc khi bạn sử dụng món đồ Handmade có tạo hình này.

Với những chú ma trắng bạn có thể sử dụng rất nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên chúng. Ví dụ như sử dụng những tấm vải thô sau đó nhồi bông, tạo hình và dùng bút dạ để trang trí thêm các chi tiết mắt, miệng bên ngoài. Để tạo nên những tạo hình ghê rợn nhất.

Một cách khác là bạn có thể sử dụng thêm một vài sợi dây tối màu kết hợp cùng vải và bông để tạo hình những chú ma chỉ có phần đầu. Sau đó nối những chú ma này thành một đường dây dài và bố trí chúng ở cửa chính của bữa tiệc. Với món đồ Handmade này, chắc chắn một vài người sẽ giật mình vì tác phẩm của bạn.

**Xem thêm: Hô biến bàn văn phòng thành bàn tiệc Halloween thế nào?

– Những chú dơi đen

Dơi đen là con vật gắn liền với sự âm u và lạnh lẽo. Nó thường gắn liền với sự nguy hiểm và những điều xấu xa. Vì vậy, dơi đen sẽ là món đồ Handmade có tạo hình phù hợp cho Halloween của công ty bạn.

Nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất để tạo nên những chú dơi đen Handmade là giấy decal. Cách làm chúng cũng rất đơn giản, người ta sẽ cắt hình những chú dơi sau đó gắn trực tiếp lên tường. Để tạo nên một bối cảnh ghê rợn cho Halloween. Ngoài ra nhiều người cũng sử dụng những tấm vải dạ màu đen để tạo nên những chiếc mặt nạ hình dơi độc đáo.

Với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, đồ Handmade hình những chú dơi đen sẽ là gợi ý hoàn hảo cho việc trang trí một bữa tiệc Halloween.

**Xem thêm: Cách dựng sân khấu Halloween tại công ty

– Quả bí ngô kỳ dị

Quả bí ngô kỳ dị Handmade được làm bằng rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Có thể là bằng vải, bông, bằng những sợi dây ruy băng. Hay bằng chính những quả bí ngô thật sự. Sự xuất hiện của những quả bí ngô với tạo hình độc đáo, sẽ tạo nên một bữa tiệc Halloween đúng chất cho bạn và đồng nghiệp của mình.

– Lọ thủy tinh phát sáng

Hình ảnh những lọ thủy tinh chứa ánh sáng hẳn không còn xa lạ với những ai yêu thích làm đồ Handmade. Đặc biệt là đồ Handmade Halloween. Những món đồ này sẽ làm không gian văn phòng trở nên lung linh và đẹp hơn rất nhiều.

Lọ thủy tinh phát sáng được làm ra từ những chiếc chai thủy tinh đã bỏ đi. Sau đó được gắn đèn led bên trong và bên ngoài có những chi tiết mắt và miệng kỳ quái. Khiến người ta liên tưởng đến những hình ảnh kinh dị.

Những chiếc lọ này sẽ là vật trang trí tuyệt vời mà bạn khó lòng bỏ qua nếu muốn có một buổi lễ Halloween trọn vẹn.

– Lõi giấy hình ma ghê rợn

Lõi giấy hình ma ghê rợn là món đồ Handmade đậm chất sáng tạo. Người làm có thể tự mình tạo ra những tạo hình độc đáo bằng nguyên liệu tưởng chừng đã bỏ đi. Với món đồ Handmade này, không có sự giới hạn nào cho suy nghĩ và cách làm, bạn cùng đồng nghiệp của mình có thể tự do tạo nên những món đồ độc đáo. Để trang trí cho Halloween công ty mình thật sự thu hút và ấn tượng.

– Phù thủy bóng đêm ma quái

Phù thủy là nhân vật gắn liền với rất nhiều câu chuyện rùng rợn và bí hiểm. Và chính bởi sự bí hiểm và rùng rợn này mà người ta tạo ra rất nhiều những món đồ Handmade có tạo hình giống với nhân vật này.

Chẳng hạn như người ta sử dụng những tấm giấy màu đen để tạo ra một gương mặt có cằm nhọn, mũi dài, đang cưỡi trên một cây chổi. Hoặc một chiếc mặt nạ với nhiều chi tiết kỳ quái, kinh dị. Làm người ta liên tưởng ngay đến những mụ phù thủy gian xảo, độc ác. Sử dụng những món đồ Handmade có hình phù thủy làm đồ trang trí sẽ giúp bữa tiệc của bạn thêm sống động và chân thực hơn.

– Hộp giấy có hình nghĩa địa kỳ bí

Nghe qua thì bạn có thể hình dung đây là một món đồ Handmade cầu kỳ. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây là món đồ rất dễ làm và bạn chỉ cần đầu tư một chút thời gian là có thể tạo nên một sản phẩm đẹp, ấn tượng.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một hộp giấy lớn được vẽ bên ngoài một màu trắng xóa. Sau đó sử dụng thêm giấy decal để tạo hình những món đồ có hình dáng giống như những nấm mồ. Thêm sự xuất hiện của một vài chú ma đen và hai thân cây lớn ở góc hộp. Rồi dán toàn bộ lên bề mặt hộp và cuối cùng là đặt chiếc hộp cạnh những bóng đèn led sáng màu, là tác phẩm của bạn đã hoàn thành.

Bạn thấy đấy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo nên một bối cảnh lạnh lẽo, rợn người cho bữa tiệc Halloween của mình rồi.

– Tượng sáp nến hình bàn tay

Sáp nến có hình bàn tay là một món đồ Handmade ấn tượng. Hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc đặc biệt cho bạn và đồng nghiệp trong ngày lễ Halloween của công ty.

Tượng sáp nến hình bàn tay sử dụng sáp nến và găng tay cao su màu trắng làm nguyên liệu chế tác chính. Quá trình làm món đồ này trải qua 4 bước chính và cần một chút sự khéo léo từ người làm. Bước đầu tiên là cắt các đầu ngón tay của găng tay cao su. Bước thứ 2 là luồn bấc nến vào phía đầu bên trên đã cắt. Bước 3 là đun sáp nến nóng chảy và bước cuối cùng là đổ phần sáp nến đã đun vào găng tay để tạo nên một bàn tay ma quái.

Trong quá trình đun tan chảy sáp nến, nhiệt độ của phần sáp nến nóng chảy tương đối cao có thể gây phỏng nhẹ. Nên bạn cần đặc biệt cẩn thận khi làm món đồ này.

– Thân cây khẳng khiu cho Halloween

Hình ảnh những thân cây trụi lá, chỉ còn những cành khẳng khiu chắc chắn sẽ gây nên rất nhiều sự ám ảnh cho con người. Việc lựa chọn những món đồ Handmade có tạo hình này, sẽ đem đến những cảm giác ghê rợn thật sự cho những ai tham gia bữa tiệc của công ty bạn.

Khi chọn thân cây khẳng khiu là món đồ Handmade để trang trí công ty, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về nguyên liệu và tạo hình. Bạn có thể sử dụng giấy dán màu đen. Sau đó cắt tỉa chúng thành hình những thân cây trơ trọi, rồi dán chúng lên tường. Hoặc sử dụng những nhánh cây thật để tạo thành hình thân cây cỡ lớn ở khu trung tâm của bữa tiệc. Sau đó khéo léo kết hợp những món đồ ma mị khác đi kèm. Để tạo nên một khu vực check – in hoàn hảo cho các vị khách của mình.

Trái Cây Caterer VN hy vọng bạn sẽ có được một bữa tiệc Halloween ấn tượng và nhiều màu sắc nhờ những gợi ý về cách trang trí bằng đồ Handmade tại công ty trên đây.

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button