Đặt tiệc teabreak Ý tưởng tổ chức giáng sinh tại văn phòng, công ty phổ biến Caterer Vietnam

Mục lục

Ý tưởng tổ chức giáng sinh tại văn phòng, công ty phổ biến

Ý tưởng tổ chức giáng sinh tại văn phòng, công ty luôn luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vì ý tưởng trang trí độc đáo sẽ là mở màn cho một mùa giáng sinh tại công ty ấn tượng, thú vị. Năm nay bạn đã có ý tưởng trang trí giáng sinh cho văn phòng, công ty mình chưa?

Có rất nhiều những ý tưởng trang trí giáng sinh được cập nhập trên mạng xã hội hiện nay. Tuy nhiên không phải ý tưởng nào cũng khả thi cho không gian văn phòng, công sở, vì vậy hãy cùng nghiên cứu kĩ hơn về các ý tưởng trang trí giáng sinh phổ biến, thích hợp cho văn phòng công ty nhé!

1.Ý tưởng tổ chức giáng sinh kết hợp truyền thống và hiện đại

Ý tưởng tổ chức giáng sinh cho công ty, văn phòng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng thực chất lại rất đơn giản. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ trên nền ý tưởng tổ chức truyền thống ban đầu, tức thì công ty bạn đã có ý tưởng noel độc đáo, khác lạ.

Dễ hiểu như, ý tưởng tổ chức giáng sinh theo truyền thống sẽ là gam màu đỏ, trắng, xanh với hình ảnh ông già noel, chú tuần lộc, bít tất, cây thông noel, kẹo gậy, hay những món quà..

Bạn chỉ cần thay đổi vài chi tiết sao cho hiện đại hơn như ông già noel chui ra từ lò vi sóng thay vì ống khói (vì văn phòng thì lấy đâu ra ống khói), hay ông già tuyết phát quà trên con xe bưu chính thay vì xe tuyết, hay trang phục ông già noel mặc cách tân, hiện đại hơn, các chú tuần lộc đủ màu da với chiếc sừng lấp lánh, xinh đẹp,…

Bên cạnh đó, còn rất nhiều ý tưởng độc đáo với giáng sinh văn phòng công ty kiểu này, như việc trang trí cây thông noel bằng quả châu dán hình nhân viên, mô hình người tuyết như những lễ tân đón khách vào văn phòng, …

Với ý tưởng giáng sinh kết hợp truyền thống và hiện đại, bạn còn có thể áp dụng cho cả bàn tiệc trong ngày noel nữa đấy. Thay vì tiệc truyền thống với các món ăn đặc trưng như gà tây, vịt quay, cà ri, giò heo muối, KFC,.. thì giờ đây bạn có thể biến tấu thêm với các loại bánh ngọt bắt mắt, tiramisu trang trí kẹo cây, bánh pudding bạc hà, bánh tart, cupcake, trái cây, rau câu,.. tất cả đều trang trí theo chủ đề noel xinh xắn, bắt mắt.

Ý tưởng giáng sinh kết hợp truyền thống và hiện đại không chỉ tạo được sự khác lạ, ấn tượng cho văn phòng công ty bạn, mà còn thể hiện được sự sáng tạo, đổi mới trong tư duy của người thực hiện. vì vậy, hãy cứ mạnh dạn sáng tạo và thử nghiệm bạn nhé!

2.Ý tưởng tổ chức giáng sinh “văn phòng của ông già noel”

Ý tưởng tổ chức giáng sinh cho văn phòng này sẽ rất độc đáo, ấn tượng nếu bạn biết đầu tư đúng hướng. theo truyền thuyết, ông già noel có một xưởng làm việc ở đó có rất nhiều hậu cần mặc sắc phục đỏ, ngày ngày làm việc sản xuất ra những món đồ chơi cho các em nhỏ trên thế giới.

Hãy thử tưởng tượng, nếu biến văn phòng công ty bạn trở thành nơi làm việc của ông già noel và những tùy tùng đầy quà tặng và phép màu, thì sẽ như thế nào nhỉ?

Để thực hiện ý tưởng này, các bạn có thể mặc đồng phục đỏ, đội mũ noel đỏ khi làm việc. Bàn làm việc được biến hóa một chút như máy in trang trí thành ống khói, những mẩu giấy note đính trên tường có hình bít tất đỏ, xung quanh là rất nhiều hộp quà và đồ chơi màu sắc, thêm đèn led, những ngôi sao, hoa tuyết, hình dạ quang để thêm phần lung linh, màu nhiệm bạn nhé!

Bên cạnh đó, các cạnh bàn văn phòng cũng nên được để ý, trang trí lại hoặc dán giấy màu giáng sinh đồng nhất để tạo cảm giác không gian mới lạ, không còn là văn phòng làm việc thường ngày.

3.Ý tưởng tổ chức văn phòng giáng sinh màu sắc thương hiệu

Ý tưởng tổ chức giáng sinh cho văn phòng công ty với các màu sắc thương hiệu đang rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là khi yếu tố truyền thông thương hiệu ngày càng được chú trọng. Với ý tưởng này, bạn có thể dễ dàng tổ chức giáng sinh cho văn phòng mình mới lạ, độc đáo mà còn tạo nhận diện thương hiệu với khách hàng một cách khéo léo.

Ví dụ như thương hiệu của công ty bạn có màu chủ đạo là xanh và vàng, bạn có thể trang trí công ty, văn phòng với các họa tiết giáng sinh màu vàng, xanh kết hợp, thiết kế mẫu chữ “Merry Christmas” cho giáng sinh theo kiểu chữ tên thương hiệu. Bạn cũng có thể đặt thêm bánh ngọt được trang trí theo yêu cầu để bàn tiệc giáng sinh công ty đồng nhất với phong cách trang trí chung của không gian văn phòng.

Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy màu sắc của thương hiệu công ty mình không đủ nổi bật để chọn làm màu chủ đạo cho giáng sinh, bạn có thể sử dụng ý tưởng tổ chức giáng sinh truyền thống kết hợp thêm tông màu thương hiệu cho phù hợp nhé!

4.Ý tưởng tổ chức giáng sinh “đảo ngược” cho công ty

Ý tưởng tổ chức giáng sinh cho văn phòng công ty với cây thông noel dưới sàn, các món quà xếp xung quanh cây thông, hay các ngôi sao, hoa tuyết bay trên trần đã quá xưa cũ rồi. sao Bạn không thử phá cách hơn với ý tưởng tổ chức giáng sinh “đảo ngược”cho công ty mình? Cách bố trí tổ chức mang tính đào ngược, không theo nguyên tắc này có vẻ sẽ tạo nên một sự bất hợp lý, nhưng đó chính là điểm nhấn, tạo sự ấn tượng, thu hút cho giáng sinh của bạn.

Mặc dù theo nguyên tắc là “đảo ngược” nhưng bạn vẫn cần có bố cục hợp lý cho các đồ vật để tránh gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ không gian công ty nhé! ví dụ như cây thông noel đặt trên hành lang thay vì đặt dưới sảnh, các chú tuần lộc đi dưới sàn nhà thay vì dán trên trường, hay các ngôi sao, hoa tuyết để dưới lối đi như cầu ánh sao, cầu hoa tuyết,…

Một cách tổ chức bàn tiệc rất thú vị cho ý tưởng tổ chức giáng sinh “đảo ngược”cho công ty chính là những chiếc bánh với hình trang trí bị đảo ngược, người tuyết cắm đầu xuống bánh, hay cây thông noel bị ngược trên đĩa trái cây,..

Với một buổi giáng sinh cho văn phòng công ty được tổ chức như vậy, chắc hẳn các thành viên công ty bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khắc đấy.

5.Ý tưởng tổ chức giáng sinh văn phòng theo các tông màu

Một đặc điểm nổi bật của các văn phòng công ty đó chính là các khu vực được chia theo dãy bàn, theo phòng ban. Vậy tại sao, bạn không tận dụng đặc điểm này để thử ý tưởng tổ chức giáng sinh văn phòng công ty với các tông màu khác nhau. Ai ép trang trí giáng sinh cho văn phòng phải đồng nhất một màu cơ chứ?

Với ý tưởng tổ chức này, bạn hãy chia văn phòng công ty thành những khu vực phù hợp, sau đó quy định màu tổ chức giáng sinh cho từng khu vực. Ví dụ khu kế toán sẽ tổ chức giáng sinh đen, khu nhân sự sẽ là giáng sinh đỏ, khu marketing sẽ là giáng sinh trắng,.. mọi người có thể sáng tạo tùy thích miễn là đúng với ý tưởng được quy định từ ban đầu.

Với ý tưởng tổ chức giáng sinh văn phòng như vậy, công ty bạn sẽ có một không gian giáng sinh vô vàn màu sắc, vô vàn phong cách, muôn hình vạn trạng của lễ giáng sinh được trưng bày ra trước mắt.

Tuy nhiên, với ý tưởng tổ chức giáng sinh văn phòng theo các tông màu, cần có một người chỉ đạo chính, có khiếu thẩm mỹ và tư duy về màu sắc để lựa chọn tông màu một cách hợp lý, tránh việc kết hợp các màu sắc đối chọi nhau gây rối mắt, khó chịu cho tổng thể văn phòng.

6.Ý tưởng tổ chức giáng sinh văn phòng, công ty đỏ – đen tương phản

Đỏ và đen là hai màu sắc tương phản nhau mà ai ai cũng biết, nếu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, vui tươi, thì đen lại là màu của sự đen tối, khổ đau, vô định. Vì vậy, theo ý nghĩa nhân văn của các câu chuyện giáng sinh, trẻ em trên thế giới này đều xứng đáng có được những món quà dù chúng ở nơi đâu, đang sung túc trong đêm giáng sinh đỏ rực rỡ, hay lang thang trong màn đêm lạnh lẽo, vô định.

Ý tưởng tổ chức giáng sinh văn phòng, công ty theo gam màu đỏ – đen tương phản sẽ mang một ý nghĩa rất hay cho đêm giáng sinh của công ty bạn đấy, nhất là với các công ty phát hành sách, các công ty chuyên sản phẩm cho trẻ em, …

Ý tưởng tổ chức giáng sinh theo hai gam màu này sẽ không khó để thực hiện. Bạn chỉ cần trang trí song song hai chủ đề “đen” và “đỏ” cùng lúc, sau đó đặt chúng cạnh nhau để tạo sự tương phản. Hay chuẩn bị các đĩa bánh ngọt cho bữa tiệc giáng sinh với 1 bên là bánh socola đen đơn giản và một bên là bánh tart dâu đỏ tươi, cầu kì.

điều khó nhất khi các bạn lựa chọn ý tưởng giáng sinh công ty đỏ – đen tương phản, chính là làm sao để toát lên được thông điệp muốn truyền tải, tạo được sự đối lập rõ ràng ở từng chi tiết tổ chức. Để làm rõ được thông điệp cho ý tưởng này, bạn có thể sử dụng các nội dung, câu chữ đính kèm.

7.Ý tưởng tổ chức giáng sinh công ty độc đáo với văn phòng phẩm

văn phòng phẩm được xem là hình ảnh đặc trưng của dân văn phòng, vậy tại sao chúng ta không thử ý tưởng tổ chức giáng sinh công ty độc đáo, khác biệt từ văn phòng phẩm nhỉ?

Bạn có thể trang trí một cây thông noel được trang trí bằng bút bi, bút lông, bút dạ quang đủ màu, chế tạo người tuyết, cầu tuyết từ giấy đánh văn bản đã bỏ đi, hay biến máy in thành một “ống khói” đáng yêu và biến máy photocopy thành một hộp quà khổng lồ trong văn phòng.

Thêm vào đó, giấy note đủ màu và ghim hồ sơ còn có thể làm thành dải ruy băng trang trí văn phòng, hay những chiếc cốc nhựa, lõi giấy vệ sinh biến hình thành những chú tuần lộc mini vô cùng đáng yêu.

Với ý tưởng tổ chức giáng sinh công ty độc đáo với văn phòng phẩm này, đòi hỏi các bạn phải khéo tay và có óc sáng tạo phong phú, để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho đêm giáng sinh, vừa thể hiện được nét đặc trưng của dân văn phòng.

Như vậy, mới một chút sáng tạo bạn đã có thể lựa chọn được ý tưởng tổ chức giáng sinh độc đáo cho văn phòng, công ty của mình rồi. Việc cần làm lúc này chính là bắt tay thực hiện ngay thôi, Caterer VN xin chúc công ty bạn sẽ có một mùa giáng sinh đáng nhớ nhé!

Điều đặc biệt trong lễ giáng sinh đó chính là các món ăn dù mặn hay ngọt, đều được trang trí theo phong cách noel đầy sáng tạo, vì vậy dù bận rộn đến đâu, cũng đừng quên đưa ý tưởng tổ chức giáng sinh được chọn thể hiện lên các món ăn, lên những chiếc bánh ngọt xinh xắn.

Xem Thêm Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *