Chương trình gala dinner tri ân khách hàng

Gala dinner là một sự kiện phổ biến và có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Được đặc biệt tổ chức vào trước thềm năm mới. Những buổi gala dinner tri ân; thường có sự kết hợp giữa dùng tiệc tối cùng với các hoạt động sân khấu đặc sắc. Tại đó giúp mọi người sẽ cùng nhau ngồi lại tổng kết hoạt động của công ty. Tiến hành vinh danh những cá nhân có đóng góp xuất sắc; và hoạch định phương hướng phát triển cho năm sau. Và với ý nghĩa to lớn như vậy; việc chuẩn bị và tổ chức một chương trình gala dinner tri ân quả thực là không hề đơn giản.

Thực tế mà nói, trong quá trình Tổ chức Gala Dinner của doanh nghiệp. Luôn luôn phát sinh vô vàn các vấn đề khác nhau: từ khâu kịch bản, địa điểm, khách mời đến vấn đề nhân sự và phân bổ ngân sách sao cho hợp lý… Mọi thứ bao giờ cũng phải thật sự chỉn chu và hoàn hảo để chuẩn bị thật tốt cho chương trình. Tuy nhiên trong phần bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ xin đề cập đến một số nội dung chính sau đây:

Xác định đúng mục đích chương trình gala dinner tri ân

gala dinner tri ân
Tổ chức gala dinner còn góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh; nâng cao uy tín của doanh nghiệp. (Nguồn: Caterer Vietnam)

Theo đó, trước khi đi vào tổ chức; quý vị cần lên kế hoạch cụ thể cho chương trình trước ít nhất là 3 tuần để thảo luận, xác định mục đích và chủ đề của buổi gala dinner tri ân. Có thể chỉ đơn thuần là một sự kiện ăn uống hoặc buổi tổng kết hoạt động cuối năm; với sự tham gia của toàn thể nhân viên, các bạn hàng, đối tác. Hơn thế, tổ chức gala dinner còn góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh;  nâng cao uy tín của mình với truyền thông và công chúng.

Việc xác định đúng mục đích chương trình ngay từ đầu; sẽ là yếu tố then chốt để định hướng các khâu tổ chức và tạo được sức hút riêng cho buổi gala dinner tri ân của doanh nghiệp.

Hoạch định đúng số lượng khách mời

lễ tri ân khách hàng
Nếu không thể xác định được số lượng khách tham dự thì sự kiện sẽ trở nên lộn xộn và khó kiểm soát. (Nguồn: Caterer Vietnam)

Có thể nói, quy mô của mỗi sự kiện thường được đánh giá chủ yếu qua dàn khách mời tham dự. Điều này thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc tìm kiếm địa điểm; khâu phát hành thư mời, đặt tiệc và chuẩn bị quà tặng. Do đó, nếu không thể xác định được số lượng khách tham dự thì sự kiện sẽ trở nên lộn xộn và khó kiểm soát.

Tóm lại, khi lên kế hoạch chuẩn bị trước chương trình gala dinner tri ân của mình. Doanh nghiệp cần thống nhất trước về vấn đề thư mời cho khách hàng; đối tác và nhân viên, nhằm đảm bảo tính trang trọng và chỉn chu nhất cho sự kiện.

Lựa chọn địa điểm và menu bàn tiệc phù hợp

gala dinner tri ân khách hàng
Địa điểm và menu bàn tiệc sẽ nói lên được quy mô và tầm vóc của buổi lễ. (Nguồn: Caterer Vietnam)

Cụ thể, đối với khâu lựa chọn địa điểm tổ chức gala dinner. Quý vị cần hết sức lưu ý tìm đặt phòng trước từ 1 đến 2 tháng; để tránh tình trạng không tìm được chỗ. Do thời điểm cuối năm; hầu như các doanh nghiệp thường đồng loạt tổ chức tiệc tất niên. Nên nếu không giữ chỗ trước thì sẽ khó tìm được nơi ưng ý với giá tốt.

Doanh nghiệp có thể cân nhắc tổ chức gala dinner tri ân thành sự kiện ngoài trời; hoặc trong nhà tùy mục đích và quy mô số lượng khách. Nếu muốn tổ chức ngoài trời thì nên theo dõi thêm vấn đề thời tiết sự kiện diễn ra suôn sẻ; thuận lợi.

Quá trình lên thực đơn và sắp xếp bàn tiệc sẽ tùy thuộc concept chương trình. Có thể là tiệc bàn hoặc tiệc buffet với đầy đủ các món khai vị, món chính, tráng miệng, cùng với rượu và nước uống.

Trên đây là phần tổng hợp một số lưu ý khi tổ chức gala dinner tri ân. Doanh nghiệp có thể tham khảo cho sự kiện sắp tới đây của đơn vị mình. Mọi thắc mắc và câu hỏi liên quan đến chương trình. Đừng ngại chia sẻ với đội ngũ của chúng tôi. Caterer Vietnam luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ quý vị một cách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Cách tổ chức Gala Dinner chi tiết và hiệu quả nhất

Ý tưởng Gala Dinner hoành tráng cho doanh nghiệp

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *