Giá thuê màn hình LED sân khấu hiện nay là bao nhiêu

Đối với các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, nhiều chương trình hấp dẫn thì màn hình LED là thiết bị đóng vai trò rất lớn. Khi các sự kiện hiện nay đang ngày một đầu tư hơn vào chất lượng hình ảnh, nội dung thì việc thuê màn hình LED sân khấu hiện đại, chất lượng cao rất được người các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm sâu sắc. Một trong những mối quan tâm nhất của doanh nghiệp đó chính là mức giá cho thuê màn hình LED hiện nay. Và làm sao để tìm được một công ty cho thuê màn hình LED uy tín, với mức giá hợp lý. Cùng đến với dịch vụ cho thuê màn hình LED của Caterer Vietnam nhé!

Giá thuê màn hình LED sân khấu hiện nay là bao nhiêu
Giá cho thuê màn hình LED hiện nay là bao nhiêu?

Những yếu tố hình thành giá cho thuê màn hình LED

Theo cơ chế tính giá cho thuê màn hình LED indoor hay màn hình LED outdoor thì những yếu tố để cấu thành đơn giá tính cho thuê màn hình LED đó là:

  • Diện tích ( Đơn vị m2). Diện tích càng lớn thì giá thuê màn hình LED càng cao. Vì diện tích lớn đòi hỏi màn hình LED cần phải hoạt động với một công suất lớn hơn. Đơn giá từ đó sẽ tính theo đơn vị trên một m2.
  • Loại màn hình LED: Hiện tại các dòng màn hình LED phổ biến trên thị trường bao gồm màn hình LED P3 (Indoor) và màn hình LED P4 (Outdoor). Màn hình LED Outdoor được sử dụng ngoài trời, có độ sáng và sắc nét cao hơn màn hình LED Indoor vì thế màn hình này có giá thành cao hơn.
  • Địa điểm tổ chức sự kiện: Thông thường các sự kiện được tổ chức tại nội thành của các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay là các tỉnh lân cận thì mức giá sẽ thống nhất. Thế nhưng nếu quý công ty bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện ở những nơi xa như Phú Quốc thì mức giá sẽ có phần cao hơn để bù đắp vào chi phí vận chuyển.

Báo Giá Cho Thuê Màn Hình LED Caterer Vietnam Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Caterer Vietnam là công ty chuyên cho thuê màn hình LED Indoor – Outdoor và thiết bị âm thanh, ánh sáng khác phục vụ tổ chức sự kiện hoành tráng như là tổ chức liveshow ca nhạc, hội nghị khách hàng, tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Với thiết bị hiện đại, chất lượng cao, Caterer Vietnam cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thiết bị màn hình LED chất lượng tốt nhất thị trường.

Mời quý khách tham khảo bảng giá cho thuê màn hình LED của chúng tôi

Cho thuê màn hình LED

STT Hạng mục Chi tiết Số lượng Đơn vị
TP.HCM
và các tỉnh lân cận
Phú Quốc
1 Màn hình LED P3 (Indoor)
* Màn hình P3 Cabinet nhôm Indoor
* Kích thước: >= 12m²
1 750,000 850,000
* Kích thước: < 12m²
850,000 950,000
2 Màn hình LED P4 (Outdoor)
* Màn hình P4 Cabinet nhôm Outdoor
* Kích thước: >= 12m²
1 800,000 900,000
* Kích thước: < 12m²
900,000 1,000,000

Công ty chúng tôi hiện nay đang cho thuê hai loại màn hình LED chính:

  • Màn hình LED P3 (Indoor)
  • Màn hình LED P4 (Outdoor)

Đây là hai dòng màn hình LED được sử dụng phổ biến và rất được ưa chuộng cho các sự kiện hiện nay. Ở đây Caterer Vietnam quy định kích thước trung bình để tính giá cho thuê là 12m2. Từ đó mức giá sẽ được tính theo trên từng m2.

Đặc biệt Caterer Vietnam còn mở rộng ở thị trường Phú Quốc với giá cho thuê màn hình LED cực kì ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hòn Đảo xinh đẹp này.

Liên hệ ngay với Caterer Vietnam – Công ty tổ chức sự kiện để nhận được mức giá tốt nhất bạn nhé!

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *