LỄ TỔNG KẾT & TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2017 Caterer.vn

LỄ TỔNG KẾT & TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2017.
Các em du học sinh thân mến!
Như vậy là sau một quãng thời gian cố gắng và nỗ lực học tập không ngừng của cá nhân các em tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học Việt Trí MD, cùng với sự hỗ trợ của các Thầy, Cô giáo, các phòng ban trong công ty, cuối cùng chúng ta cũng đã nhận được những thành quả trong đợt nhập học kỳ tháng 04/2017 tại Nhật Bản.
Thay mặt công ty, chúng tôi vui mừng thông báo và chúc mừng đến tất cả các em du học sinh có tư cách lưu trú và đã có visa chuẩn bị cho kỳ bay vào tháng 4/2017 này. Niềm vui càng nhân đôi khi tất cả các em đã có 1 buổi lể tổng kết và chia tay với tinh thần ” Tỏa sáng trên đất nước Nhật Bản” đầy ý nghĩa và lưu luyến. Chúng tôi tin rằng đây là niềm vui không chỉ riêng các em mong đợi mà còn có cả gia đình, bạn bè, công ty và những người quan tâm đến các em mong mỏi.
Đất nước mặt trời mọc đang vào mùa hoa anh đào nở rộ tươi thắm chào đón các em, con người Nhật Bản hiếu khách cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ các em. Điều quan trọng nhất đối với các em bây giờ là cần chuẩn bị hành trang tốt nhất, đầy đủ nhất để chinh phục tri thức của đất nước bạn và cũng là khẳng định giá trị bản thân cũng như niềm tin mà các em và gia đình đang mang trong mình trước khi đặt chân sang đất nước bạn.
Con đường phía trước mới chỉ bắt đầu, các em còn rất nhiều thời gian để thay đổi phương thức học tập, cách thức làm việc, ….và hòa nhập với nền văn hóa của nước bạn. Chúng ta cũng cần luôn nhớ một điều rằng “chúng ta hòa nhập, chứ không hòa tan”. Con người Việt Nam kiên cường, sắt đá, đã trải qua biết bao nhiêu cuộc chiến tranh khốc liệt mà chúng ta còn vượt qua được, huống chi là các bạn đang có cơ hội ngàn vàng để tiếp cận, để học tập, để kiếm tiền, để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp mà phía Việt Nam và Nhật Bản đang có. Vì vậy không có lý do gì mà các bạn không quyết tâm, nỗ lực đến cùng từ thời điểm hiện tại cho đến khi các bạn đặt chân sang xứ sở hoa anh đào và cả quá trình học tập và làm việc tại đó. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ và định hướng của công ty, của gia đình và bạn bè các em, cùng với sự chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, kiến thức, ngoại ngữ… các em hoàn toàn có thể thành công trong tương lai sắp tới.
Các em đã có tư cách lưu trú rồi nhé, như vậy chắc chắn 100% các em đã đặt một chân sang đất nước Nhật Bản. Tôi muốn chia sẻ với các em một câu nói mà tôi rất tâm đắc: “Con chim khi đậu trên cành thì nó không sợ cành cây đó gãy. Đơn giản, vì nó không đặt niềm tin vào cành cây ấy, Nó đặt niềm tin vào ĐÔI CÁNH của nó”. Các bạn cần đặt niềm tin vào chính bản thân các bạn, vào con đường mà các bạn lựa chọn. Mặc dù sang một đất nước mới, lạ nước lạ cái, không hiểu rõ về ngôn ngữ, văn hóa, môi trường, cuộc sống…của nước bạn, nhưng những khó khăn ấy cũng chỉ đến với các bạn trong giai đoạn đầu tiên. Nếu như các bạn nỗ lực và cố gắng quyết tâm vượt qua giai đoạn ấy, tôi có thể khẳng định các bạn đều có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ ở nước bạn. Hãy cùng chúng tôi hô vang khẩu hiệu ” Chúng tôi quyết tâm, chúng tôi cố gắng, chúng tôi sẽ thành công”
Lời cuối cùng, thay mặt công ty, chúng tôi xin chúc tất cả các em nhập học kỳ học tháng 04/2017 tại đất nước Nhật Bản có đủ Tâm – Trí – Lực để vững bước với mục tiêu chinh phục tương lai tại đất nước mặt trời mọc trong thời gian sắp tới.
🎤Liên Hệ Tuyển sinh kỳ tháng 4,7,10.
📞ĐT: 0979121813 ( Tư vấn miễn phí, chọn trường phù hợp với năng lực tài chính của gia đình)
📩 Email: nguyennv@viettriduhoc.com
🔎 Website: http://www.viettriduhoc.com
🚻 https://www.facebook.com/duhocnhatbanviettrimd/
🎥Kênh Youtube truyền hình thực tế, phóng sự Việt Trí MD
🎥 https://www.youtube.com/channel/UCwaKvG0rj-F5QE2ynoSWJfA
Giới Thiệu Việt Trí MD Trên phóng sự truyền hình


source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *