MC tiệc cưới chuyên nghiệp " Sang trọng – văn minh – lịch sự – MC.Nhạc sĩ.Ca sĩ.Minh Hòa Caterer.vn

MC Minh Hòa luôn đem niềm vui và hạnh phúc đến cho các đôi tân uyên ương .
Minh Hòa luôn tự hào là một MC có một phong cách dẫn hoàn toàn mới lạ , hợp với hơi thở thời đại xã hội phát triển theo tiêu trí văn minh , lịch sự… Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặc biệt Minh Hòa là một ca sỹ được đào tạo chuyên nghiệp tại môi trường âm nhạc uy tín.Minh Hòa luôn tự hào là một MC có tính xây dựng, đề cao về độ chuẩn phát âm ngôn ngữ người hà nội gốc. Tạo lên sự ấm cúng ,ấm áp, gần gũi và sang trọng hơn cho buổi tiệc. Nếu quý vị bớt chút thời gian ngắn ngủi để xem clip của Minh Hòa thì quý vị sẽ nhận thấy .Đối với Minh Hòa, về phong cách dẫn dắt sẽ luôn hoàn toàn khác lạ so với tất cả các MC thông thường mà quý vị đã từng xem. Từ xưa tới nay hầu như trong mỗi chúng ta , ai cũng nghĩ rằng cưới thì chỉ cần MC cho xong chuyện ,chứ hầu như chưa ai quan tâm đến vấn đề chất lượng của người MC đó.
Nếu hư vậy! Quả là sai lầm quý vị ạ!
Vì chúng Ta thường hay cưới ở những khách sạn , nhà hàng sang trọng . Như vây! chúng Ta đã mất cả một đống tiền lớn để tổ chức tiệc cưới. Vậy tại sao chúng ta không làm một chương trình hoành tráng , sang trọng để nâng cao tầm nhìn trong mắt của mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp , người thân ,bạn bè …
Đúng vậy ! ngày hôm đó là ngày mà cô dâu , chú rể được tỏa sáng cơ mà , bố mẹ cô dâu chú rể cũng mát mày mát mặt với quý khách tới dự cơ mà…Thật đúng vây đấy thưa qúy vị ạ!
Mỗi ai đó trong đời cũng đều được cưới một lần mà thôi . Vậy tại sao chúng ta lại không làm cho buổi lễ cưới đó được hoành tráng , sang trọng lịch sự và ấm áp hơn. Tất cả mội điều đó đều nhờ vào công lớn của người MC dẫn chương trình trong buổi lễ đó , buổi lễ thành hôn có thành công hay không ,có vui hay buồn , có sang trọng hay nhà quê thì tất cả những vấn đề đó cũng đều nhờ vào phần chính là công việc biên tập chương trình bắt đầu từ MC , nhạc nền đó dẫn cô dâu chú rể và bố mẹ cho đến nhạc nề trao nhẫn , cắt bánh , rót rượu …chủ yếu là người MC phải tạo ra không khí buổi lễ.
Vậy! Minh Hòa sẽ giúp cho tất cả các đôi uyên ương sẽ đạt được điều đó nếu như mỗi khi nhấc máy lên gọi điện đặt dịch vụ làm chương trình tiệc cưới với Minh Hòa.
Minh Hòa cũng cấp đầy đủ các phần như MC – ca sỹ – nhạc công – ban nhạc hiện đại – ban nhạc dân tộc – nhóm múa – thiên thần – âm thanh ánh sang – sân khấu ….Tất cả những phần đó đều được Minh Hòa tư vấn tận tình ,chú đáo chắc chắn sẽ làm hài long quý vị !
Mọi chi tiết xin lien hệ – ĐT : 0945006951 Mr.Minh Hòa
Trân trọng cảm ơn!

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *