[Nafoods Group] Dạ tiệc đồ uống Juice Smile Caterer.vn

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ chúng tôi:
Tel: (+84) 2383 532 632
Email: sales@nafoods.com
Website: http://www.nafoods.com
Bán lẻ: https://nafoodstore.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/nafoodsgroup
https://www.facebook.com/giongchanhleo
https://www.facebook.com/nafoodstore

#Nafoods #NafoodsGroup #JuiceSmile

— VỀ CÔNG TY —
TẦM NHÌN
Là tập đoàn tiên phong phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp số hoá, xanh và bền vững.

SỨ MỆNH
Cung cấp cho thế giới các sản phẩm nông nghiệp tự nhiên, an toàn và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là cho người nông dân.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA
1. Chuyên nghiệp
Chúng tôi phải tuân thủ kỷ luật, tuân thủ các quy trình, chỉn chu từ việc nhỏ nhất đến lớn nhất một cách hoàn mỹ, đảm bảo sự nhất quán, hiệu quảnhằm đem lại sự hài lòng cho nhân viên, khách hàng, cổ đông và mọi người..

2. Cam kết
Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công, cam kết luôn luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh và giá trị văn hóa của Nafoods, với đội ngũ và khách hàng của Nafoods.

3. Hiệu quả
Chúng tôi làm việc với 100% năng lực của mình để hoàn thành xuất sắc công việc, đem đến kết quả tốt nhất cho Phòng ban và Công ty, đồng thời sử dụng thời gian và các công cụ một cách ưu việt nhất để đạt được mục tiêu đề ra.

4. Trung thành
Chúng tôi trước sau một lòng một dạ, giữ trọn niềm tin, giữ trọn những tình cảm gắn bó, những điều đã cam kết với sự chính trực và trách nhiệm. Tôi luôn Trung thành với Tầm nhìn, sứ mệnh, Văn hóa của Nafoods Group, với đội ngũ Nafoods hiện tại và tương lai, với khách hàng, cổ đông và bà con Nông dân.

5. Chất lượng
Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn có chất lượng tốt nhất, luôn luôn chủ động nghiên cứu và đưa ra những cải tiến sản phẩm cho khách hàng, và cùng khách hàng phát triển sản phẩm mới tăng giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm cao nhất đối với chất lượng sản phẩm trong thời hạn sử dụng cam kết.

6. Bền vững
Chúng tôi luôn kiên định phát triển Công ty theo chuỗi giá trị nông nghiệp xanh bền vững từ khâu sản xuất cây giống, trồng nguyên liệu, sản xuất chế biến và bán hàng. Từ đó đem đến cuộc sống hạnh phúc, cân bằng và giá trị gia tăng cho cổ đông, người lao động, bà con nông dân.

7. Học hỏi, chia sẻ
Chúng tôi kiến tạo nét văn hóa học tập hiệu quả bằng sự chia sẻ kiến thức trong nội bộ. Với tinh thần sẵn sàng chia sẻ và sẵn sàng học hỏi, cả người cho và người nhận đều được nâng cao kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi nhận ra rằng, chỉ cần nhiệt huyết, tinh thần sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho người khác, thì bất kỳ ai cũng đều có cơ hội trở thành giảng viên nội bộ; Và, chỉ cần sẵn sàng học hỏi, biết lắng nghe, có tinh thần xây dựng và tính cầu thị thì môi trường làm việc nội bộ là giảng đường học tập tốt nhất cho bất kỳ ai.

8. Sáng tạo
Chúng tôi luôn tư duy sáng tạo và phát triển không ngừng nhằm tìm tòi và học hỏi để tìm ra ý tưởng mới, sản phẩm mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

9. Khát vọng
Chúng tôi làm việc với niềm đam mê với chuỗi giá trị nông nghiệp xanh, bền vững của Nafoods; khát vọng khẳng định mình và góp phần xây dựng một Nafoods trường tồn và phát triển.

— CHUỖI GIÁ TRỊ —
1. Nhân giống
Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia trường Đại học quốc gia Chung Shing – Đài Loan, Nafoods sở hữu Viện giống chanh leo công nghệ cao với diện tích nhà kính 6 ha, công suất 6 – 6.5 triệu cây giống sạch bệnh/năm cung ứng giống cho vùng nguyên liệu chanh leo rộng lớn khắp cả nước và xuất khẩu sang nước bạn Lào.
Viện Nghiên cứu & Phát triển Nông nghiệp của Nafoods đang ngày đêm cùng đội ngũ chuyên gia Đài Loan nghiên cứu các giống chanh leo mới mang thương hiệu Nafoods, dự kiến sẽ cho ra đời vào cuối năm 2018, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt nam phục vụ thị trường ăn quả tươi trong và ngoài nước.

2. Phát triển vùng nguyên liệu
Vùng nguyên liệu được đầu tư với hệ thống tưới tiêu, kỹ thuật canh tác hiện đại, đồng bộ mang đến những sản phẩm rau củ quả sạch đạt chuẩn chất lượng.

3. Sản xuất chế biến
Với các hệ thống dây chuyền MMTB hiện đại công nghệ của Châu Âu, những sản phẩm trái cây rau củ quả sạch được nhanh chóng vận chuyển về nhà máy, phân loại và đưa vào dây chuyền sản xuất.
Những dòng sản phẩm chính của Nafoods Group: Nước ép cô đặc, Nước ép Puree, Trái cây & rau củ quả đông lạnh ( IQF), Trái cây tươi đạt tiêu chuẩn các chứng chỉ khắt khe nhất như: AIJN, Halal, Kosher, BRC, SGF, ISO 22000:2005,…

4. Xuất khẩu và phân phối
Sản phẩm sau khi được sản xuất, đóng gói, nhanh chóng được đưa vào hệ thống kho bảo quản và bốc xếp lên Container chở ra cảng biển để xuất khẩu.
Hiện nay, Nafoods đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 50 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật,… Và, đang từng bước nghiên cứu dòng sản phẩm tiêu dùng từ nước ép trái cây để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước.

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *