Những bữa tiệc đẳng cấp hoàn hảo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Caterer.vn

Tiệc Outside 37 Hùng Vương – Dịch vụ từ Tâm – Chất lượng xứng Tầm

Đặt tiệc outside

Trung tâm hội nghị Quốc gia (NCC) là trung tâm hội nghị lớn nhất Việt Nam và lớn thứ ba tại Đông Nam Á. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia – quốc tế. NCC có tổng diện tích 64 hecta, với nhiều hạng mục như tòa nhà chính, quảng trường nước, khuôn viên cây xanh, khu vực villas…

NCC đáp ứng được nhiều loại hình dịch vụ như tổ chức hội nghị, hội thảo, triển lãm, biểu diễn ca nhạc, tiệc trong nhà, tiệc ngoài trời và các dịch vụ nghỉ dưỡng với khuôn viên hồ và vườn cây, vườn hoa rộng lớn, khu biệt thự VIP, nhà hàng đa dạng về ẩm thực, hệ thống an ninh và vệ sinh tốt…

Đặc biệt, Trung tâm hội nghị Quốc gia với không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nổi bật với dải đường đá và những hàng cây bao quanh hồ nước trong xanh, là địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc ngoài trời đẳng cấp.

Với mong muốn mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức những bữa tiệc đẳng cấp hoàn hảo, Nhà hàng 37A Hùng Vương thành lập cơ sở 2 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Với khuôn viên rộng rãi, Trung tâm hội nghị Quốc gia đáp ứng được nhiều loại hình dịch vụ tổ chức tiệc như: hội nghị, hội thảo, triển lãm, tiệc trong nhà, ngoài trời, tiệc trà…với sự đa dạng về chủ đề.

Tự hào là đơn vị tổ chức tiệc Outside uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, Tiệc Outside 37A Hùng Vương trân trọng gửi đến quý thực khách những bữa tiệc hoàn hảo và đẳng cấp diễn ra tại NCC – cơ sở 2 của Nhà hàng 37A Hùng Vương với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực đơn tiệc thượng hạng, kịch bản tiệc hấp dẫn, phù hợp xu hướng đổi mới.

I. Không gian tổ chức tiệc trong nhà
1. Khu vực sảnh
Khu vực sảnh đón khách rộng rãi với hệ thống cửa kính sang trọng, hiện đại. Trần ốp thạch cao với điểm nhấn là những chiếc đèn chùm tinh tế.

Khu vực sảnh giữa bao gồm phòng giữa và phòng VIP. Hệ thống phòng hiện đại, đã bố trí sẵn bàn tròn để phục vụ tiệc. Sức chứa tối đa 50 người/phòng, phù hợp với những bữa tiệc sang trọng với quy mô nhỏ.

2. Khu vực Phòng Đại yến (Ballroom)
Phòng Đại yến sang trọng, rộng rãi với sức chứa tối đa 250 khách, phù hợp với những bữa tiệc, sự kiện quy mô lớn. Hệ thống sân khấu và bàn tiệc di động kiến việc bố trí, sắp xếp tiệc diễn ra linh hoạt hơn. Xung quanh phòng Đại yến được bao phủ bởi cây xanh, tạo không gian yên tĩnh, dễ chịu.

II. Không gian tổ chức tiệc ngoài trời
1. Khu vực cầu đá (Stone Bridge)
Khu vực Cầu đá với sức chứa lên tới 100 người. Phù hợp với mọi mô hình tổ chức tiệc. Nếu quý khách muốn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời đẳng cấp với không gian rộng mở thì Khu vực cầu đá là sự lựa chọn lý tưởng với quang cảnh hai bên cầu là hồ nước đẹp, thoáng mát. Khu vực cầu đá thích hợp để bố trí các dãy bàn tiệc dài.

2. Khu vực phía trong Villa (The garden inside Villa)
Đây thường là khu vực tổ chức tiệc ngoài trời của chủ Villa. Quý khách cũng có thể tận dụng những khoảng sân này để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời nếu như villa không có khách. Không gian sân vườn đẹp và riêng tư thích hợp để bố trí tiệc bàn tròn, tạo cảm giác quây quần, ấm cúng.

Khu vực phía trong villa phù hợp để tổ chức cả tiệc bàn tròn và tiệc đứng với sức chứa từ 50 – 100 khách. Bên cạnh không gian sân vườn đẹp, riêng tư, đối với khu phía trong villa quý khách còn có thể bố trí sẵn phương án dự phòng tại các tòa villa trong trường hợp thời tiết không ủng hộ.

3. Khu vực sân giữa 3 villas (Villa garden)
Khoảng sân giữa 3 villas có thể chia làm 2 khu vực: Khu vực sân tròn và Khu vực hành lang.

Khu vực sân tròn với sức chứa tối đa 20 khách đối với tiệc set menu, phù hợp để đặt bàn tiệc VIP. Hai bên hành lang, mỗi bên có thể chứa tối đa 16 khách.

Đối với tiệc đứng, quý khách có thể bố trí các bàn cocktail nhỏ, tạo không gian rộng rãi cho khách mời thoải mái giao lưu.

Khu vực sân giữa ba villas bao quanh bởi cây xanh và hoa tươi mang đến không gian tươi mát, thoang thoảng hương hoa dễ chịu. Với dàn đèn được bố trí sẵn, quang cảnh hồ đẹp, khi phóng tầm mắt ra xa còn có thể chiêm ngưỡng ánh đèn thành phố lung linh, khu sân giữa ba villas vô cùng thích hợp để tổ chức những bữa tiệc buổi tối.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Tiệc outside 37 Hùng Vương có thể tận dụng tối đa các ưu thế về địa điểm, không gian của Trung tâm hội nghị Quốc gia – cơ sở 2 của Nhà hàng 37A Hùng Vương. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu ý tưởng, chúng tôi sẽ mang đến những bữa tiệc đẳng cấp và ý nghĩa, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

#tiecoutside37hungvuong #Trung_tâm_Hội_nghị_Quốc_gia_NCC #nhahang37ahungvuong

source
[contact]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *