Phỏng vấn ông Lê Quốc Hùng, tổng lãnh sự của Việt Nam tại SF – phần 5 Caterer.vn

Ông Lê Quốc Hùng, nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM, tháng 2 năm 2008, nhận nhiệm vụ Tổng lãnh sự của Việt Nam tại San Francisco, bang California, Hoa Kỳ. Nhiệm kỳ đến nay 2011 của ông đã mãn hạn, ông sẽ trở về Việt Nam. Trong tuần qua, ông Lê Quốc Hùng cùng phái đoàn của Ðại sứ quán Việt Nam đã xuống Nam California tổ chức một số buổi tiệc tại thành phố Cerritos, để chia tay với các thân hữu và các doanh gia có liên hệ công việc, đối tác. Nhân dịp này một số cơ quan truyền thông Việt ngữ tại Orange County đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp với ông Lê Quốc Hùng. Trong vòng hơn một giờ ngồi nói chuyện, phía báo chí đã nêu ra nhiều câu hỏi, thuộc các lãnh vực liên quan đến ngoại giao, quan hệ giữa chính quyền Việt Nam và cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

========

Trong đoạn video này, vào phút thứ 06:11, nhà báo Etcetera trước khi đặt một câu hỏi với ông Lê Quốc Hùng, có cho biết rằng câu hỏi này của nhà báo Đoàn Trọng. Tuy nhiên, sau khi xem đoạn video này, nhà báo Đoàn Trọng đã liên lạc với chương trình Phố Bolsa TV và xác nhận rằng câu hỏi trên không phải của ông. Phố Bolsa TV xin đăng lại lời xác nhận của phóng viên Đoàn Trọng dưới đây. Chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu sự việc từ phía nhà báo Etcetera để tường trình với khán thính giả trong những ngày tới.

Sau đây là nguyên văn email của phóng viên Đoàn Trọng:

Kính anh Vũ Hòang Lân !

Tôi có xem và được một số người hỏi thăm về cái gọi là “câu hỏi của anh Đoàn Trọng” do anh ETC nêu ra trong phần 4 hoặc 5, cuộc phỏng vấn ông Lê Quốc Hùng được chiếu trên Phobolsatv.com do anh đăng ký.

Nay tôi xác nhận cùng anh, người chủ trang mạng: Câu hỏi này không phải của tôi. Mong anh lấy tên tôi ra khỏi câu hỏi này, đồng thời thông báo cho khán giả biết về sự kiện không đúng sự thực này trên trang mạng của anh.

Cám ơn sự hợp tác của anh.

Santa Ana March,19,2011

Đòan Trọng

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *