Preview Tập 14 Penhouse Cuộc Chiến Thượng Lưu| Tóm tắt tập 13 Caterer.vn

Preview tập 14 Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu có thể sẽ là màn bắt tay trả thù cho Min Seol Ah của Logan Lee và Su Ryeon.
Kết thúc tập 13 tối qua là một cảnh tượng hãi hùng khi từ quả bóng tung ra không phải pháo hoa mà là một người bị treo lơ lửng cùng tấm băng rôn ghi dòng chữ “Hung thủ giết Min Seol Ah đang ở đây” khiến ai nấy đều phát hoảng.
Mở màn Penthouse cuộc chiến thượng lưu tập 14 sẽ là màn vạch trần của Seo Jin, ko biết cô ả đã thủ sẵn bức tranh Min Seol Ah đeo dây chuyền quả táo ở văn phòng của Su Ryeon từ lúc nào. Trong buổi tiệc, Seo Jin đã mang bức tranh đến và nói với mọi người đây là chứng cứ chứng minh thời gian qua Shim Su Ryeon đã uy hiếp hội Hera. Rằng Min Seol Ah chính là con gái của Su Ryeon. Không biết Su Ryeon sẽ nghĩ ra lý do gì để biện minh cho điều này, phải chờ đến tuần sau mới biết rồi.
Tập 14 Penthouse Cuộc chiến thượng lưu tiếp tục cho thấy bộ mặt trơ tráo của Seo Jin khi cô nàng ép bác sĩ Ha phải kí đơn ly hôn. Liệu cô ả sẽ dùng thủ đoạn nào để cắt đứt mối quan hệ này đây vì ở tập 13 Penthouse, bác sĩ Ha đã dằn mặt vợ mình là sẽ không ly hôn để cô phải sống đến già với danh nghĩa là vợ bác sĩ Ha.
Cuộc chiến Thượng lưu tập 14 hẳn sẽ khiến khán giả có phần sôi máu khi Bae Ro Na mạnh mẽ, thông minh là vậy nhưng lại luôn bị bắt nạt và tin vào những lời người khác nói. Cụ thể là cô nàng nghe Han Byeol nói mẹ của mình đã quyến rũ bố của Han Byeol, rồi lại nhìn thấy những bức ảnh của bác sĩ Ha trong máy của Yoon Hee khiến Ro Na tin đó là sự thật. Cộng thêm với việc bị bạn học nghi ngờ giả danh Min Seol Ah, bị hành hạ ở tập 13 Penhouse, Ro Na đã xin nghỉ học tại trường Cheong A.
Một tình tiết ở tập 14 Penthouse chắc chắn là làm con dân đang đứng ngồi không yên chính là chiếc điện thoại của Min Seol Ah được luật sư Lee cho ai đó xem, trước đó luật sư Lee đang đứng cạnh ô tô cùng Dan Tae nên khả năng cao là cho Dan Tae xem.
Cú twist kịch tính nhất Penthouse cuộc chiến thượng lưu tập 14 không đâu khác chính là cái bắt tay của Logan Lee và Su Ryeon. Không rõ lý do gì nhưng Su Ryeon đã phát hiện ra thầy giáo thể dục chính là Logan Lee, cô nàng cầm mũi tên đâm thẳng vào ngực của anh (Note thêm là rất có thể đây là tưởng tượng nha) bởi vì sau đó Logan Lee còn gặp Dan Tae và ko có vẻ gì là bị thương. Nghe giọng nói “Chúng ta hãy cùng làm đi, trả thù cho Seol Ah” dường như là của Logan, khả năng cao để tin rằng Logan đã biết sự thật và bắt tay với Su Ryeol để trả thù hội Hera.
Tập 14 Penthouse cuộc chiến thượng lưu sẽ được phát sóng vào thứ 2 ngày 14/12 trên kênh SBS, hãy cùng đón xem nha.
Tóm tắt cho những bạn nào chưa xem tập 13 Penthouse Cuộc chiến thượng lưu. Ở tập này có những tình tiết nổi bật sau:
1/ Hội rich kids lật mặt Bae Ro Na, qua mặt luôn cả Seok Han
Hội rich kids dựa vào bức ảnh Ro Na ôm chú chó nhỏ Kẹo Ngọt mà đã tự cho rằng Bae Ro Na chính là người giả danh Min Seol Ah. Tưởng rằng mình bị chơi khăm, hội con nhà giàu đã có pha lật kèo đi vào huyền thoại! Thế là, cả bọn đã lật kèo cả chuyện cá cược của cặp song sinh, chuyện lợi dụng cô nàng hay cả chuyện Seok Han hoàn toàn chỉ là đùa giỡn cũng nói ra hết. Còn bắt cả Ro Na chói vào và hành hạ cô nàng nữa chứ.
2. Oh Yoon Hee lại nhớ ra thêm chi tiết đêm định mệnh
Oh Yoon Hee trong lúc ngà ngày say rượu đã nhớ thêm về đêm định mệnh khiến Min Seol A chết. Yoon Hee nhớ ra mình đã gặp Min Seol A ở Hera Palace. Min Seol A đã nhờ Yoon Hee cứu vì hội Hera đang muốn giết cô. Nhưng đoạn nhớ nhớ quên quên như này của chị đẹp đúng là thách thức người xem mà!
3. Bác sĩ Ha bóp cổ Seo Jin vì tức nước vỡ bờ
Sau khi bị bà cả Su Ryeon tìm đến tận nhà tặng quà tặng hoa, tặng luôn cả chiếc nhẫn chứng kiến cái chết của con gái mình. Seo Jin hoảng loạn cực độ và càng khẳng định Su Ryeon đã biết mọi thứ. Tuy Seo Jin đặt trọn sự nghi ngờ cho Su Ryeon, nhưng Ju Dan Tae lại cho rằng bác sĩ Ha mới là người tung tin cũng như dọa dẫm cô giáo. Có lẽ sức chịu đựng của mỗi người khác nhau, bác sĩ hiền lành luôn dịu dàng với con gái khi dồn nén đạt định điểm cũng là lúc bùng nổ hành động
4. Buổi tiệc siêu cấp drama: hết chuyện Seo Jin giành giật Dan Tae, đánh nhau đến món quà cho Logan Lee
Penthouse cuộc chiến thượng lưu phát sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh SBS, nhớ theo dõi đón xem nha.
#phimpenthouse #cuocchienthuongluu #blogvietfood

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *