[Review] Trung tâm Tiệc cưới Phú Quý Hà Nội Caterer.vn

Trung tâm Tiệc cưới Phú Quý Tọa lạc tại Bể bơi Từ Liêm – Số 2 đường Đức Diễn – phường Phúc Diễn – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội là Nhà hàng -Trung tâm tiệc cưới, sự kiện, hội nghị. Là một địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực, tổ chức tiệc cưới, hội nghị, liên hoan, sinh nhật và các sự kiện quan trọng.
Nhà hàng Phú Quý có không gian sang trọng, rộng rãi, thoáng đãng với diện tích hơn 1.500m2
Nhà hàng Phú Quý gồm 5 phòng VIP và 1 sảnh được thiết kế với các diện tích từ nhỏ đến lớn khác nhau rất sang trọng, kín đáo và riêng tư với sức chứa mỗi phòng từ 2 khách tới 500 khách hàng, phù hợp cho các buổi tiếp khách quan trọng, tiệc liên hoan cơ quan, gia đình, tiệc chiêu đãi khách hàng và cũng rất đầm ấm cho những bữa cơm cho mỗi gia đình cùng người thân, những buổi hẹn hò thú vị khi đến với nhà hàng Phú Quý.
Khi đến nhà hàng Phú Quý, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng món ăn bởi tất cả các loại thực phẩm chúng tôi cung cấp đều là những loại thực phẩm tươi ngon, được chọn lựa kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Tất cả các món ăn trước khi đến với khách hàng đều được kiểm tra khẩu vị, chất lượng kỹ càng để đảm bảo khách hàng luôn có những bữa ăn ngon miệng.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những phút giây thoải mái, vui vẻ bởi sự tận tình trong phục vụ, chuyên nghiệp trong tác phong.
Đặc biệt hơn nữa, nhà hàng Phú Quý còn có bãi đỗ xe vô cùng rộng lớn liền kề nhà hàng vô cùng tiện lợi cho khách hàng đến đặt tiệc, dự tiệc tại nhà hàng. Bãi đỗ xe có thể đỗ hàng 100 ô tô và hàng 1.000 xe máy cùng lúc mà ít nhà hàng có được.
Và để đáp lại sự tin tưởng cũng như yêu quý của khách hàng, Phú Quý luôn luôn chú ý sáng tạo trong việc xây dựng thực đơn món ăn phong phú, tổ chức các buổi tiệc, dàn dựng, sắp xếp chương trình sự kiện, lễ cưới theo nghi lễ hiện đại, truyền thống và mới mẻ sao cho thật long trọng và chuyên nghiệp.
Không gian rộng rãi, thoáng mát, thiết kế sang trọng, thức ăn ngon đa dạng, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách và trở thành người bạn thân thuộc của Quý khách.
***********************************************
Kênh TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI không kinh doanh mà chỉ Chia sẻ thông tin các Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới trên cả nước điều này góp phần giúp cô dâu chú rể có những quyết định đúng đắn hơn về việc trang trí tiệc cưới, chọn hoa cưới, địa điểm cưới và thậm chí tìm ra được phong cách chung.
***********************************************
Kênh TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI không kinh doanh mà chỉ Chia sẻ thông tin các Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới trên cả nước điều này góp phần giúp cô dâu chú rể có những quyết định đúng đắn hơn về việc trang trí tiệc cưới, chọn hoa cưới, địa điểm cưới và thậm chí tìm ra được phong cách chung.
Nếu video nào của các Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới – Nhà hàng thuộc sở hữu của các bạn có mặt trong kênh của chúng tôi nếu cảm thấy không hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979249668 để chúng tôi cùng với bạn thảo luận.

#trungtamtieccuoi
#trungtamhoinghi
#trungtamsukien
#trungtamtochucsukien

trung tâm tiệc cưới và sự kiện Phú Quý
trung tâm sự kiện và tiệc cưới Phú Quý
trung tâm tiệc cưới Phú Quý
trung tâm tổ chức sự kiện Phú Quý
trung tâm hội nghị Phú Quý
trung tâm sự kiện Phú Quý
trung tâm nhà hàng tiệc cưới Phú Quý
trung tâm tổ chức tiệc cưới Phú Quý

source
[contact]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *