TIỆC CƯỚI – PHÒNG HỘI NGHỊ – KHÁCH SẠN BẮC GIANG Caterer.vn

ĐỊA ĐIỂM GHI LẠI DẤU ẤN HẠNH PHÚC LỨA ĐÔI

Nhà hàng khách sạn Bắc giang, hội nghị tiệc cưới nằm ngay mặt đường số 8 Nguyễn văn Cừ nhà hàng có không gian sảnh tiệc rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa lên đến 300 khách. Là nơi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn về một nhà hàng tiệc cưới . Đây chính là địa điểm để lứa đôi ghi dấu ấn hạnh phúc và là nơi mang đến thành công mỹ mãn cho các sự kiện quan trọng của bạn. Với chất lượng cao, khâu tổ chức chuyên nghiệp, hậu mãi ấn tượng, đi cùng chi phí cực kì hợp lý, nhà hàng khách sạn Bắc Giang vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ tốt tại Bắc Giang, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tổ chức hội nghị – tiệc cưới.

Thực đơn tạinhà hàng là sự kết hợp của tinh hoa ẩm thực dưới bàn tay nghệ thuật của những đầu bếp tài ba. Với thực đơn đa dạng, hấp dẫn và phong phú với rất nhiều món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ tiệc buffet cho đến bàn tròn, sẽ để lại những dư vị ngọt ngào và cảm giác an lành cho bất cứ ai tham dự.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho sự kiện trọng đại của bạn luôn thành công một cách hoàn hảo nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo của nhân viên. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, thân thiện và gần gũi với nhu cầu cần thiết của buổi tiệc.
Một tiệc cưới thành công rất cần có những dịch vụ chất lượng tốt. nhà hàng luôn đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên một lễ cưới như ý với những thành công rực rỡ. Trang trí tiệc cưới ấn tượng, phong cách, thực đơn đậm đà, hấp dẫn, phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem đến cho bạn ngày vui trọn vẹn nhất.
sự kiện MC nổi tiếng và chương trình văn nghệ sẽ được quý khách lựa chọn.các loại xe hoa sang trong cao cấp và xe từ 4-7-45 ghế chất lượng cao và đời mới nhất
LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG NGHỈ,HỘI NGHỊ VÀ TIỆC CƯỚI.
Mr Dương Lê SĐT.0912.578.592 hoặc Mr Thanh 0869.040.668
rất hân hạnh được phục vụ quý khách

source
[contact]

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *