Tiệc Outside, tiệc lưu động, tiệc tại nhà, tiệc tại công ty, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi… Caterer.vn

TIỆC OUTSIDE 37 HÙNG VƯƠNG
Dịch vụ từ TÂM – Chất lượng xứng TẦM

Đặt tiệc outside

Tổ chức tiệc Outside đang dần trở thành xu hướng và sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, gia đình vì tính phù hợp, thuận tiện và thể hiện được văn hóa sâu sắc của từng bữa tiệc.

Tự hào là đơn vị cung cấp tiệc Outside trọn gói hàng đầu Hà Nội, Dịch vụ Tiệc Outside 37A Hùng Vương gửi đến thực khách những bữa tiệc đáng nhớ và đẳng cấp chuẩn 5 sao như tiệc công ty, tiệc tại gia, tiệc kỷ niệm ngày cưới, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương, khánh thành công trình.

Dịch vụ tiệc Outside 37 Hùng Vương luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng, tư vấn khách hàng mô hình tiệc phù hợp với mong muốn như set Menu, tiệc Buffet hay tiệc trà cao cấp được chọn lọc từ hơn 200 món ngon là hội tụ tinh hoa của các nền ẩm thực trên thế giới.

Với tinh thần và trách nhiệm hết lòng vì khách hàng, chúng tôi luôn ý thức trong việc mang đến một nền tảng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo trong những chi tiết nhỏ nhất từ bữa tiệc Tại gia ấm cúng hay bữa tiệc công ty với nghìn khách hàng.

Để buổi tiệc Outside diễn ra hoàn hảo, nhân viên nhà hàng trực tiếp khảo sát địa điểm, từ đó lên phương án thiết kế, kịch bản chương trình tổ chức tiệc độc đáo. Dựa vào nhu cầu thực tế và ý nghĩa của bữa tiệc, chúng tôi tư vấn cho thực khách thực đơn phù hợp được chế từ bếp trưởng nhà hàng với 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định đến thành công của bữa tiệc được chúng tôi lựa chọn vô cùng khắt khe, thực phẩm được nhập từ những nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và thực hiện chuẩn quy trình lưu mẫu thực phẩm.

Sự hài lòng của thực khách luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc đảm bảo chu đáo, chuyên nghiệp, có thái độ nghiêm túc, tập trung chuẩn 37A Hùng Vương.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0888.69.3737 – 0888.98.3737 để được tư vấn miễn phí đặt tiệc theo yêu cầu

#tiecoutside #tieccongty #tieccuoi #tiectaigia #tiectatnien #bepancoquan #dattiecthoinoi #dattiecsinhnhat #dattiecdaythang #dattieckhaitruong #dattiecbuffet #dattiectrongoitainha #dattiecluudong #nautieclienhoancongty #dattiectaicongty #dattiectaivanphong #tiechoinghiluudong #dattieckhanhthanh#tiecoutside37ahungvuong #37ahungvuong #nhahang37ahungvuong

⚜ TIỆC OUTSIDE 37A HÙNG VƯƠNG
? 37A Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội
☎ 0888.69.3737 – 0888.98.3737
? tiecoutside37ahungvuong@gmail.com
➥ https://tiecoutside37hungvuong.vn

source
[contact]

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *