TIỆC TẤT NIÊN HONDA HƯNG PHÁT 2019 TẠI LỘC NINH – BÌNH PHƯỚC. Caterer.vn

Hòa mình trong không khí tưng bừng mừng xuân KỶ HỢI 2019, ngày 18/01/2019, #Hệ_thống_Honda_Hưng_Phát tưng bừng tổ chức tiệc tất niên với chủ đề “Honda Hưng Phát – Hoàn Thiện Để Phát Triển”.
Đây cũng là dịp để công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBCNV Honda Hưng Phát đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng là cơ hội để toàn thể mỗi thành viên của Hệ Thống Honda Hưng Phát chia sẻ những ngọt bùi , những kỷ niệm chung vai sát cánh vượt qua bao khó khăn, thử thách, ôn lại những thành công trong năm cũ và đặt ra những mục tiêu cho năm mới 2019.
Buổi tiệc hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của BGĐ công ty và sự có mặt của các vị khách mời đến từ các cơ quan ban ngành, chính quyền địa phương. Đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của hơn 100 CBCNV của công ty với lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, gắn bó để đưa hệ thống Honda Hưng Phát bền vững vươn xa, hết lòng phục vụ vì khách hàng thân yêu với 1 cái tâm trong sáng luôn đặt sự hài lòng khách hàng trên cả sự mong đợi.
Mừng xuân Kỷ Hơi 2019, Honda Hưng Phát gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý, và đặc biệt luôn cống hiến hết mình để đưa Honda Hưng Phát bay cao, bay xa.
Trong buổi tiệc tất niên không thể thiếu những lời ca tiếng hát đến từ ace CBCNV của công ty, đó là lý do mà BTC đã tổ chức cuộc thi văn nghệ với chủ đề ” HUNG PHAT GOT TALENT 2019″. Tổng kết phần thi của các tiết mục đến từ các cửa hàng và phòng ban công ty, kết quả được BGK công bố trong sự vỡ òa của mọi người với kết quả như sau:
➖ GIẢI NHẤT: Tiết mục kịch ” TÁO HƯNG PHÁT” do phòng Marketing và Kế Toán công ty TNHH xe máy Hưng Phát biễu diễn.
➖ GIẢI NHÌ: Tiết mục hát và diễn phụ họa: “VUI TẾT MIỆT VƯỜN” do cửa hàng Honda Hưng Phát 5 biểu diễn.
➖ GIẢI BA: Tiết mục múa ” CHIỀU LÊN BẢN THƯỢNG ” do HEAD Hưng Phát 2 biễu diễn.
➖ ĐỒNG GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Tiết mục nhảy ” LONG PHỤNG SUM VẦY” do cửa hàng xe máy Lộc Phát biễu diễn và tiết mục múa ” HỒN QUÊ” do HEAD Hưng Phát biểu diễn.
Theo nhận xét và đánh giá của BGĐ công ty và BGK, các tiết mục biễu diễn rất xuất sắc, do có sự chuẩn bị, đầu tư, tập luyện của mọi người nên chương trình văn nghệ đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *