Tú xỉn VIOlin – Đêm nhạc quyên góp từ thiện Trịch Ca Caterer.vn

Khi bạn có những ý tưởng lớn để tổ chức các hoạt động, sự kiện cho doanh nghiệp của mình thì lúc đó bạn cần tìm một nhà cung cấp đủ năng lực để thực hiện nó.
Được thành lập từ năm 2004, Công ty cổ phần Quốc tế Vietsea ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong 3 lĩnh vực hoạt động chính của công ty: Team Building – Tổ chức Sự kiện – Lữ hành Quốc tế. Hiện nay Vietsea có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.
Với chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, trong nhiều năm qua Vietsea đã nhận được sự hợp tác quý báu của rất nhiều khách hàng lớn như Tập đoàn Unilever; Tập đoàn Phú Thái; Viễn Đông; Bảo hiểm AIA; Tập đoàn Bảo Việt; Viễn thông Viettel; Mobifone; VNPT; HUD; HANDICO; Petrolimex; Petro Vietnam; Techcombank; Sacombank; Military Bank; BIDV; Hanoi-Saigon Bank; HABECO; LiOA; KOVA group; TOTO, Foxconn, … và còn nhiều khách hàng thân thiết khác.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn thế giới với các hoạt động Team Building cho doanh nghiệp (xây dựng đội ngũ làm việc nhóm trong doanh nghiệp), các chương trình Hội thảo, Hội nghị, Khai trương, Lễ động thổ, tổ chức các buổi tiệc theo chủ đề, tổ chức các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp. Và bên cạnh đó, chúng tôi còn có một trung tâm Lữ hành quốc tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm (giấy phép lữ hành quốc tế số 01-145/LHQT).
Với những sáng tạo trong sản phẩm của mình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, Vietsea sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến với Vietsea !

http://www.vietsea.asia/

source

Các loại hình tiệc lưu động mà Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ tiệc Buffet lưu động
  • Dịch vụ tiệc cưới tại nhà lưu động
  • Dịch vụ tiệc hội nghị hội thảo sự kiện lưu động
  • Dịch vụ tiệc liên hoan tất niên lưu động
  • Dịch vụ tiệc lễ kỷ niệm
  • Dịch vụ tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Dịch vụ tiệc liên hoan họp mặt
  • Dịch vụ tiệc sinh nhật
  • Dịch vụ tiệc gia đình,…

 

CÔNG TY TNHH CATERER VIETNAM
Địa chỉ: 252 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình
MST: 031441623

Email: caterer.vn@gmail.com

Hotline : 0907780812

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *